สะเทือนรัฐบาลอีกแล้ว!! โจ นูโว เหน็บแรง ขณะ น้องตูน วิ่งตากแดดเหนื่อย บางคนในรัฐบาลกลับบินดูงานยุโรป จัดแฟมมิลี่ทริป แนะปฏิรูปด่วน!!

สะเทือนรัฐบาลอีกแล้ว!! "โจ นูโว" เหน็บแรง ขณะ "น้องตูน" วิ่งตากแดดเหนื่อย บางคนในรัฐบาลกลับบินดูงานยุโรป จัดแฟมมิลี่ทริป แนะปฏิรูปด่วน!!

Publish 2017-11-27 17:53:31

ต้องพูดกันตรงๆ จริงๆว่า ณ เวลานี้ ถือเป็นช่วงศุกร์เขาพระเสาร์แทรกจริงๆ สำหรับรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะดูติดขัดไปซะทุกอย่าง ยิ่งเห็นเหตุการณ์ที่ "หนุ่มตูน" นั้นวิ่งผู้คนในโลกโซเชียลก็เอาไปเปรียบซะเจ็บ โดยล่าสุดใน IG ของ โจ จิรายุส วรรธนะสิน  นักร้องลงนูโวนั้น ได้ออกมาโพสต์ข้อความที่เรียกได้ว่าแสบสุดๆ โดยระบุว่า 

ในขณะที่น้องตูนวิ่งตากแดดเหนื่อยขนาดนี้ วัฒนธรรมการไปดูงานต่างประเทศยังดำเนินอยู่แบบหาเหตุผลไม่ได้ เช่นการท่องเที่ยวในสองเดือนนี้ ไปดูงานแถบสแกนฯสามคณะอาทิตย์ นี้มีอีกหนึ่งคณะแบบ แฟมมิลี่ทริป  คสช.ทราบหรือไม่ ปฏิรูปการไปดูงาน = ปฏิรูปประเทศและจะมีเงินซื้อเครื่องมือแพทย์ และอีกหลายอย่าง

ทั้งนี้ยังเขียนแคปชั่น ว่า "ทุกหน่วยงานถ้า งบประมาณเหลือ เอาคืนคลัง บ้านเมืองคงดีกว่านี้" จากข้อความข้างต้นนั้นก็มีผู้เห็นด้วยและมาต่อว่ารัฐบาลจำนวนมาก โดยระบุอาทิเช่น เห็นด้วยมากค่ะ .. เราเสียภาษีเดือนนึงเกือบหกพัน เป็น พนง. ขายธรรมดา ขอหน่วยงาน รัฐ โปรดเห็นค่า และควรใช้เงินภาษีของประชาขนอย่างเห็นคุณค่า และเกิดประโยชน์ทีเถอะค่ะ , เศร้าใจ ประเทศเรายังไม่เจริญไปไหนเพราะเรื่องนี้ด้วยค่ะ เรียกร้องให้เปลี่ยนอะไรไปมากมาย แต่ความจริงควรเปลี่ยนแปลงที่ระบบราชการไทยก่อน วิธีปฏิบัติ ค่านิยมแบบที่ทำกันอย่างนี้ควรยกเลิกไปค่ะ การขอใช้งบประมาณ ถ้าเป็นเรื่องที่จำเป็น ก็ไม่เห็นต้องกลัวว่าจะไม่ได้  , จริงและจริงที่สุดค่ะ น้องเห็นด้วยเป็นอย่างมาก พี่ตูนวิ่งตากแดดเหงื่อออก แต่กระทรวงออกเที่ยว เออไม่ใช่ไปดูงาน , ใช่ค่ะเห็นด้วยกับคุณมากเลยค่ะ ทำงานไม่ได้ผลแต่งบได้ผลาญ(งบดูงาน)

 


ขอบคุณข้อความจาก IG joejirayut

 

 

ทุกหน่วยงานถ้า งบประมาณเหลือ เอาคืนคลัง บ้านเมืองคงดีกว่านี้

โพสต์ที่แชร์โดย Joe (@joejirayut) เมื่อ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี

ติดตามข่าวอื่นๆ