สุดซึ้งใจ...หนูไม่อยู่ ดูแลตัวเองดีๆนะ! เมื่อวันที่ "ก้อย รัชวิน" ไม่ได้อยู่ร่วมวิ่ง...แต่ฝากข้อความถึง "ตูน บอดี้สแลม" ทำเอาแฟนคลับเขินแทน!

Publish 2017-11-16 18:25:38

เข้าสู่วันที่ 16 สำหรับโครงการก้าวคนละก้าวของนักร้องชื่อดัง "ตูน บอดี้สแลม" หรือ นายอาทิวราห์ คงมาลัยโดยได้ออกจากจุดสตาร์ทวิ่งที่ป้ายใต้สุดแดนสยาม ปากอุโมงค์เบตงมงคลฤทธิ์ ในโครงการ "ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" จากเบตง จ.ยะลา ถึง อ.แม่สาย จ.เชียงราย บนระยะทาง 2,191 กิโลเมตรตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. - 25 ธ.ค. โดยเงินบริจาคที่ได้จากกรวิ่งไปช่วยสมทบทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาล ทั่วประเทศ

 

 

 
โดยตลอดเส้นทางในทุกๆวันที่ผ่านมา มีทั้งประชาชน คนหนุ่มสาว ผู้สูงอายุ ลูกเด็กเล็กแดง ออกมาให้กำลังใจ ต้อนรับพี่ตูนอย่างมากมาย  โดยสำหรับความพร้อมทาง ของ ตูน บอดี้สแลม ขณะนี้ ได้รับการยืนยันจากแพทย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู ว่าสุขภาพแข็งแรงพร้อมที่จะออกวิ่งในระยะทางไกล ส่วนมาตรการรักษาความปลอดภัย ทั้งตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง ได้สนธิกำลังกันเพื่อรักษาความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกด้านจราจรตลอดเส้นทาง

 

 

 


ล่าสุดวันนี้ 16 พ.ย. 60 ตูน บอดี้สแลม ได้วิ่งถึงจังหวัดสุราษฎร์ธานี แต่วันนี้สาวก้อย รัชวิน ไม่ได้เข้าร่วมวิ่งกับพี่ตูน เนื่องจากต้องไปทำภารกิจส่วนตัวที่กรุงเทพฯ เพื่อไปเคลียร์งาน 4 วัน แล้วจะกลับมาวิ่งต่อ โดยสาวก้อย ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ถึงหนุ่ม ตูนด้วยว่า ส่งกำลังใจไปให้พี่หมูป่า @artiwara ขอกลับมาทำงาน4วัน เดี๋ยวรีบกลับไปหา หนูไม่อยู่ ดูแลตัวเองดีๆนะ "...คิดถึงมากๆ..."
.
.
#ก้าวคนละก้าว 
#ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ
#ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน 
ภาพ @awanderound

 

ขอบคุณที่มา rachwinwong / koyrachwinfanclub

ขอบคุณภาพสวยๆจาก Jogging run วิ่งเพื่อชีวิต /awanderound / ahakorn / Egkwiwath Suwanchatrie

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ

ติดตามข่าวอื่นๆ