พลังจากปลายด้ามขวาน!! ชาวสุไหง-โกลกรวมพลังรักส่งถึง ตูน บอดี้สเเลม..วิ่งรับบริจาคเงินสมทบ ก้าวคนละก้าวเกือบ3เเสนบาท (รายละเอียด)

พลังจากปลายด้ามขวาน!! "ชาวสุไหง-โกลก"รวมพลังรักส่งถึง "ตูน บอดี้สเเลม"..วิ่งรับบริจาคเงินสมทบ "ก้าวคนละก้าว"เกือบ3เเสนบาท (รายละเอียด)

Publish 2017-11-10 23:06:12

   นายกเทศมนตรีเมืองสุไหงโก-ลก นำชาวสุไหงโก-ลก ร่วมเดินวิ่ง "ก้าวคนละก้าว" เชิญชวนร่วมบริจาคเงินให้กับพี่ตูน เพื่อช่วยเหลือ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ใจถึงใจ  ซึ่งได้เงินเกือบ 3เเสนบาท เตรียมส่งมอบเงินทั้งหมดจะถึงมือ ตูน บอดี้สเเลม

 

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13.30 น.พร้อมกันหน้าศูนย์ราชการชายแดนสุไหงโก-ลก(หน้าด่าน) ร่วมเดินวิ่ง "ก้าวคนละก้าว" เชิญชวนร่วมบริจาคเงินให้กับพี่ตูน เพื่อช่วยเหลือ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ใจถึงใจ เงินทั้งหมดจะถึงมือพี่ตูน  ชาวสุไหงโก-ลก เตรียมทำกิจกรรมเดินวิ่ง รับบริจาคเงินสนับสนุนโครงการ “ก้าวคนละก้าว”กับคุณตูน บอดี้สแลม วันที่ 10 พฤศจิกายน 2560

 

    สำหรับ พี่ตูนไม่ได้วิ่งมาที่อำเภอสุไหงโก-ลก และไม่ได้วิ่งผ่านจังหวัดนราธิวาส ทำให้เราได้เพียงแต่ส่งกำลังใจให้กับเขา เรื่องราวตลอดเส้นทางที่พี่ตูนวิ่งเต็มไปด้วยมิตรภาพและความประทับใจที่ได้รับจาก "พื้นที่สีชมพู จังหวัดชายแดนภาคใต้" วันนี้โอกาสเป็นของเรา ที่จะได้ร่วมบริจาคเงินในนามคนโก-ลก ในนามคนนราธิวาส เพื่อร่วมสนับสนุนพี่ตูนให้เขาได้มีพลังในการไปสู่จุดหมายให้สำเร็จ

 

 

   โดย ประชาชนชาวอำเภอสุไหงโก-ลกร่วมกิจกรรมเดินวิ่ง พร้อมบริจาคเงินสนับสนุนโครงการ “ก้าวคนละก้าว”กับคุณตูน บอดี้สแลม วันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13.30 น. เริ่มต้นจาก ศูนย์ราชการชายแดนสุไหงโก-ลก ไปตามถนนผ่านหน้าโรงแรมเก็นติ้ง หน้าสถานีรถไฟสุไหงโก-ลก ลงไปถนนเจริญเขต เลี้ยวขวาแยกพิธาน เลี้ยวขวาแยกเซเว่น ตรงไปถึงสี่แยกพลาซ่า เลี้ยวซ้ายถนนไปรษณีย์เก่า ตรงไปแล้วเลี้ยวขวาตรงแยกสมาคมไหหลำ ผ่านหน้าโรงแรมอินเตอร์ เลี้ยวขวาแยกซุปเปอร์เซ็นเตอร์ ตรงไปเลี้ยวซ้ายหน้ามัสยิดกลาง สิ้นสุดที่ฟู๊ดเซ็นเตอร์แล้วจะนับเงินที่ได้รับบริจาค จากนั้นในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 คณะตัวแทนในนามคนโก-ลก จะเดินทางไปส่งมอบเงินให้กับคุณตูน ทันที

สำหรับการร่วมวิ่ง ร่วมเดินแสดงพลัง ขอให้มาพร้อมกันหน้าศูนย์ราชการชายแดนสุไหงโก-ลก (จอดรถได้ที่หน้าสวนสาธารณะ ตรงหน้าด่านศุลกากรสุไหงโก-ลกได้ตลอดแนว) สำหรับผู้ที่ต้องการร่วมบริจาคเงิน สามารถนำมามอบให้ในช่วงขบวนเคลื่อนผ่าน โดยจะมีกล่องรับบริจาคโครงการก้าวคนละก้าวกับพี่ตูนออกรับบริจาคเงินตลอดเส้นทาง ท่านจะร่วมสมทบทุนเท่าไหร่ก็ได้ตามจิตศรัทธา ส่วนข้าราชการ เจ้าหน้าที่ พนักงานรัฐวิสาหกิจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สมาคม ชมรมต่างๆมีการรวบรวมเงินจากหน่วยงานของตนเองตั้งแต่วันที่9 พ.ย.60 แล้วนำมามอบให้กับนายปรีชา นวลน้อย นายอำเภอสุไหงโก-ลก ณ จุดเริ่มต้น ศูนย์ราชการชายแดนอำเภอสุไหงโก-ลก วันที่10 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13.30น.ก่อนปล่อยขบวน

 

 


  นางสุชาดา พันธ์นรา นายกเทศมนตรีเมืองสุไหงโก-ลก กล่าวว่าชาวสุไหงโก-ลกที่ได้ชมภาพบรรยากาศการทำกิจกรรมของคุณตูนแล้วรู้สึกประทับใจ อีกทั้งได้เห็นบรรยากาศของมิตรภาพที่ดีของพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ที่หายไปนาน จึงอยากขอบคุณและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนคุณตูน ให้เดินหน้าทำกิจกรรมให้สำเร็จ ขอเชิญชวนทุกท่าน พลังของชาวสุไหงโก-ลกจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์การทำกิจกรรมก้าวคนละก้าวกับคุณตูน   ทั้งนี้ ทางนายกเทศมนตรีเมืองสุไหงโก-ลก    จะได้ประสานทีมงานของตูน บอดี้สแลม เพื่อนำเงินที่วิ่งรับบริจาคเพียง 2 ชั่วโมง ได้เงินมาจำนวน 289,310 บาท เพื่อส่งให้ถึงมือของตูน ที่กำลังวิ่งอยู่ในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช

 

 

 

 

ขอบคุณ

สวท.สุไหงโก-ลก

thainews.prd.go.th

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ติดตามข่าวอื่นๆ