พี่เขาอยากดัง!!! หนุ่มสุดทน ลั่นเก็บอารมณ์ไม่ไหวจริงๆ เจอเก๋งขับปาด เบรคให้ชนท้าย..เมื่อรู้สาเหตุถึงกับอึ้งทั้งโซเชียล! ส่ายหัวกันเป็นแทบ!?!

Publish 2017-09-16 12:03:36

วันที่ 16 ก.ย. 60 ในเพจเฟซบุ๊ก "Social Hunter" ได้เผยแพร่คลิปและข้อความถึงเหตุการณ์ที่ชายคนหนึ่งได้ขับรถไปรับลูกกลับจากโรงเรียนในตอนฝนตก และได้ขับรถในช่วงลงสะพานปรากฎน้ำได้กระเด็นไปโดนรถของคู่กรณี จึงได้ทำการขอโทษไปแล้ว แต่คู่กรณีเกิดความไม่พอใจจึงขับรถปาดหน้าพร้อมเบรคให้ชนท้าย ชายคนดังกล่าวเก็บอารมณ์ไม่ไหวจึงจอดรถแล้วลงไปเคลียร์ แต่ปรากฎว่ารถของคู่กรณีไม่ยอมลงมาจากรถพร้อมทั้งยังขับรถเดินหน้าและทอยหลังมาคล้ายจะชน โดยชายดังกล่าวได้เล่าว่า#พี่เขาอยากดัง!!...#ผมเก็บอารมณ์ไม่ไหวจริงๆ ในรถมีลูกมาด้วยคับ..!!
#พี่เขาอยากดังดูให้จบแล้วช่วยกันแชร์
HONDA.CITY.Zx ทะเบียน 5 กว 2249กทม ผมไปรับลูกกลับจากโรงเรียนตอนฝนตก..จากช่วงลงสะพานน้ำคงกระเด็นใส่รถเขาผม ก็ ขอโทษนะคับถ้าผมผิดจากนั้นขับรถตามมาปาดและเบรคจะให้ผมชนผมพยายามหลีกเลี่ยงแต่เขายังไม่ลดละผมยอมรับว่าเก็บอารมณ์ไม่ไหวเนื่องจากในรถผมมีลูกเรียนอนุบาล1คน ป.4คนนึงผมอดไม่ไหวจริงๆคับ.

ลูกผมอนุบาลกะ ป.4
อยู่ในรถผมไม่ได้หาเรื่องใครจงใจกาเรื่องผมผมพยายามเลี่ยงแล่วเพราะลูกอยู่ในรถถ้าผมผิดผมพร้อมขอโทษทำอย่างนี้ผมอดไม่ได้จริงๆคับ....ใจไม่ถึงผมอย่าทำแบบนี้...ผมใจมันเกิน100คับ..สุดทนจริงๆ
 


หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากบรรดาชาวเน็ตอย่างหนักหน่วง บ้างก็เล่าประสบการณ์ที่เคยเจอกันมา โดยบอกว่า เรื่องน้ำสาดอะ มันสุดวิสัยจริงๆ กูขี่มอไซต์มานะ กูรู้ว่าข้างหน้ามีน้ำขังแต่กูลืม กูแซงรถเก๋งออกขวา เย็ดเข้ น้ำเป็นแอ่งเลยครับ กูเบรคไม่ได้แล้วมันมาครึ่งคันละ เต็มๆครับ เล่นสะกูเปียกเลยครับ ถามว่ารู้สึกไง ไอ้สัดน้ำขังเต็มตัวกูเลยแต่กูผิดที่แซงเอง พี่เก๋งแกเปิดกระจก ยกมือไหว้ น้องๆๆพี่ขอโทษๆ ผมเลยชลอไม่เป็นไรพี่ ผมผิดเองครับ นี้ขนาดกูผิดเค้ายังขอโทษ กูบอกเลย มีคนแบบนี้นะสัก 10 นะ จะเป็นอะไรที่มีความสุขมาก , ถ้าสายโลกสวยก่จะไม่เข้าใจว่าถ้าโดนก่อกวนประมากๆมันก่คงระงับอารมณ์ไม่อยู่ ถ้าเจอเข้ากับตัวเองเชื่อสิ ก่มีอารมณ์เหมือนกัน นี่ดีน่ะคนขับเขามีสติไม่มีสติเขาหยิบของแข็งในรถ ไปทุบกระจกแล้ว มาทำแบบนี้ มีหน้ามาถอยจะชนเขาอีกน่ะ , โคตรตุ๊ด ทำเป็นเจ๋ง พอเขาลงไปทำไมไม่ลงมาละไอ้ตุ๊ด สร้างความเดือนร้อนให้เจ้าของคลิปไม่พอ สร้างความเดือนร้อนให้ชาวบ้านเขาอีก กลับบ้านไปเอาผ้าถุงคลุมหัวเลยนะไอ้ตุ๊ด สัสพึ่งเห็นรีบโฟสไปหน่อย ยังเสือกจะถอยรถชนเขาอีกเนอะ ฟาย!!! , เอิ่ม คือฝนตกแบบนี้รถมันก็ต้องเปียกกันทุกคันป่ะวะ จะเอาเรื่องกันเพราะน้ำกระเด็นใส่รถเนี่ยนะ หรือว่าน้ำช่วงนั้นขังเยอะ พอเหยียบไปกลายเป็นคลื่นสูงๆ

ขอบคุณที่มา Social HunterKwan K-speedติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ