อย่างฉาว!! “ฟลุ๊ค ธนวัชร์” ประกาศลาออกผู้จัดการทีมราชบุรีฯ หลังเกมเจ้าปัญหาปะทะเดือด ติอาโก คุนญา เลือดอาบ

Publish 2017-07-10 19:42:40

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่างที่ผู้เล่นทั้งสองทีมกำลังเดินเข้าห้องพัก โดย “ฟลุ๊ค” ธนวัชร์ นิติกาญจนา ได้เข้าไปชี้แจงกับผู้ตัดสินแต่ถูก ติอาโก คุนญา ที่เดินตามออกมาสาดน้ำที่กำลังดื่มอยู่ใส่ ทำให้เจ้าตัวไม่พอใจและโต้กลับด้วยการตบศรีษะ จนเกิดเหตุชุลมุน จากนั้นต่อมามีภาพดาวยิงแซมบ้ามีเลือดออกมาจนเต็มใบหน้านายธนวัชร์ นิติกาญจนา ผู้จัดการทีมราชบุรี มิตรผล เอฟซี ประกาศลาออกจากตำแหน่ง เพื่อรับผิดชอบเหตุวุ่นวายเมื่อวันที่8 ก.ค.ที่ผ่านมาในศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2017 นัดที่ 23 ซึ่งราชบุรี มิตรผล เอฟซี เปิดบ้านอัดชลบุรี เอฟซี 5-1หลังจากผู้จัดการทีม ราชบุรี มิตรผล เอฟซีมีเรื่องปะทะกับติอาโก คุนญา นักเตะของสโมสร ชลบุรี เอฟซีโดย

 

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่างที่ผู้เล่นทั้งสองทีมกำลังเดินเข้าห้องพัก โดย “ฟลุ๊ค” ธนวัชร์ นิติกาญจนา ได้เข้าไปชี้แจงกับผู้ตัดสินแต่ถูก ติอาโก คุนญา ที่เดินตามออกมาสาดน้ำที่กำลังดื่มอยู่ใส่ ทำให้เจ้าตัวไม่พอใจและโต้กลับด้วยการตบศรีษะ จนเกิดเหตุชุลมุน จากนั้นต่อมามีภาพดาวยิงแซมบ้ามีเลือดออกมาจนเต็มใบหน้า จากนั้นโดยก่อนเริ่มครึ่งหลัง ผู้ตัดสินให้ใบแดง คุนญา ไล่ออกจากสนาม พร้อมกับไล่ “ฟลุ๊ค” ขึ้นไปอยู่บนอัฒจันทร์ และก็ตามด้วยเหตุการณ์ที่ ชลทิตย์ จันทคาม แนวรับกัปตันทีมชลบุรีไม่พอใจกับคำตัดสิน และพยายามสั่งลูกทีมให้วอล์คเอาท์ออกจากสนามจนกินเวลาไปนานเช่นกัน โดยคาดการว่าจบเกมผู้ควบคุมการแข่งขันจะรายงานเหตุการณ์ดังกล่าวต่อคณะกรรมการวินัย มารยาท เพื่อพิจารณาต่อไป

ต่อมามีการแจ้งความกันของทั้ง 2 ฝ่าย ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดก็เป็นที่กล่าวถึง และจับตาอย่างมากในขณะนี้ โดยจะมีการพิจารณาลงโทษใน วันที่11ก.ค.นี้

ล่าสุดวันนี้ ทางด้าน "ฟลุ๊ค"ธนวัชร์ นิติกาญจนา ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวต่อหน้าสื่อมวลชน ประกาศลาออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมราชบุรี มิตรผลอย่างเป็นทางการเพื่อแสดงความรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยจะมอบตำแหน่งต่อให้กับ โรเบิร์ต โปรกูเรอร์ สานงานต่อไป
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สถาพร เกื้อสกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ