ช็อก!! หลานโพสต์ตามหาน้าสาวหายลึกลับนาน 9 วัน ก่อนข้างห้องได้ยินเสียงทะเลาะแฟนหนุ่มเยอรมัน ตามจีพีเอสถึงผงะศพห่อเสื่อ-มัดแน่นร่างหมกเหว

Publish 2017-07-09 19:56:55

จากกรณี เมื่อวันที่ 7 กรกฏาคม ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ R’forey Rujirada ได้โพสต์ภาพบุคคลและภาพหนังสือแจ้งความลงบันทึกประจำวันพร้อมข้อความลงในกลุ่ม “ร้องเรียน แจ้งข่าวสาร แสดงความคิดเห็น กับเพจเสียงประชาชนคนภูเก็ต”โดยระบุข้อความว่า “ใครพบเห็นผู้หญิงในรูปซึ่งเป็นน้าสาวแท้ๆของหนูเอง หายไปประมาณ 7 วันแล้ว ติดต่อไม่ได้และเป็นห่วงมาก ชื่อ พิชชา นามผดุง หายไปที่หาดราไวย์ อำเภอเมือง ภูเก็ตค่ะ ตอนนี้ไปแจ้งความเรียบร้อยแล้วค่ะทุกคนกำลังตามหากัน ขอพลังโซเชียลช่วยด้วยนะคะ ใครพบเห็นติดต่อที่เบอร์ 093-6977556ค่ะ ขอบคุณค่ะ ” ทั้งนี้จากข้อมูลเพิ่มเติมในหนังสือบันทึกประจำวันระบุว่า น.ส.พิชชา นามผดุง ได้หายตัวไปจากพื้นที่ต.ราไวย์ เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 1 กรกฎาคมที่ผ่านมา มีผู้พบเห็นครั้งสุดท้ายที่ห้องเช่าหมายเลข 6 ของบ้านเลขที่ 40 หมู่ที่6 ต.ราไวย์ อ.เมือง ภูเก็ต
ล่าสุดเวลา 14.00 น. ร.ต.อ.เอกราช ชาติภัย รอง สว.(สอบสวน) สภ.วิชิต จ.ภูเก็ตได้รับแจ้งว่า พบศพผู้เสียชีวิตที่บริเวณเหวภายในป่าลึก ถ.เหมืองเจ้าฟ้า ต.วิชิต อ.เมือง เบื้องต้นคาดว่าเป็น น.ส.พิชชาที่หายตัวไป จึงได้นำกำลังเข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นป่าลึกห่างจากถนนสายดังกล่าวเข้าไปราว 2 กม. ซึ่งเป็นเนินเขาที่มีความลาดชันสูง แต่มีการตัดถนนลูกรังขึ้นไปบนยอดเขา แต่รถยังสามารถเข้าไปได้ บริเวณเหวลึกมีต้นไม้น้อยใหญ่ขึ้นปกคลุมอยู่เป็นจำนวนมาก โดยศพส่งกลิ่นเน่าเหม็นคลุ้งกระจายไปทั่วบริเวณ ตรวจสอบพบศพถูกห่อหุ้มด้วยเสื่อสีน้ำตาลถูกทิ้งติดกิ่งไม้ใหญ่ ห่างจากถนนลงไปราว 3 เมตร จากนั้นหน่วยกู้ภัยได้ลงไปนำศพขึ้นมา ศพถูกห่อด้วยเสื่ออย่างมิดชิดจนไม่สามารถเห็นภายในได้ ซึ่งใช้เชือกไนล่อนสีขาวมัดเสื่อบริเวณด้านบนแล้วโยงเชือกมารัดที่บริเวณกลางและปลายเชือกไปจบที่บริเวณปลายเท้าของผู้เสียชีวิต โดยยังมีเทปกาวสีเทาปิดทับเสื่อที่ปลายเท้าและบริเวณด้านบนอีกชั้น เมื่อตัดเชือกออกมาจะพบกับสายเข็มขัดที่รัดศพอยู่ที่เอวอีกชั้น

ส่วนบริเวณศีรษะถูกคลุมด้วยถุงพลาสติกสีดำ เมื่อแกะชิ้นส่วนที่พันธนาการศพทั้งหมดออกมา พบร่างหญิงสาวสวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีเทา นุ่งกางเกงกีฬาขาสั้นสีดำแถบสีแดง ไม่สวมเสื้อชั้นในและกางเกงใน มีรอยสักเต็มแผ่นหลังเป็นรูปนกและดอกไม้ ที่เล็บเท้าทาสีขาว เล็บมือทาสีแดง ไว้ผมยาว บริเวณใบหน้าคล้ายถูกทุบจนยุบ บริเวณชายโครงซ้ายมีบาดแผลถูกของมีคมแทง 1 แผล หน้าท้องป่องและเริ่มเน่า เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7 วัน ไม่หลักฐานหรือเอกสารที่ระบุตัวตน เจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งชันสูตรอย่างละเอียดที่อีกครั้งที่ รพ.วชิระภูเก็ต


ข้อมูลพบว่าน.ส.พิชชา พักอาศัยที่ห้องเช่าในพื้นที่ ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ตกับนาย พัปเกอร์ นิโก อายุ 36 ปี สัญชาติเยอรมนีแฟนหนุ่ม เบื้องต้นทราบว่า ก่อน น.ส.พิชชา หายตัวไปเมื่อช่วงกลางคืนวันที่ 30 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยชาวบ้านที่พักอาศัยอยู่ละแวกใกล้เคียงกับห้องเช่าที่ น.ส.พิชชากับแฟนหนุ่มพักอาศัยได้ยินเสียงทะเลาะวิวาท โดยมีการโต้เถียงกัน จากนั้นเสียงได้เงียบหายไป และไม่มีผู้ใดพบเห็น น.ส.พิชชาอีกเลย จนกระทั่งเพื่อนน.ส.พิชชามาหาที่ห้องพัก แต่กลับพบเพียงแฟนหนุ่มนอนอยู่ในห้องเพียงลำพัง และไม่สามารถติดต่อกับ น.ส.พิชชาได้ ต่อมาแฟนหนุ่มได้นำรถเก๋งที่เช่ามาจากร้านเช่ารถแห่งหนึ่งใน จ.ภูเก็ตไปคืน และได้หายตัวไป จนกระทั่งชุดสืบสวน ภ.จว.ภูเก็ตได้ขยายผลไปตรวจสอบรถเก๋งที่แฟนหนุ่มเช่ามา เพื่อตรวจสอบจีพีเอสที่มีการติดตั้งไว้ในรถ จนกระทั่งพบเบาะแสจีพีเอสของรถได้มาจอดที่ป่าลึกบริเวณดังกล่าว ทำให้ชุดสืบสวนนำกำลังออกปูพรมค้นบริเวณป่าลึกเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 9 ก.ค. จนกระทั่งพบศพหญิงสาวดังกล่าว ซึ่งคาดว่าเป็น น.ส.พิชชา ส่วนสาเหตุคาดว่า เป็นเรื่องหึงหวงชู้สาว 

ขอบคุณ : R’forey Rujiradaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุกันยา บุญซ้วน

ติดตามข่าวอื่นๆ