งานนี้คงหายซ่า!!! "ศานิตย์" ลั่นดำเนินคดี 4โจ๋ อย่างเด็ดขาดทุกข้อหา...หลังชกตำรวจคิ้วแตกสน.สายไหม !?! (รายละเอียด)

Publish 2017-07-06 12:32:45

จากกรณี สน.สายไหม รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาทกันในปั๊มน้ำมันบางจาก ถ.สุขาภิบาล 5 ซ.17 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. ด.ต.ธวัช สายเสมอ ผบ.หมู่ ป. สน.สายไหม พร้อมพวก จึงเดินทางไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบนายโสภณ โกสินทร์ อายุ 36 ปี กับพวกรวม 4 คน ลักษณะคล้ายคนเมา พูดจาเอะอะโวยวาย กำลังยืนโต้เถียงกับคนดูแลปั๊มน้ำมัน จึงได้เข้าระงับเหตุ ระหว่างนั้นนายโสภณฯพยายามจะขับรถกระบะออกไปจากปั๊มน้ำมัน ด้าน ด.ต.ธวัชฯเห็นว่าจะเกิดอันตรายจึงเข้าไปดึงกุญแจ แต่ถูกนายโสภณฯชกเข้าที่คิ้วขวา 1 ครั้ง และมีอะไรมากระแทกที่ต้นคอด้านซ้ายจนสลบไป เมื่อฟื้นขึ้นมาพบว่าบัตรข้าราชการ และโทรศัพท์หายไป จึงได้ตามไปสกัดจับรถคนดังกล่าวที่ ถ.เทพารักษ์ (วัชรพลตัดใหม่) แยกลานกีฬา ถ.รามอินทรา แต่นายโสภณฯยังไม่หยุดอาละวาดเอาโทรศัพท์ของ ด.ต.ธวัชฯ โยนทิ้งเข้าพงหญ้าข้างทาง 

 

 


ต่อมา จนท.ทหาร ได้ควบคุมตัวนายโสภณฯกับพวกมาที่ สน.สายไหม แต่นายโสภณฯกับพวก ได้ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกับหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจ และเข้ามาต่อว่าตำรวจบน สน. เตะเก้าอี้แตกได้รับความเสียหาย จนเกิดการชุลมุนกันขึ้น ท่ามกลางกำลังตำรวจ ทหาร กว่า 20 นาย ที่มาควบคุมสถานการณ์ หลังเกิดเหตุ จนท.ได้ควบคุมตัวนายโสภณฯ กับพวกไว้ได้ และแจ้งข้อหาต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงาน ทำร้ายร่างกายเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ และลักทรัพย์ ก่อนนำตัว ผตห. ทั้งหมดเข้าควบคุมไว้ในห้องควบคุมต่อไป

ล่าสุด พล.ต.ท.ศานิตย์ มหาถาวร ผบช.น. กล่าวถึงกรณีดังกล่าวว่า จะดำเนินคดีผู้ต้องหาทั้ง 4 คน อย่างเด็ดขาดในทุกข้อหา และขอชมเชยตำรวจ สน.สายไหม ที่มีความอดทนอดกลั้น ไม่หวั่นไหวแม้ถูกยั่วยุ ทั้งนี้ช่วงบ่ายวันนี้ จะเข้าไปตรวจสอบเรื่องดังกล่าวที่ สน.สายไหม ต่อไป

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ

ติดตามข่าวอื่นๆ