สะเทือนวงการสีกากี หญิงสาวปีนเสาสัญญาณสูงกว่า 30 เมตร อ้างตร.ข่มขืนอนาจารเด็กหญิงวัย 14 แจ้งความเป็นปีคดีไม่คืบ!!

สะเทือนวงการสีกากี หญิงสาวปีนเสาสัญญาณสูงกว่า 30 เมตร อ้างตร.ข่มขืนอนาจารเด็กหญิงวัย 14 แจ้งความเป็นปีคดีไม่คืบ!!

Publish 2017-05-04 12:18:35

เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความเหตุการณ์หญิงคนหนึ่งปีนเสาสัญญาณวิทยุสูงกว่า 30 เมตร โดยคาดว่ามูลเหตุจูงใจเกิดจากนายตำรวจคนหนึ่งได้กระทำการข่มขืนอนาจารเด็กอายุ 14 ปีเข้าแจ้งความแล้วแต่คดีไม่คืบ โดยผู้โพสต์ระบุว่า...#เหมือนงานจะเข้า ตำรวจ สภ.โพธิ์กลาง จ.นครราชสีมา นะคะ !!! (ด่วน) สาวโคราชปีนเสาสัญญาณวิทยุสูง 30 เมตรในสำนักงานตำรวจภูธรภาค 3 อ้างขอความเป็นธรรมคดีตำรวจข่มขืนลูกสาว 14 ปี คดีไม่คืบ เวลา 11.00 น.วันที่ 4 พ.ค.2560 เกิดเหตุหญิงสาววัยกลางคน ปีนเสาสัญญาณวิทยุสูงกว่า 30 เมตร ตั้งอยู่ภายในสำนักงานตำรวจภูธรภาค 3 อ.เมือง จ.นครราชสีมา ไปนั่งบนระแนงเหล็กใจกลางเสาอากาศซึ่งสูงกว่า 70 เมตร ท่าทีเหมือนจะกระโดดลงมาฆ่าตัวตาย เจ้าหน้าที่ตำรวจ อป.พร. หน่วยกู้ภัย นำรถกระเช้าขึ้นไปเจรจาเกลี้ยกล่อมอยู่นานกว่า 1 ชั่วโมง ก่อนหญิงสาวผู้ก่อเหตุยินยอมลงมาแต่โดยดี เจ้าหน้าที่จึงพาส่งโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา เพื่อตรวจรักษาสภาพร่างกายและจิตใจ
 


ขณะเดียวกัน หญิงวัยกลางคน ทราบชื่อ น.ส.นิรัชนก มัยโล อายุ 35 ปี ได้ส่งข้อความในจดหมายแผ่นเล็ก ระบุ ขอความเป็นธรรม กรณีดาบตำรวจนายหนึ่ง สังกัด สภ.โพธิ์กลาง ข่มขืนอนาจารเด็กหญิงอายุ 14 ปี แจ้งความเป็นปี คดีไม่คืบ แถมไม่สั่งฟ้อง ตำรวจมีการเจรจาขอจ่ายเงินแทนการถูกดำเนินคดีถึง 8 หน ลักษณะตำรวจช่วยเหลือปกป้องกันเอง

ทั้งนี้ คาดว่าอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้หญิงสาวรายนี้ก่อเหตุปีนเสาสูงพยายามฆ่าตัวตาย โดยเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบหาข้อมูลสาเหตุที่ชัดเจนต่อไป

 

ขอบคุณ :  อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน