ตื่นตะหนกทั่วตลาด!! "ตร.เมืองตาก" คว้าเหล็ก-ไม้ บุกตลาดสด คิดว่าจะมีอะไร?? พอรู้เหตุผลถึงกับช๊อก!! มาไม่ทันอาจมีคนตายเกลื่อน??!! (ชมภาพ)

Publish 2017-04-25 18:23:12

วันที่ 25 เม.ย. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่สอด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ได้รับแจ้งเหตุจากเจ้าของร้านจำหน่ายดอกกุหลาบ ที่ตลาดสดพาเจริญ ตำบลแม่สอด อำเภอแม่สอด ว่ามีหญิงชาวเมียนมา อายุราว 35 ปี มีลักษณะคลุ้มคลั่ง ถือมีดสั้น ปลายแหลม ยาวประมาณ 5 นิ้ว สะพายเป้การ์ตูนสีเหลือง อาละวาดไปทั่วตลาด จึงเข้าตรวจสอบ

 

จากการตรวจสอบ พบคนร้ายเป็นหญิงสาวกำลังอาละวาดเจ้าของร้าน และร้านใกล้เคียง ซึ่งทุกคนต่างหนีออกมา และมองดูอยู่ห่างๆ ชาวบ้านในย่านนั้นก็แตกตื่นออกมาดูกัน เพราะเกรงว่าจะได้รับอันตราย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าไปเกลี้ยกล่อม เมื่อไม่เป็นผล ตำรวจจึงคิดจะจับกุม แต่หญิงเมียนมาได้ใช้มีดพกต่อสู้กับตำรวจ และหนีเข้าไปในห้องน้ำตลาด เจ้าหน้าที่จึงเกลี้ยกล่อมอีก แต่ไม่เป็นผล จึงพังประตูเข้าไปจับกุมจนได้

ในระหว่างการจับกุมยังพยายามต่อสู้อีก จนสุดท้ายควบคุมตัวได้ในที่สุด จากนั้นจึงนำส่งโรงพยาบาลแม่สอด เพื่อตรวจสอบว่า หญิงเมียนมารายนี้มีปัญหาเรื่องโรคจิตเวชหรือไม่

 

 นายพงศกร ประจงจิตร อาชีพขับสามล้อเครื่อง กล่าวว่า เห็นหญิงชาวพม่าบุกเข้ามายังจุดที่พวกตนนั่งรอรับส่งผู้โดยสาร แล้วก็ใช้มีดแทงลงไปยังม้านั่ง ทำให้ต้องหนีออกไปห่างๆ จากนั้นหญิงคนดังกล่าวได้บุกเข้าไปที่ร้านแผงลอยจำหน่ายดอกไม้ และใช้มีดทำลายห่อดอกไม้จนได้รับความเสียหาย

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี

ติดตามข่าวอื่นๆ