หมีขาวประกาศชัด!! เอาอยู่ทุกน่านน้ำ พร้อมประกาศลั่นกลองรบ!! มีศักยภาพเพียงพอควบคุมสถานการณ์มหาสมุทรทั่วโลก!! งานนี้สหรัฐจะว่ายังไง??

หมีขาวประกาศชัด!! "เอาอยู่ทุกน่านน้ำ" พร้อมประกาศลั่นกลองรบ!! มีศักยภาพเพียงพอควบคุมสถานการณ์มหาสมุทรทั่วโลก!! งานนี้สหรัฐจะว่ายังไง??

Publish 2017-04-24 13:11:26

เรียกได้ว่ามีการเปิดตัวเปิดใจออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับทางด้านมหาอำนาจอย่างรัสเซีย โดยlสื่อรัสเซียอย่าง  MOSCOW 23 Apr 2017 Sputnik News กองทัพเรือรัสเซียมีทรัพยากรทั้งหมดเพียงพอในการควบคุมสถานการณ์ในทุกส่วนของมหาสมุทรทั่งทุกมุมโลกผู้บัญชาการกองทัพเรือ นายพล Vladimir Korolev กล่าวกับสื่อ Rossiya 1 เมื่อวันเสาร์"
กองทัพเรือมีทุกสิ่งทุกอย่างในการควบคุมสถานการณ์ในทุกภูมิภาคในมหาสมุทรทั่วทุกมุมโลก" Korolev กล่าวตอบคำถามว่ากองทัพเรือรัสเซียกำลังจับตามองอย่างใกล้ชิดกับการซ้อมรบของกองเรือรบของสหรัฐฯ
คำสั่งดังกล่าวเกิดขึ้นท่ามกลางสถานการณ์ที่ตึงเครียดเพิ่มขึ้นบนคาบสมุทรเกาหลี เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ของสหรัฐฯประกาศว่าได้ส่งกลุ่มเรือบรรทุกเครื่องบินไปยังคาบสมุทรเกาหลี หลังจากเกาหลีเหนือได้มีการทดลองยิงขีปนาวุธและการทดสอบอาวุธนิวเคลียร์ทำให้สถานการณืเลวร้ายลง

 

 โดยเพจข่าวต่างประเทศชื่อดังอย่าง หมี Cnn ก็ได้ออกมาวิเคราะห์ถึงเรื่องดังกล่าวเอาไว้อย่างน่าสนใจระบุว่า 
หมีขาวประกาศชัด! "เอาอยู่ทุกน่านน้ำ" รัสเซียเชื่อในศักยภาพปัจจุบันนี้ว่า กองเรือรัสเซียสามารถควบคุมสถานการณ์ทุกส่วนของมหาสมุทรทั่วโลกได้ นัยยะคือ..เป็นจ้าวน่านน้ำไปเรียบร่้อยแล้ว หลังเป็นจ้าวน่านฟ้าไปนานแล้ว แล้วกำลังจะเป็นจ้าวน่านห้วงอวกาศล่าสุด สรุปว่า..ทุกน่านฟ้า ย่านน้ำ ห้วงอวกาศ หมีขาวครอบครองเบ็ดเสร็จเด็ดขาดแล้วสิน่ะ แล้วจะรบกันไปทำไม? ยกโลกให้หมีขาวคุมแทนเหี้ยโลกดีก่า จะอยู่อย่างกลัวๆ ไปทำไม? ในเมื่อหนทางสว่างกำลังจะมาถึง รัสเซียกะเหลือพื้นที่ให้สหรัฐเดินแค่เท่าที่ให้เดินได้ เกมส์นี้..ยาว บทพิสูจน์ให้ไปดูในทุกสมรภูมิรบ ใครคุมใคร? นั่นคือคำตอบ..ที่ดีที่สุด เราไม่รู้ดีเท่ากองทัพทั่วโลกดอก ว่าใครลึกกว่าใคร ใครดีกว่าใคร คนในเค้ารู้กำลังตนเอง เราแค่ผู้ชม!


ขอบคุณข้อมูลจาก หมี Cnn


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน