ทั้งโลกจับตา!!! "คิม จอง อึน"ประกาศกร้าว ลั่น "จะโจมตีเมืองใหญ่ๆ ของสหรัฐด้วยนิวเคลียร์"...งานนี้เจอตอใหญ่ของจริงแล้วทรัมป์!!!(รายละเอียด)

Publish 2017-04-21 11:08:18

วันที่ 21 เม.ษ. 60 เพจเฟซบุ๊ก "หมี CNN" ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับสถานการณ์ของสหรัฐและเกาหลีเหนือไว้ได้อย่างน่าสนใจโดยเนื้อหามีดังนี้ 21-04-60/04 : คิมน้อยกลอยใจกร้าว..ประกาศจะบอมบ์เมืองใหญ่อีแร้งด้วยนิวเคลียร์ อั๊ยยะ !! อย่าขู่เยอะ..อีแร้งมันจ้องเอาคืนแน่ หลังหน้าแหกยับปล่อยเรือบรรทุกเครื่องบินไปเล่นน้ำสงกรานต์ยังไม่กลับ เพิ่งตั้งหลักได้ ถึงจะมาตามนัดจร๊า สงครามข่าวสารเข้มข้น ป้ายขี้ใส่โสมแดง หากเหตุเอากองทัพเข้าเอเซีย แผนหาแดกเหี้ยโลก แต่งานนี้ไม่หมู เพราะชนตอใหญ่ของจริง แผนเสี้ยมจีน รัสเซียให้แตก ก็ไร้ผล ถึงเวลาล่อเป้าลวงก่อนถึงเป้าจริง แต่ยังไงยุทธศาสตร์สำคัญก็ยังอยู่ที่ซีเรีย อิหร่านอยู่ดี ช่วงนี้ปั่นยอดขายอาวุธก่อน
--------------------------------------------------------------------------------
ปฐมพงษ์ โพธิ์ประสิทธินันท์ / คิมจองอันกร้าว: 'จะโจมตีเมืองใหญ่ๆ ของอเมริกาด้วยนิวเคลียร์':

ตอนนี้ โดนัลด์ ทรัมป์หายเงียบ สงสัยกำลังหาทางลงว่าจะทำยังไงหากเกิดสงครามจริงๆ คนทั่วโลกรู้แล้วว่าเศรษฐกิจอเมริกาที่ใหญ่ที่สุดขึ้นอยู่จำนวนเงินที่ขายอุตสาหกรรมอาวุธ (Military-Industrial Complex=MIC) ได้ โลกจึงอยู่สงบไม่ได้ ต้องมีสงครามไปทั่ว เพื่อสร้างดิมานด์ให้รัฐบาลทั่วโลกแตกตื่นและสั่งซื้ออาวุธ ประเทศไทยเราที่สั่งซื้ออาวุธก็เพราะแรงโหมมาร์เก็ตติ้งอาวุธของรัฐบาลอเมริกานี่เอง

ประเด็นก็คือถ้าคิมจองอันบ้าขึ้นมาจริงๆ ก็ไม่มีใครเอาอยู่เหมือนกัน จีนและรัสเซียก็ต้องมาช่วยเกาหลีเหนือ อเมริกาก็คงซวยไปเท่านั้น เวลานี้จึงน่าจะทบทวนหาทางลงว่าจะเอายังไงดี


พรรคกระยาจกล้วงข่าวมาได้ว่าแต่เดิมนั้น เฮนรี คิสซิงเจอร์ นักสันติผู้ได้รางวัลโนเบล สาขาสันติภาพแบบลวงโลกได้แนะโดนัลด์ ทรัมป์ให้ใช้อุบายทำลายมิตรระหว่างรัสเซียและจีน แต่รัสเซียและจีนไม่หลงกล เป้าหมายจึงถูกพุ่งมาที่เกาหลีเหนือ คิมจองอันรู้ว่าอเมริกาอยากจะลองของ จึงตั้งรับอย่างเต็มที่ ล่าสุดวันนี้ ได้ออกมาขู่ว่าจะถล่มเมืองใหญ่ๆ ของอเมริกาเลยทีเดียว พร้อมทั้งออกคลิป (https://www.youtube.com/watch?time_continue=51&v=uDxDPqMbXx0) โชว์ให้คนอเมริกันหวาดเสียวอีกต่างหาก

เรกซ์ ทิลเลอร์ซัน นักประชาธิปไตยลวงโลกอีกคนและเป็นหนึ่งในกลุ่มคนที่เคลื่อนไหวของ Deep State ในรัฐบาลโดนัลด์ ทรัมป์ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า 'อาจประกาศให้เกาหลีเหนือเป็นชาติที่สนับสนุนการก่อการร้ายเพื่อให้มีความชอบธรรมในการเข้าโจมตี'

ที่จริงแล้ว ฉายาว่า State Sponsor of Terror นี้น่าจะเป็นฉายาของรัฐบาลอเมริกามากกว่าเกาหลีเหนือเพราะอเมริกาสนับสนุนกลุ่มก่อการร้ายที่ป่วนทั้งซีเรีย ลิเบีย อิรักและขณะเดียวกันก็สนับสนุนอิสราเอลที่รุกล้ำอธิปไตยปาเลสไตน์ และสนับสนุนซาอุฯ ที่ละเมิดอธิปไตยของเยเมนด้วย

๒๐ เมษายน ๒๕๖๐

 

CR.หมี CNN

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ติดตามข่าวอื่นๆ