ประสาทหรือเปล่า??!เด็ก3ขวบถูกหมากัดเลือดอาบหน้า แต่ต้องอึ้งเมื่อรู้ว่าเจ้าของหมากลับแจ้งความว่าเด็กกัดหมาก่อน...เห้กว่าที่คิดเยอะ?!?

Publish 2017-03-09 20:16:38

เมื่อวันที่ 7 มี.ค. ในเพจเฟซบุ๊ก"Tang Lungpetch"ได้มีการโพสต์ภาพและข้อความระบุว่า..."ช่วยแชหน่อยครับลูกผมเองครับ เจ้าของหมาพูดว่าจะรับผิดชอบทุกอย่างแต่ซื้อยามาให้รอบเดียวแล้วก็หายเงียบ ไปคุยกะเค้าดีดีก็ไม่คุยด้วยเห็นเป็นเพื่อนบ้าน ทำแบบนี้หมายความว่าไง ไม่มีความผิดชอบเลย อยู่ชลบุรี หลังเพรช สยาม ตรงสนามบอล ช่วยแชหน่อยครับ หมามีเจ้าของ"

 

 ต่อมาในเพจดัง"DR.K v.3"ได้มีการโพสต์ภาพและข้อความถึงกรณีดังกล่าวว่า..."เคสหมากัดเด็ก มันยังไงอีกไอ้อ้อฟอิน้อย มึงยังไม่ออกมารับผิดชอบเรื่องไอ้โชคมันกัดเด็ก เเถมเล่าความเท็จอีกไอ้สัส มึงรีบออกมาก่อนที่กูจะโมโหหนักกว่านี้ คือวันนี้นักข่าวไปทำข่าวที่บ้านเจ้าของหมา เจ้าของหมา บอกกับนักข่าวว่า เค้าจ่ายตังมาบางแล้ว แล้วพ่อ ผมไปยืมตัง เค้า 10000 บาท เลยจะไม่รับผิดชอบ แต่ที่จริงแล้วพ่อผมไม่เคยเป็นหนี้เขาและเขาไม่เคยจ่ายเงินให้ผมสักบาทเดียว ผมทำไรได้บ้างครับ แจ้งความแล้ว ทางตำรวจตอนนี้ยังเงียบครับยังไม่เห็นเรียกเจ้าของหมาไปเจรจาใด"

 


ล่าสุดเพจดัง"DR.K v.3"ได้มีการโพสต์ภาพแบะข้อความถึงกรณีดังกล่าวว่า..."ดราม่าหมากัดเด็ก อีสุรีรัตน์มึงให้ความเท็จกับนักข่าว มึงคิดจะปัดความรับผิดชอบให้เรื่องมันบานปลายอีก จากประสบกามที่กูมีมากูพอจะเดาออกว่าทางฝ่ายหมามันอาจตอเเหลจริง ตอนนี้พ่อเด็กกำลังอยู่ที่ สน.กูรอฟังข่าว ......ปัก!!"

 

 

ทั้งนี้เรื่องดังกล่าวทางเพจดังได้มีการแชร์ต่อกันในโลกออนไลน์จำนวนมาก ขณะที่พ่อของเด็กได้โพสต์ข้อความระบุอ้างว่า “เจ้าของหมาที่กัดลูกสาวก็ได้ไปแจ้งความว่าลูกสาวของตนไปกัดหมาเขา”

 

 

เรียบเรียง ธิดารัตน์

ขอบคุณ Tang Lungpetch ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ