ตอบเเทนความมุ่งมั่นทุ่มเท !!! "ปีโป้" คว้ารางวัลสุดยอดประทับใจเเห่งปี จากฟอร์มกระหึ่มพา "ช้างศึก" เถลิงเเชมป์อาเซี่ยนสมัย5 (มีคลิป/ภาพ)

Publish 2017-03-07 17:24:34

  จาก งานสยามกีฬา อวอร์ดส ครั้งที่ 11  เพื่อเชิดชูเกียรติยศนักกีฬาเเละบุคคลในวงการกีฬา ที่สร้างชื่อเสียงให้ประเทศชาติ ทั้งในอดีตเเละปัจจุบัน จัดขึ้นในช่วงค่ำวานนี้ 6 มีนาคม ที่ โรงละคร อักษรา คิงพาวเวอร์  ซอยรางน้ำ กรุงเทพมหานคร
 

     สำหรับรางวัลสุดยอดประทับใจแห่งปี  ตกเป็นของ " ปีโป้" สิโรจน์ ฉัตรทอง ดาวยิงทีมชาติไทย ของ อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด  ซึ่งผลงานอันสุดยอดของ ปีโป้ ก็คือ จากการระเบิดฟอร์ม เหมาคนเดียวสองประตูในนัดชิงชนะเลิศฟุตบอล เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ  2016  รอบชิงชนะเลิศ นัด2 ที่ ราชมังคลากีฬาสถาน  โดย ปีโป้ ช่วยพลิกสถานการณ์ให้ ทีมชาติไทย กลับมาชนะ อินโดนิเซีย 2-0  ผงาดครองเจ้าอาเซี่ยน  ซึ่งรางวัลสุดยอดประทับใจเเห่งปี นอกจากจะรับถ้วยเเล้ว ยังมีเงินรางวัลอีก 50,000 บาท

 


 


       โดย "ปีโป้" เผยความรู้สึกว่า "ถึงตอนนี้ตนยังประทับใจกับสองประตูที่ตัวเองทำได้และพาทีมคว้าแชมป์อยู่เลย ต้องขอบคุณสยามกีฬาที่มอบรางวัลนี้ให้ ซึ่งผมก็หวังจะทำผลงานของตัวเองให้ดีต่อไปเพื่อพาทีมชาติไทยประสบความสำเร็จ"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

siamsport

สิโรจน์ ฉัตรทอง แฟนคลับ - Siroch Chatthong Fanclub

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร