ขอประณามสาบแช่ง !?!? เพจช่วย3จว.ใต้ ร้อง "NGO" อย่าดูดาย ... วอนออกโรงขอความเป็นธรรมให้ผู้เสียชีวิต เหมือนที่ท่านเคยให้อ้าย"โจรชั่ว"ด้วย

Publish 2017-03-02 14:25:29

วันนี้ (2 มีนาคม 2560) ภายหลังจากเกิดเหตุการณ์คนร้ายจำนวนหนึ่งประกบยิงผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน พร้อมครอบครัว ส่งผลให้มีทั้งผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต 
ต่อมาทางเพจเฟสบุ๊ค ร่วมด้วยช่วย3จว.ชายแดนใต้ ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความแสดงความเสียใจกับเหตุที่เกิดขึ้นพร้อมร้องให้NGO ออกมาขอความเป็นธรรมให้กับครอบครัวผู้เสียชีวิต เหมือนครั้งที่เคยออกมาเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับครอบครัวของผู้ก่อเหตุความไม่สงบ

" ขอประนามและสาปแช่งอ้ายพวกโจรนรกกบฏแผ่นดินที่ยิงชาวบ้านไทยพุทธเสียชีวิตยกครอบครัว ในนั้นมีเด็กด้วยนะคะ และยังมีเด็กที่ถูกยิงอีก 3 คน ถูกยิงในขณะที่เค้ากำลังจะขับรถพาลูกหลานของพวกเค้าขับไปส่งที่ ร.ร.ในตัว อ.รือเสาะ NGO. กับอ้ายพวกนักสิทธิมนุษยชนอย่าลืมออกมาเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับไทยพุทธเหล่านี้เหมือนกับที่พวกคุณเคยออกมาเรียกร้องให้อ้ายพวกโจรนรกมันด้วยนะคะ !!! "
 


ย้อนกลับไปเมื่อเช้าวันนี้ ได้เกิดเหตุคนร้ายประกบยิงผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน พร้อมครอบครัว ระหว่างไปส่งลูกและหลานไปโรงเรียนในอำเภอรือเสาะ จังหวัดนราธิวาส ทำให้ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านพร้อมครอบครัวเสียชีวิต 4 ราย บาดเจ็บ 2 ราย 

โดยมีคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้อาวุธปืนสงครามยิงใส่รถของ นายสมชาย ทองจันทร์ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านศรีภิญโญ หมู่ 6 ต.โคกสะตอ อ.รือเสาะจ.นราธิวาส ซึ่งกำลังขับไปส่งลูกๆ และเด็กในหมู่บ้านไปส่งโรงเรียนในพื้นที่ เหตุเกิดบนถนนในท้องที่บ้านธรรมเจริญ หมู่ 6 ต.โคกสะตอ อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส เบื้องต้นมีรายงานผู้เสียชีวิต 4 ราย คือ นายสมชาย ทองจันทร์ อายุ 47 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน และเจ้าของรถ นางรัตติกา ทองจันทร์ อายุ 40 ปี ภรรยาของนายสมชาย นางสน ทองจันทร์ อายุ 42 ปี พี่สะใภ้ของนายสมชาย ด.ช.ธนกฤต ทองจันทร์ อายุ 8 ขวบ ลูกชายของนายสมชาย นอกจากนั้นยังมี ด.ญ.จิรภัทสร ทองจันทร์ อายุ 12 ปี และ ด.ญ.สิรภัทสร ทองจันทร์ อายุ 12 ปี ได้รับบาดเจ็บด้วย ส่วนเด็กหญิงอีกคนที่อยู่ในรถ ซึ่งเคราะห์ดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บ

 

 

อ้างอิงข้อมูลจาก เฟสบุ๊ค ร่วมด้วยช่วย3จว.ชายแดนใต้

...สินีนุช ทีนิวส์...ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล