รีรันคลิปในตำนาน!! "บัวขาว" โชว์พลังเเข้งเตะต้นกล้วยกระจุย เเต่ละดอกหนักจริงๆ....เห็นเเล้วไม่อยากคิดสภาพ"คู่ต่อสู้"ที่เคยโดนอัดน่วม (มีคลิป)

Publish 2017-01-29 15:49:20

     หลังจากเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา (24มค 60)  ค่ายสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล แ และผู้กำกับ บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ ร่วมกันผลิตภาพยนตร์แอ็คชั่นอิงประวัติศาสตร์เรื่อง “ทองดีฟันขาว” บอกเล่าเรื่องราวของ นักสู้นายทองดี ฟันขาว หรือที่คนไทยรู้จักในนาม พระยาพิชัยดาบหัก (รับบทโดย บัวขาว ขัญชาเมฆ) กับความกล้าหาญในการต่อสู้ พลีชีพเพื่อปกป้องบ้านเมือง โดยได้ ธนิตย์ จิตนุกูล นั่งแท่นโปรดิวเซอร์และเป็นครั้งแรกของนักมวย บัวขาว บัญชาเมฆ ที่โชว์ฝีมือการแสดงบนจอเงิน

 

 

 

 

     โดย บรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ "ทองดีฟันขาว"  จัดขึ้นที่โรงภาพยนตร์SF World Cinema ชั้น7 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์เรียกว่าเป็นภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์อีกหนึ่งเรื่อง  เป็นเรื่องราวของการสู้รบเพื่อชาติบ้านเมือง นายทองดีฟันขาวเป็นบุคคลที่มีความสำคัญปกป้องประเทศชาติ ต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับพระเจ้าตากสิน โดยมีชื่อที่ทุกคนรู้จักโดยทั่วกันว่า"พระยาพิชัยดาบหัก"

 

 

      ซึ่ง "บัวขาว บัญชาเมฆ" รับบทเป็น นายทองดีฟันขาว ประกบคู่กับนางเอก  มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์ นับว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นความภาคภูมิใจที่เล่าเรื่องในประวัติศาสตร์ชาติไทยผ่านภาพยนตร์ พร้อมเเอคชั่นอย่างเต็มศักดิ์ศรี สามารถติดตามชมภาพยนตร์เรื่องทองดีฟันขาวได้ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ ทุกโรงภาพยนตร์   โดยยอดมวยไทยคนดัง   เปิดเผยว่า ต้องใช้เวลาพิจารณาอยู่นานกว่าจะตอบรับเล่น โดยต้องเรียนการแสดง รวมถึงฉากแอคชั่นที่เตะต่อยกันจริงๆ เพื่อความสมจริง เพื่อให้หนังออกมาสมบูรณ์ที่สุด 

 

 

 

 

 

      พร้อมกันนี้  บัวขาว ยังขอโชว์พลังเเข้งเตะต้นกล้วยโชว์บนเวที ภายในงาน เรียกเสียงฮือฮาจากผู้คน  โดย ในอดีตเคยมีคลิปอันโด่งดังสนั่นยูทูป สมัยที่ บัวขาว ประเคนเพลงเเข้งเตะต้นกล้วยจนหักสองท่อนเเบบง่ายดายสุดๆ  

 

 

 


    สำหรับบทบาท นายทองดี (แสดงโดย บัวขาว บัญชาเมฆ)   เป็นคนมีความมุ่งมั่น รักษาคำมั่นสัญญาเสมอ ความคิดไม่ค่อยเหมือนคนอื่น ไม่ชอบกินหมาก จึงเป็นที่มาของฉายา “ทองดีฟันขาว” เขาเป็นคนพูดน้อยต่อยหนักแต่ก็มีอารมณ์ขัน ชื่นชอบการต่อยมวยเป็นชีวิตจิตใจ ไม่หาเรื่องใครก่อนแต่ถ้ามีคนมาหาเรื่องก็ไม่ยอมเช่นกัน มีความเก่งกาจเรื่องมวยและดาบ ความสามารถและโชคชะตาทำให้เขาได้มาเป็นทหารเอกของพระเจ้าตากสินและสู้รบปกป้องบ้านเมืองเคียงข้างกันมา จนกลายเป็นวีรบุรุษของชาวไทยที่รู้จักกันในนาม “พระยาพิชัยดาบหัก”  โดยภาพยนตร์  นายทองดีฟันขาว จะเข้าฉายทั่วประเทศไทย พร้อมกันทุกโรงวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 นี้

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

Sahamongkolfilm International

Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ)

buyzaba scoppyiติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
HASTAG :