แล้วจะคอยดู...จะสูญพันธุ์มั้ย!!!ภูมิธรรม โพสต์ยัน เพื่อไทย ยังเหนียวแน่น ชี้มีเลือกตั้งเมื่อไหร่ให้รอดูคำตอบ!!!(รายละเอียด)

แล้วจะคอยดู...จะสูญพันธุ์มั้ย!!!"ภูมิธรรม" โพสต์ยัน "เพื่อไทย" ยังเหนียวแน่น ชี้มีเลือกตั้งเมื่อไหร่ให้รอดูคำตอบ!!!(รายละเอียด)

Publish 2016-10-31 11:00:25

นายภูมิธรรม เวชยชัย รักษาการเลขาธิการพรรคเพื่อไทย ได้โพสข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัวโดยมีใจความว่า

“วันนี้มีนักข่าวโทรมาสัมภาษณ์ อยากได้เรื่องความเหนียวแน่นของพรรคเพื่อไทยเป็นอย่างไรหลังโดนกันหลายคดี แกนนำยังเหนียวแน่นกันดีไหม ผมตอบไปว่า พรรคไม่มีปัญหาอะไร การโดนหลายคดีล้วนสะท้อนความผิดปกติของกระบวนการยุติธรรมในสังคมไทย ซึ่งประชาชนไทยและนักการเมืองของพรรค แกนนำพรรคทราบและเข้าใจดี ผมเชื่อว่าคนส่วนใหญ่ในพรรครักกันมากขึ้นเพราะรู้ดีว่าที่ผ่านมาที่พรรคเราทำงานล้วนพยายามมุ่งแก้ปัญหาให้ประชาชนทั้งสิ้น คนส่วนใหญ่ของพรรคเชื่อว่าประชาชนรักเรา และจะไม่ทอดทิ้งเราตราบใดที่เรายังยืนยันจุดยืนเดิมของเราที่ยึดประชาชนเป็นศูนย์กลางในการมองปัญหาทุกเรื่อง
สมาชิกและนักการเมืองของพรรคจะทิ้งพรรคหรือไม่ให้ดูความนิยมของประชาชนในแต่ละพื้นที่ ถ้าคนส่วนใหญ่ในพื้นที่นั้นยังรักพรรค คิดถึงผู้นำของพรรค คิดถึงนโยบายพรรค จะไม่มีใครกล้าทิ้งพรรค หากจะมีเกิดขึ้นบ้างคงต้องดูความเป็นจริงของสถานการณ์ทางการเมืองและผลการเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้น หากมีการเลือกตั้งประชาชนจะเป็นผู้ให้คำตอบ ตอนนี้ยังไม่มีใครเห็นอะไรชัดเจน เมื่อสถานการณ์เปิดโอกาสให้พรรคทำกิจกรรมทางการเมืองได้ เหตุการณ์ต่างๆ ที่จะปรากฎขึ้นจะเป็นตัวบ่งบอกคำตอบเอง คำตอบอยู่ที่ประชาชน ไม่ใช่อยู่ที่นักการเมือง”
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย