ชายเคราะห์ร้ายออกหาปลา ถูกจระเข้จู่โจมกะทันหัน ดึงร่างหายลับต่อหน้าพ่อตา

ชายเคราะห์ร้ายออกหาปลา ถูกจระเข้จู่โจมกะทันหัน ดึงร่างหายลับต่อหน้าพ่อตา

Publish 2020-10-09 11:12:55


กลายเป็นเรื่องราวอันน่าสลดหดหู่ใจที่สุด เมื่อ เว็บไซต์ Detiknews รายงานว่า ชายรายหนึ่งระบุชื่อว่า รัสตาม อายุ 37 ปี ในจังหวัดสุมาตราใต้ ประเทศอินโดนีเซีย ถูกจระเข้จู่โจมทำร้ายจนถึงแก่ชีวิต ต่อหน้าต่อตา กานี ชายวัย 70 ปี ซึ่งเป็นพ่อตาของเขา

lazada 10.10 Double Sale ระเบิดราคาลดแล้วลดอีก ลาซาด้ามาแล้ว!!โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 05.00 น. ชายเคราะห์ร้ายและพ่อตาของเขานำเรือออกไปจับปลาบริเวณริมแม่น้ำ Bungin ทว่าในขณะที่ดึงอวนหาปลา ทันใดนั้นเรือของพวกเขาก็หมุนไปหมุนมา


ตามรายงานของเจ้าหน้าที่ท้องถิ่น เผยว่า รัสตามและพ่อตาของเขาถูกจระเข้จู่โจมจากใต้น้ำ เรือที่พวกเขานั่งไปจับปลาถูกจระเข้ฟาดหางใส่จนเกิดพลิกคว่ำ ทั้งคู่ร่วงตกลงไปในน้ำ หลังจากนั้นจระเข้ก็เข้ากัดกระชากทำร้ายรัสตามทันที ในขณะที่พ่อตาของเขาอยู่ไกลจากจุดที่จระเข้อยู่จึงไม่ถูกทำร้าย

 

 

ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา

lazada 10.10 Double Sale ระเบิดราคาลดแล้วลดอีก ลาซาด้ามาแล้ว!!ทั้งนี้ กานีร้องตะโกนขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านที่อยู่ในบริเวณใกล้ ๆ จนมีชาวบ้านที่ทำประมงอยู่ในพื้นที่ได้ยินและสามารถช่วยชีวิตเขาขึ้นมาได้โดยปลอดภัย ส่วนลูกเขยของเขาไม่สามารถช่วยได้ทัน ร่างของเขาหายไปพร้อมกับจระเข้ตัวดังกล่าว ขณะที่เจ้าหน้าที่ยังคงค้นหาร่างของเขาต่อไป

 

 

ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Detiknews

>> ช้อปดีลเด็ดในแอพ Lazada ลดต่อเนื่องจาก 11.11 กดช้อปคลิกเลย <<ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน