คนร้ายถูกตำรวจจับได้ ขณะซ่อนตัว เพราะ ผายลม

คนร้ายถูกตำรวจจับได้ ขณะซ่อนตัว เพราะ ผายลม

Publish 2019-07-11 11:11:14


เมื่อวันที่ 9 ก.ค. 62 ที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ Clay County Sheriff ได้โพสต์เรื่องราวที่เรียกได้ว่า ไม่มีโจรคนไหนที่จะซวยได้ขนาดนี้อีกแล้ว เมื่อเขากำลังหลบหนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งเกือบที่จะรอดอยู่แล้ว แต่เกิด "ตด" ออกมาเสียงดังสนั่น ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ยินเสียง และจับได้อย่างรวดเร็วในที่สุด

 

 โดยเรื่องนี้เกิดึ้นที่เมืองลิเบอร์ตี้ รัฐมิสซูรี ในณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พาสุนัขตำรวจ เพื่อไปแกะรอยผู้ต้องสงสัยรายหนึ่ง จนไปพบบ้านหลังหนึ่งซึ่งคาดว่าผู้ต้องสงสัยน่าจะทำการซ่อนตัวอยู่ที่นี่

ซึ่งบ้านหลังดังกล่าวนั้นเต็มไปด้วยความมืด และเงียบมากๆ ทำให้การค้นหานั้นเต็มไปด้วยความยากลำบากเป็นอย่างมาก แต่ในณะที่เจ้าหน้าที่กำลังค้นหาผู้ต้องสงสัยจนเริ่มจะถอดใจ ก็ได้ยินเสียง ตดดังสนั่น ในความเงียบ ทำให้เจ้าหน้าที่จึงรีบตามเสียงดังกล่าวไป จนพบตัวผู้ต้องสงสัยได้อย่างโชคดีสุดๆกันไปเลย

 

 โดยทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้โพสต์ข้อความผ่านทวิสเตอร์ว่า...

If you’ve got a felony warrant for your arrest, the cops are looking for you and you pass gas so loud it gives up your hiding spot, you’re definitely having a day. TuesdayThoughts ItHappened

หรือแปลได้ประมาณว่า "หากคุณถูกเจ้าหน้าที่ไปหาคุณเพื่อจับกุม คุณไม่ควรตดออกมาดังๆ เพราะจะทำให้เราเจอตัวคุณในที่ซ่อนได้ และถือว่าเป็นเรื่องร้ายๆของคุณแน่นอน"

 

 

อ้างอิงข้อมูลจาก - https://www.foxnews.com/us/missouri-police-sniff-out-suspect-who-passed-gas-so-loudly-it-gave-away-hiding-spot-officialsติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน