แปลกแต่จริง!! ลุงนิรนาม เป็นใครมาจากไหน..?? เดินสบายใจขอเงินผู้โดยสารบนเครื่องบิน ใครห้ามก็ไม่ฟัง (คลิป)

Publish 2018-06-21 14:31:57


กลายเป็นเรื่องที่ทำให้เกิดความสงสัยไปทั่วโลกเลยก็ว่าได้ หลังผู้คนในโซเชียลต่างพากันแชร์คลิปเหตุการณ์ที่หลายคนสงสัย มีชายวัยกลางคนรายหนึ่งเดินถือถุงพลาสติกขอเงินตามทางเดินของเครื่องบิน ทั้งนี้ผู้โดยสารบางรายเห็นใจ หยิบเงินยื่นให้ ขณะที่บางรายก็ไม่พอใจกับการกระทำดังกล่าว โดยทางเจ้าหน้าที่บนเครื่องพยายามบอกให้ชายรายนี้นั่งลงตรงที่นั่ง ซึ่งเขายังเดินขอเงินต่อไป
 

 

 
โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบนเครื่องบินของสายการบินกาตาร์แอร์เวย์ เที่ยวบินเส้นทางจากเมืองโดฮา ในประเทศกาตาร์ มุ่งหน้าไปยังเมืองชีราซ ในประเทศอิหร่าน โดยจากคลิปจะเห็นว่า มีหญิงพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินเข้าไปแจ้งกับชายรายดังกล่าวว่า "คุณคะ กรุณานั่งประจำที่ด้วย ทางเราเข้าใจคุณนะคะ แต่ตอนนี้เครื่องกำลังจะขึ้นค่ะ" ด้านชายรายดังกล่าวก็พยักหน้ารับรู้ แต่ยังคงยืนอยู่ที่เดิมไม่ยอมนั่งลง กระทั่งมีชายเจ้าหน้าที่มาพยายามคลี่คลายสถานการณ์ แต่ก็ดูเหมือนว่าชายรายนี้จะไม่ยอมนั่งลงง่าย ๆ และยังคงมีผู้โดยสารบางรายหยิบยื่นเงินให้อยู่ เป็นเหตุให้เครื่องเทคออฟล่าช้ากว่ากำหนด

 

 

  ทั้งนี้ ยังไม่ทราบของชายรายนี้มีชื่อว่าอะไร รายงานระบุเพียงแค่ว่าเป็นชาวอิหร่าน และเขาเป็นหนึ่งในผู้โดยสารที่ซื้อตั๋วเดินทางไปกับเที่ยวบินดังกล่าวนี้ด้วย ซึ่งราคาตั๋วสำหรับเที่ยวบินดังกล่าวนั้นอยู่ที่ 400 ปอนด์ หรือประมาณ 17,300 บาท ด้านสายการบินยังไม่ได้ออกมาพูดถึงกรณีดังกล่าวที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด

    

 

 

 

 

 Cr. झुग्गी बस्ती मुफ्त शिक्षा สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม 
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไตรสิทธิ์ เนียมประดิษฐ์

;