เครื่องแทบพัง!! สองผัวเมียนั่งเครื่องไปเที่ยว สงสัยเบาะสั่นๆ จึงหันไปดูแทบผงะ จึงแอบแชะภาพเด็ด งานนี้... ไม่ดูไม่ได้เด็ดขาด!?

เครื่องแทบพัง!! สองผัวเมียนั่งเครื่องไปเที่ยว สงสัยเบาะสั่นๆ จึงหันไปดูแทบผงะ จึงแอบแชะภาพเด็ด งานนี้... ไม่ดูไม่ได้เด็ดขาด!?

Publish 2018-06-20 17:28:39


กลายเป็นกระแสสังคมที่โด่งดังไปทั่วโลก สำหรับกรณีของสองสาสี ภรรยา ที่ได้นั่งเครื่องบินไปเที่ยวที่ประเทศเม็กซิโก โดยระหว่างนั่งอยู่เครื่องทั้งคู่รู้สึกว่าเบาะมันสั่นๆ พร้อมกับเสียงแปลกๆจากด้านหลังจึงหันไปดู ซึ่งทั้งคู่แถบผงะเมื่อเห็นคนข้างหลังกำลังมีเซ็กส์กัน หลังจากนั้นพวกเขาจึงยกโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายคลิปเอาไว้ และส่งไปให้ ไคลีย์ ลูกสาวของพวกเขาดู 

 

 

 
โดยไคลีย์ ได้โพสต์คลิปนี้แชร์ลงบนทวิตเตอร์ เล่าว่า ตอนแรก ๆ การเดินทางของพ่อแม่เธอก็สงบสุข จนกระทั่งได้มาพบกับความบันเทิงนี้ โดยในคลิปเผยให้เห็นว่า ตอนนั้นยังเป็นตอนกลางวัน บนที่นั่งเบาะหลังของพ่อแม่ไคลีย์ มีผู้หญิงสวมชุดเดรสสีขาว กำลังนั่งคร่อมอยู่บนตักแฟนหนุ่ม พร้อมส่งเสียงหอบหายใจแรง ๆ เป็นระยะ ฝ่ายชายก็เอื้อมมือไปโอบเอวเธอ ผ่านไปชั่วครู่เป็นอันเสร็จสมอารมณ์หมาย แต่เธอก็ยังคงกอดอยู่กับชายคนรัก ไม่ได้ลุกไปนั่งที่เดิม 
 

 

 

 หลังจากคลิปนี้ได้แพร่ภาพออกไป 2 วัน ก็คนกดเข้าไปดูแล้วกว่า 5.5 ล้านครั้ง ซึ่งบรรดาชาวเน็ตทั่วโลกต่างเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมันส์มือเลยทีเดียว โดยบางคนก็ว่า คู่รักว่าทำไม่เหมาะสม อีกฝ่ายก็ไม่มองว่าไม่ควรถ่ายคลิปลงเน็ต

 

 

 

Cr. @KileyTully
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไตรสิทธิ์ เนียมประดิษฐ์

;