โคตรโหดเหี้ยม !! “บัวขาว บัญชาเมฆ” ซัดคู่ต่อสู้! มาทั้งหมัด เข่า ศอก จัดเต็ม! ทำเอา "หลุยส์ ปาสซอส" ชาวโปรตุเกส” คิ้วแตกเลือดอาบ (มีคลิป)

โคตรโหดเหี้ยม !! “บัวขาว บัญชาเมฆ” ซัดคู่ต่อสู้! มาทั้งหมัด เข่า ศอก จัดเต็ม! ทำเอา "หลุยส์ ปาสซอส" ชาวโปรตุเกส” คิ้วแตกเลือดอาบ (มีคลิป)

Publish 2018-04-30 12:53:27

             

         บอกเลยว่าไม่มีคนไทย คนไหนที่จะไม่รู้จัดเขาคนนี้เป็นอย่างแน่นอน สำหรับ "บัวขาว บัญชาเมฆ" ไม่ว่าเขาจะขึ้นชกกับใครก็แล้วแต่ จะต้องมีคนติดตาม ดูการชกของเขา เพราะฝีมือในการชกที่ดุดัน ทำให้คนทั่วทั้งโลก ต่างชื่นชมในสไตล์การชก ของบัวขาว เป็นอย่างมาก

.

.

.

          

           ล่าสุด  "บัวขาว บัญชาเมฆ"  ก็ได้ขึ้นชกใน ศึกมวยไทย ออลสตาร์ ไฟต์  AllStarFight  เป็นครั้งที่ 3 โดยกติกามวยไทย 3 ยก ในวันเสาร์  28 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา ทางช่อง เวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 ถ่ายทอดสด โดยมวยคู่ เอกของวันนี้ จะเป็น บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดมวยไทยขวัญใจชาวไทย กับ หลุยส์ ปาสซอส นักชกจากประเทศโปรตุเกส วัย23ปี ในพิกัด 70 กก

          ต่างฝ่ายต่างลองเชิงไม่มีอะไรมาก แต่เมื่อเข้าสู่ยกที่ 2 บัวขาวเดินหน้าออกอาวุธแบบครบเครื่อง ทั้งหมัดเท้าเข่าศอก จนปาสซอสได้แผลบริเวณคิ้วซ้าย ก่อนที่บัวขาวจะเร่งเครื่องไล่อัดปาสซอสร่วงลงไปหลายรอบ กรรมการถึงขั้นเริ่มจับนับเวลา แต่ปาสซอส ใจสู้ลุกขึ้นมาได้

 


          การชกเข้มข้นมาก  เมื่อ บัวขาว ลุยเเหลกใส่ทุกอย่างที่มี หมัด เข่า ศอก จนกำปั้นเเดน ฝอยทองเกิดแผลแตกที่คิ้วทางด้านขวา แต่กำปั้นชาวต่างชาติก็กัดฟัน ยืนสู้ไม่ยอมแพ้ แต่ บัวขาว ก็ยิ่งเดินหนักยิ่งขึ้น เดินหน้าประเคนอาวุธจัดหนัดแบบ จัดเต็ม บอกได้คำเดียว มีแตก เพิ่ม  จนกระทั่งยกที่ 3 นักชกขวัญใจชาวไทยก็ได้สอน เชิงมวยไปหลายกระบวนท่า จนปาสซอสต้องตั้งรับทั้งยก แต่กำปั้นจากแดนฝอยทอง ก็ยังยืนอยู่ได้จนครบ 3 ยก


 

 

.

.

.

ที่มา : baabin ,  Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ)  , Fightertrainingprogramonline

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา