เตรียมพร้อมทุกด้าน!! “รัสเซีย” เตรียมพร้อมปฏิบัติการทางอากาศ หากมีคำเตือนการโจมตีด้วยขีปนาวุธ

เตรียมพร้อมทุกด้าน!! “รัสเซีย” เตรียมพร้อมปฏิบัติการทางอากาศ หากมีคำเตือนการโจมตีด้วยขีปนาวุธ

Publish 2017-05-04 04:54:28

กระทรวงกลาโหมของรัสเซียได้ทำการฝึกซ้อมตามกำหนดการในปีนี้เพื่อทำการจัดการกลุ่มดาวเทียมโคจรตามคำเตือนของการโจมตีขีปนาวุธของข้าศึก กระทรวงกลาโหมรายงานเมื่อวันพุธ

 

กระทรวงกลาโหมกล่าวว่าภายใต้การดูแลของผู้บังคับบัญชาหัวหน้าหน่วยบินและอวกาศจะมีการออกคำสั่งและการฝึกฝนเจ้าหน้าที่เพื่อจัดการกลุ่มวงโคจรในสถานการณ์เตือนเกี่ยวกับการโจมตีขีปนาวุธและการให้การสนับสนุนข้อมูลแก่กองกำลังรัสเซีย .

 
กิจกรรมหลักสำหรับกองทัพอากาศของรัสเซียในปีนี้คือการเข้าร่วมการฝึกซ้อมร่วมรัสเซีย - เบลารุสของ Zapad-2017 (West-2017)

"ในขั้นตอนของการวางแผนมาตรการสำหรับการฝึกอบรมกองทัพอากาศของกองทัพในปี 2017 ทิศทางและรูปแบบของการเตรียมการดังกล่าวได้รับการจัดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อเตรียมและหน่วยงานที่มีคุณภาพเพื่อเตรียมการสำหรับการฝึกซ้อมเหล่านี้นอกจากนี้ขั้นตอนกองทัพบกและระหว่างประเทศของ Aviadarts, Keys to the Sky และการแข่งขันด้านชายแดนทางอากาศจะจัดขึ้นในช่วงหน้าร้อน "กระทรวงกลาโหมกล่าว

 


นอกจากนี้ยังมีการฝึกซ้อมรบร่วมกับกองกำลังป้องกันทางอากาศของ CIS, Combat Commonwealth-2017 ซึ่งจะจัดขึ้นในปีนี้ ประลองยุทธ์เหล่านี้จัดขึ้นทุกๆสองปีเพื่อปฏิบัติภารกิจร่วมกันโดยกองกำลังป้องกันทางอากาศและเครื่องบินของรัฐสมาชิก CIS เพื่อยับยั้งการรุกรานในน่านฟ้าของเครือจักรภพ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สถาพร เกื้อสกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ