ไฟแห่งสงครามลุกโชน !! ปูตินสั่งกองทัพอากาศเตรียมความพร้อมเต็มกำลัง ในการทำสงคราม !! (รายละเอียด)

ไฟแห่งสงครามลุกโชน !! ปูตินสั่งกองทัพอากาศเตรียมความพร้อมเต็มกำลัง ในการทำสงคราม !! (รายละเอียด)

Publish 2017-02-09 10:23:40

ประธานาธิบดี วลาดิเมียร์ ปูติน แห่งรัสเซีย ออกคำสั่งไปยังกองทัพอากาศในประเทศเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับ “ช่วงเวลาของสงคราม” เพื่อเสริมสร้างความพร้อมทางทหาร และการต่อสู้กองทัพอากาศของรัสเซีย ขณะนี้ได้เริ่มแล้วโดย ปูตินมีคำสั่งให้มีการตรวจสอบกองทัพรัสเซียอย่างเงียบๆ เพื่อตรวจสอบความพร้อมของหน่วยงาน และการทหารของรัสเซีย ในการทำสงคราม ทั้งนี้เพื่อสร้างความมั่นใจ ในการเตรียมความพร้อมสำหรับระบบป้องการขีปนาวุธทางทหาร และสำหรับการทำสงครามที่อาจจะเกิดขึ้น

 
คณะรัฐมนตรีของรัสเซียรัฐมนตรีได้กล่าวว่า การดำเนินการครั้งนี้กำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมความพร้อม ขณะที่รัฐมนตรีกลาโหมรัสเซีย เปิดเผยว่า เพื่อให้สอดคล้องกับการตัดสินใจของผู้บัญชาการทหารสูงสุด ของกองทัพรัสเซีย จึงได้เริ่มมีการตรวจสอบเงียบในกองทัพอากาศโดยเฉพาะระบบการแจ้งเตือนภัยสงคราม จะให้ความสนใจเป็นพิเศษ รวมทั้งการติดตั้งระบบป้องกันภัยทางอากาศสำหรับการใช้งานในช่วงสงคราม และความพร้อมของหน่วยงานภาคอากาศ พร้อมที่จะตอบโต้การรุกรานใด ๆ ได้ทันที


ขณะที่ก่อนหน้านี้ ทางการรัสเซียได้ เเถลงเรียกร้องให้สถานีโทรทัศน์ฟ็อกซ์นิวส์ของสหรัฐขอโทษอย่างเป็นทางการต่อกรณีที่มีการเรียกประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ว่าเป็น "ฆาตกร"ในช่วงหนึ่งของการสัมภาษณ์ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ของสหรัฐ ซึ่งเป็นการดูหมิ่นผู้นำรัสเซียเเละเป็นเรื่องที่รับไม่ได้

 

CR.independent

เรียบเรียง : articha

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อาทิชา พึ่งสมศักดิ์