ตาหวาน ดอกกระโดน ร้องไห้โฮ โทรคุย ป๋าเทพ หลังโดนแบนขนมเปี๊ยะ บอกพร้อมจะสู้ไปด้วยกัน

ตาหวาน ดอกกระโดน ร้องไห้โฮ โทรคุย ป๋าเทพ" หลังโดนแบนขนมเปี๊ยะ บอกพร้อมจะสู้ไปด้วยกัน

Publish 2021-08-01 13:39:33


จากกรณีที่ทางด้านตลกรุ่นใหญ่ ป๋าเทพ โพธิ์งาม ได้ออกมาไลฟ์สดชื่นชมการทำงานของรัฐบาลพร้อมบอกว่าระบอบไทยนั้นดีที่สุดในโลก และด่าไปถึงคนที่เห็นต่างโดยพุ่งเป้าไปที่เด็กรุ่นใหม่ที่ออกมาแสดงความคิดเห็นทางการเมืองอย่างหยาบคาย ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกโซเชียล

ตาหวาน ดอกกระโดน ป๋าเทพ โพธิ์งาม

 

โปรโมชั่นลาซาด้า

 และก่อนหน้าก็มีชาวเน็ตต่างเข้ามาแบน ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ ของ ป๋าเทพ โพธิ์งาม แต่ต้องบอกเลยว่ายอดขายกลับสวนทางเพราะล่าสุดทางด้าน ป๋าเทพ โพธิ์งาม ได้ออกมาเปิดใจหลังโดนทัวร์ลงเอาไว้ว่า ไม่ได้แคร์ว่าจะมีใครเข้ามาด่า เข้ามาทัวร์ลง เพราะรู้อยู่แล้วว่าพูดออกไปก็ต้องเป็นประเด็นแน่ จะคิดอะไรก็คิด ไม่กลัวกระทบธุรกิจ ใครอยากมาก็มา ไม่อยากกินก็ไม่ต้องกิน แต่ไม่มีทางจะไปยกมือไหว้ขอร้อนให้ใครมากินแน่นอน เพราะคนอื่นเขาอยากกินของเราตั้งเยอะ ส่วนเรื่องธุรกิจขนมเปี๊ยะ เมื่อก่อนขายได้วันละ 2-3 ร้อยบาท แต่หลังจากที่มีข่าวทัวร์ลงยอดขายพุ่งไป 100,000 ต่อวัน ส่วนเรื่องจะแบนงานในวงการบันเทิงก็ไม่กลัวเพราะไม่ได้ทำอะไรมากมายอยู่แล้ว ใครที่เข้ามาด่าให้อภัย ไม่โกรธ อึดอัดมากย้อนไปก็จะพูด จะไล่ใครก็มาช่วยกันก่อน อย่าเพิ่งมาไล่กันเอง ช่วยกันคิดแก้ปัญหา

ตาหวาน ดอกกระโดน ป๋าเทพ โพธิ์งาม

ตาหวาน ดอกกระโดน ป๋าเทพ โพธิ์งามล่าสุดทางด้านนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง ตาหวาน ดอกกระโดน ได้ออกมาโพสต์รูปภาพขณะที่กำลังวิดีโอคอลอยู่กับ ป๋าเทพ โพธิ์งาม พร้อมระบุข้อความเอาไว้ว่า สู้ๆนะป๋า ได้โทรคุยแล้วก็น้ำตาไหล หนูรู้ว่าป๋ารักประเทศนี้ ทุกคนพร้อมจะสู้ไปกับป๋า พวกสามกีบก็ต้องเลิกด่าพี่ได้แล้ว

ตาหวาน ดอกกระโดน ป๋าเทพ โพธิ์งาม

ตาหวาน ดอกกระโดน ป๋าเทพ โพธิ์งาม

ตาหวาน ดอกกระโดน ป๋าเทพ โพธิ์งาม

 

โปรโมชั่นลาซาด้าติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน