มีล่า Kamikaze แฉความลับ 2 ปีก่อนหวิดดับเพราะน้องชายแท้ๆ ทำร้ายร่างกาย

มีล่า Kamikaze แฉความลับ 2 ปีก่อนหวิดดับเพราะน้องชายแท้ๆ ทำร้ายร่างกาย

Publish 2021-04-14 07:36:00


เรียกได้ว่าเป็นข่าวช็อกสะเทือนวงการบันเทิงไปเลย เมื่ออดีตนักร้องขวัญใจวัยรุ่นอย่าง มีล่า จามิล่า พันธ์พินิจ หรือ มีล่า Kamikaze เจ้าของเพลงฮิตอย่าง "ปากดี ขี้เหงา เอาแต่ใจ" ได้ออกมาแฉกลางไอจีของเธอหลังตกเป็นเหยื่อความรุนแรงถูกน้องชายแท้ๆทำร้ายร่างกายจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด ซ้ำครอบครัวยังปกป้องและขอไม่ให้แจ้งความ ในวันนี้ทนไม่ไหวอีกต่อไปเธอเล่าเรื่องราวทั้งหมดผ่านไอจีสตอรี่ว่าถูกน้องชายแท้ๆที่มีปัญหาตั้งแต่เด็กบุกทำร้ายขณะนอนหลับ โดยน้องชายใช้มีดทำครัวฟันเข้าที่หัวของเธอ ขณะที่ตัวเธอต้องพยายามต่อสู้ด้วยแรงทั้งหมดที่มีจนเป็นแผลฉกรรจ์ทั้งตัว ต้องเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลกว่า 8 วัน

เธอเล่าว่า เมื่อ 2 ปีที่แล้ว วันที่ 3 มิ.ย. 62 มีล่าได้ถูกแอดมิตเข้าโรงพยาบาลเป็นเวลา 8 วันเพราะบาดแผลสาหัสทั่วร่างกาย ตอนนั้นมีล่าได้แจ้งทุกคนว่าเกิดอุบัติเหตุ แต่ความจริงไม่ใช่ ทางครอบครัวและคนรอบข้างได้แนะนำว่ามีล่าไม่ควรบอกใครเรื่องนี้ เพราะเป็นเรื่องภายในครอบครัวและคนภายนอกจะมองตัวมีล่าในแง่ลบ เอาจริงๆ ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมบอกคนอื่นไม่ได้ คนที่บาดเจ็บและถูกทำร้ายคือตัวมีล่าเอง เป็น Victim ของ Abuse แล้วต้องกลัวสังคมตัดสินด้วยเหรอ?

เหตุผลที่ออกมาพูดวันนี้ก็เพราะว่าทนไม่ไหวแล้ว หลังจากเหตุการณ์นี้คุณหมอจิตแพทย์ได้วินิจฉัยว่ามีล่าเป็น PTSD (Post-Traumatic Stress Disorder) หรือโรคเครียดภายหลังภยันตราย การใช้ชีวิตให้ปกติของมีล่าไม่เหมือนเดิมเลยใน 2 ปีที่ผ่านมา ตอนนั้นตาข้างซ้ายเปิดไม่ได้ มีแผลเป็นเต็มครึ่งบนของร่างกายรวมถึงศีรษะ

คนที่ไม่รู้ก็ล้อว่าทำไมผมแหว่ง ทำไมไม่ถอดแว่นเลยตาบอดเหรอ เราก็อยากบอกความจริง แต่ก็ต้องทำเป็นเนียน เพราะกลัวสิ่งที่ครอบครัวเตือนมาเหตุการณ์ในวันนั้น
วันอาทิตย์ที่ 2 มิ.ย.2562 มีล่าได้นอนพักผ่อนอยู่บ้าน เนื่องจากวันต่อมาต้องเข้าออฟฟิศไปทำงาน (ตอนนั้นทำงานบริษัทอยู่จันทร์ถึงศุกร์) วันนั้นมีแค่น้องชายและแม่บ้านที่อยู่ในบ้านเดียวกัน คุณแม่ไปเที่ยวภูเก็ตพอดีและพี่สาวกลับมาบ้านตอนค่ำ

ตอนกลางวันไม่มีปัญหาอะไร เล่นกับสุนัขและคุยกับแฟนในห้องตัวเอง คืนนั้นก็เข้านอนปกติ ประมาณเที่ยงคืนส่วนตัวไม่ล็อกประตูห้องนอนอยู่แล้ว เพราะแม่กับพี่สาวเข้ามาตอนเช้ามายืมของหรือใช้ของของเรา

รู้ตัวอีกทีคือมีล่าตื่นเพราะมีอะไรมาเสียบในหัว พอลืมตาก็ต้องต่อสู้เพื่อชีวิตแล้ว น้องชายของมีล่าที่มีอายุ 19 ปี ณ ตอนนั้น กำลังใช้มีดจากห้องครัว เสียบที่ศีรษะของมีล่าอยู่ มีล่าใช้กำลังทั้งหมดในการสู้กับมีดและแรงของผู้ชายสูงกว่า 190 ซม. หนักเกือบ 100 กิโลกรัม

ตอนนั้นไม่รู้หรอกว่าบาดเจ็บสาหัสแค่ไหน รู้แค่ว่าตาข้างซ้ายมองไม่เห็น และหูข้างซ้ายไม่ได้ยิน เห็นรอยแผลบนแขนตัวเองจนถึงเนื้อข้างในไม่รู้ว่าชั้นไขมันหรือกระดูก มีล่าตะโกนขอความช่วยเหลือจนไม่มีเสียงเหลือ มีล่าเอามือกำใบมีด ถึงแม้รู้ว่ามันจะบาดแต่ไม่มีทางเลือกอื่นแล้วที่จะหยุดเขา ในที่สุด พี่สาวของมีล่าก็ตื่นแล้วเข้ามาหยุดเขา

นี่คือภาพน้องชายแท้ๆที่ทำร้ายมีล่า มีปัญหาตั้งแต่เด็ก ไม่เรียนหนังสือ หนีเที่ยว ดื่มเหล้า เล่นยา อาละวาดทำลายข้าวของในบ้าน และไม่ใช่ครั้งแรกที่ทำร้ายตัวมีล่าหรือคนในครอบครัว

2 ปีที่ผ่านมา มีล่าได้ย้ายไปอยู่คอนโดกับแฟนและไม่กล้ากลับไปเหยียบที่บ้านนั้นอีกเลย ตอนมีล่ามีสติแล้วก็ได้บอกครอบครัวว่าไม่ยอมแล้วต้องแจ้งความ แต่ครอบครัวบอกว่าถ้าแจ้งความเรื่องนี้จะเป็นข่าว อยากให้ทั้งโลกรู้เหรอว่ามีน้องเป็นบ้า อยากให้ทุกคนจำว่าเป็นนักร้องคนนั้นที่ถูกน้องชายเอามีดแทงจนเกือบตายเหรอ

ทางครอบครัวมีล่าได้สัญญาว่าจะจัดการกับน้องอย่างเหมาะสมและจะไม่ให้เขาเข้ามายุ่งเกี่ยวกับมีล่าอีก อย่างที่แจ้งไปเหตุการณ์นี้ทำให้มีล่ากลายเป็น PTSD ช่วงเดือนแรกแค่เสียงแตรรถก็ทำให้สะดุ้งแล้ว

ระแวงและกลัวทุกอย่าง ฝันร้ายทุกคืนว่าถูกกระทำแล้วไม่มีใครมาช่วย ถามครอบครัวว่าน้องชายอยู่ที่ไหน มีการลงโทษหรืออะไรเกิดขึ้นไหม ก็ไม่ได้คำตอบหรือได้คำตอบแบบคลุมเครือมาก จิตใต้สำนึกมีล่ากลัวและเครียดมากไม่รู้จะหาทางออกยังไง

เหตุผลที่มีล่ามาบอกทุกคนวันนี้ก็เพราะว่าอึดอัดใจมากไม่อยากเก็บความลับแล้ว และที่สำคัญ ในระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา ทางครอบครัวได้ปิดบังที่อยู่และทุกอย่างเกี่ยวกับน้องชาย มีล่าใช้ชีวิตหวาดระแวงมาเกินไปแล้ว มีล่าต้องการความยุติธรรม เท่าที่รู้คือครอบครัวพาน้องไปศรีธัญญา แต่เขาไม่อนุญาตให้แอดมิตเกิน 2 เดือน เพราะไม่ใช่เคสที่หนักหนาขนาดนั้น

มีล่าได้ยินมาว่าคืนที่เขาทำร้ายร่างกายมีล่าเขาเมามาก ไม่ใช่แค่ปัญหาทางจิตที่ทำให้เขาลงมือ ที่ผ่านมาเขาใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านเหมือนเดิม มีแมคบุ๊ก เกมเพลย์สเตชั่น ใช้ชีวิตเหมือนเดิมกับครอบครัว ทั้งทั้งที่มีล่าต้องย้ายออกมา

สำหรับตอนนี้มีล่าไม่ทราบว่าเขาอยู่ไหนหรือทำอะไรอยู่ และถามครอบครัวมาเป็นปีแล้วไม่เคยได้คำตอบ ตั้งแต่เหตุการณ์นี้มีล่าเปลี่ยนไปมาก และการที่มีล่าไม่รู้เรื่องอะไรเลย ทำให้ชีวิตของมีล่าไม่เหมือนเดิม ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างและเพื่อนเปลี่ยนไม่เชื่อใจใครเลย ถ้าใครพบเจอเขาหรือมีคำแนะนำก็ยินดี เพราะรู้สึกเหมือนสู้อยู่คนเดียวเพื่อชีวิตตัวเองมานานมากแล้ว

นอกจากนี้ยังบอกอีกว่าตอนนี้แม่กับพี่สาวก็ไม่ยอมบอกว่าน้องชายอยู่ที่ไหนแต่รู้ว่าเขายังมี MACBOOK ให้เล่น มีเกมให้เล่นอย่างสบายใจใช้ชีวิตปกติในขณะที่ตัวเธอต้องเป็นฝ่ายย้ายหนีออกมา

ซึ่งนอกจากนี้เธอยังได้ลงรูปบาดแผลในตอนนั้นซึ่งค่อนข้างน่ากลัวและสาหัส มีบาดแผลที่ศีรษะเป็นรอยฟันและที่แขนถูกฟันอีกหลายแผลลึกจนแทบถึงกระดูก 

 

ขอบคุณ milapanpinij

ขอบคุณข้อมูลจาก ThaiNewsติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน