“หมิว สิริลภัส” งัดหลักฐานเด็ด ตอกหน้าตร. หลังถูกดักถ่ายคลิปในห้องน้ำ

“หมิว สิริลภัส” งัดหลักฐานเด็ด ตอกหน้าตร. หลังถูกดักถ่ายคลิปในห้องน้ำ

Publish 2021-03-20 14:02:54


ยังเป็นประเด็นที่หลายคนติดตาม หลังจากดาราสาวสุดเซ็กซี่ อย่าง "หมิว สิริลภัส กองตระการ" ได้ออกมาเตือนภัยสังคม หลังเจอโรคจิตแอบตามย่องเข้าห้องน้ำหญิง โชคดีไหวตัวทันผิดสังเกตตั้งแต่จอดรถ จึงถือมีด พร้อมรอดักถ่ายคลิปในห้องน้ำ ก่อนประจันหน้า คาดเป็นคนในเครื่องแบบเพราะขับรถตำรวจออกจากที่เกิดเหตุ และถึงแม้จะแจ้งความแล้วผ่านไปเกือบเดือน แต่คดียังไม่คืบ


 "ด่วน !!! เตือนภัยสังคม ใครแชร์ได้ช่วยกันแชร์ให้ถึงที่สุดนะคะ !!

-เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม2564 แล้วค่ะ ถ้าใครฟังใน CH คงจะได้รู้เหตุการณ์แล้วบางส่วน

-แต่เอาจริงๆแล้วเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เกิดตอนที่หมิวได้ขับรถไปส่งเพื่อนที่ลาดพร้าวซอย 8 และกำลังจะกลับไปคุยงานเรื่องเพลงที่รัชดา32 ช่วงเวลาประมาณ 23.30 น.

-หมิวได้แวะเข้าห้องน้ำแห่งหนึ่ง ตอนที่จอดรถก็รู้สึกว่าไม่ปลอดภัย เลยตัดสินใจหยิบมีดพก แล้วก็เดินไปเข้าห้องน้ำ

-ตอนที่เข้าห้องน้ำก็รู้สึกว่ามีคนตามเข้ามา ด้วยความที่ระแวงอยู่แล้ว ตัวเองเลยยังไม่ได้ทำธุระส่วนตัว แต่ได้ยืนสังเกตการณ์ห้องข้างๆ

-ก็เห็นว่าห้องข้างๆมีคนเข้ามาแล้วไม่ได้ปิดประตู ไม่ได้เริ่มทำธุระส่วนตัว หมิวก็เริ่มเอะใจ เพราะปกติคนมาเข้าห้องน้ำก็ต้องลอคประตู ทำธุระส่วนตัว ถูกมั้ยคะ?

-แต่พอเป็นแบบนี้เราก็ไม่กล้าทำอะไร จะชะโงกไปดูก็ไม่กล้า เพราะกลัวโดนลอคคอ แล้วก็เห็นสายตาจากอีกห้องโผล่มาพอดี !!!

-หมิวตัดสินใจอัดวิดีโอไว้ตลอดหลังจากนั้นแต่ไม่กล้าเอากล้องขึ้นถ่ายหน้าตรงๆเพราะบุคคลตรงหน้าเป็นผู้ชายร่างค่อนข้างกำยำ เมื่อประเมินแล้วถ้าสู้กัน หมิวไม่มีทางสู้ได้แน่นอน

-ผู้ชายคนนั้นทำการปฏิเสธ บอกว่าไม่มีอะไร ตัวเองบริสุทธิ์ใจ (แต่มึงตามกูเข้าห้องน้ำหญิงแล้วมือถือเปิดไว้เนี่ยนะ???) พอถูกถามมากๆเข้า ก็รีบขับ “รถตำรวจ” ที่ตัวเองขับมาออกไป โดยได้ชนรถผู้พิการอีกท่านนึงที่จอดอยู่ตรงนั้นด้วย

*ใช่ค่ะ ทุกคนอ่านไม่ผิดค่ะ “รถ ตำ รวจ “เป็นรถสีเงินคาดแถบแดงเลือดหมู มีสติกเกอร์อักษรภาษาอังกฤษตัวใหญ่ติดหน้ารถว่า POLICE ป้ายทะเบียน มีตราตำรวจชัดเจน

-วันรุ่งขึ้นหมิวไปแจ้งความ สน.พหลโยธิน พร้อมกับไปขอดูกล้องจากปั๊มที่เกิดเรื่อง ตำรวจรับเรื่องไว้ พิมพ์สำนวนแจ้งความ และบอกว่าจะมาขอไฟล์กล้องวงจรปิด และจะให้ตำรวจหญิงมาสอบสวน

-จนถึงวันนี้ 20 มีนาคม 2564 ผ่านเวลาจากที่ได้ไปแจ้งความวันที่ 7 มีนาคม 2564 มาเป็นเวลาเกือบ 2 อาทิตย์แล้ว หมิวยังไม่ได้รับการติดต่อ หรือการแจ้งความคืบหน้าใดๆจากเจ้าหน้าที่เลยทั้งสิ้นค่ะ

-หมิวไม่รู้ว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นเกิดจากอะไร แต่นี่คือ “การคุกคามทางเพศ” ซึ่งมาจากบุคคล ที่เชื่อว่า เป็นเจ้าหน้าที่รัฐ  (เพราะใช้รถราชการขับมา) การตามเข้ามาในห้องน้ำหญิงในเวลา23.00 กว่าๆ แบบนี้ ไม่ใช่เรื่องที่ผู้หญิงที่เดินทางคนเดียวต้องเจอ ไม่ว่ากรณีไหนนะคะ

-หมิวเป็นประชาชนคนหนึ่ง เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่อยากได้ความปลอดภัย อยากได้ความคุ้มครองจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่นี่ หมิวโดนคุกคามจากคนที่เชื่อว่าเป็นอาชีพนี้เอง และเมื่อแจ้งความ เรื่องทุกอย่างก็เงียบเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ???

*แบบนี้หมิวต้องแจ้งความกับใครคะ ?

*ตำรวจทำอะไรกันอยู่เอ่ย?

*หมิวต้องรออีกนานแค่ไหนคะ ?

*แค่ความปลอดภัยเล็กๆแบบนี้ทำไมยังให้เราไม่ได้?

เตือนภัยผู้หญิงทุกคนด้วยนะคะ เวลาเดินทางไปไหนคนเดียว ต้องระวังตัวทุกขณะนะคะ

-ถ้าวันนั้นหมิวไม่พกอาวุธเข้าห้องน้ำ?(ซึ่งทำไมเราต้องพก)

-ถ้าวันนั้นหมิวไม่ระวังตัว ?

-ถ้าหมิวไม่มีสติ หรือ สู้คนไม่เป็น ?

-วันนั้นจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ? หมิวจะโดนอะไรบ้าง ? แล้วทำไมเรื่องถึงเงียบ ?  งานหลักของตำรวจไม่ใช่ดูแลความปลอดภัยของประชาชนหรอคะ ?

***เลือกที่จะเงียบมานานมาก เพราะหนีไปเยียวยาตัวเอง แต่วันนี้ไม่ไหวแล้วจริงๆ หมิวอยากมาทวงความยุติธรรมให้ตัวเอง นี่คือสิทธิขั้นพื้นฐานที่มนุษย์คนนึงพึงได้จากสังคมใช่หรือไม่คะ ????

*ต้องแชร์ไปให้ถึงหูใครคะ ?เพราะขนาดตำรวจยังไม่ตามเรื่องให้เลย

หมิวจะไม่หมดหวังนะคะ  เชื่อว่าสังคมเรายังมีคนที่ไม่มองข้ามความปลอดภัยของผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่ง หมิวจะรอดูค่ะ ว่าความหวังของหมิว มันจะไปต่อ หรือจะถูกดับไป........หมิวทำได้แค่นี้เลยค่ะ"
 อย่างไรก็ตามล่าสุด สาวหมิว ได้รายการ ประเด็นเด็ดเจ็ดสี ช่วยสืบจนได้ภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นที่เรียบร้อย "ตอนนี้ได้ภาพจากกล้องวงจรปิด จากทางรายการประเด็นเด็ดเจ็ดสีแล้วนะคะ เดี๋ยวจะเอามาให้ดูแบบชัดๆอีกรอบ จะได้คลายสงสัยกันว่าทำไมหมิวถึงคิดว่าคนที่ทำ เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ"

ภาพ mew_ladym62


ขอบคุณข้อมูล thainews

>>Lazada มอบดีลช๊อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน