เจมส์บอนด์ อดีตคู่กรณีสามี อุ้ม ลักขณา โร่ร้องทุกข์อ้างโดนตร.ซ้อมเจ็บหนัก จนท.สวนแฉทันควัน

เจมส์บอนด์ อดีตคู่กรณีสามี อุ้ม ลักขณา โร่ร้องทุกข์อ้างโดนตร.ซ้อมเจ็บหนัก จนท.สวนแฉทันควัน

Publish 2020-09-15 11:15:09


สืบเนื่องจากกรณีที่นางปุนยวัจนา วรรคาวิสันต์ ภรรยาอดีตผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 38 พร้อมด้วยทนายความ เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ จ.เชียงใหม่ แต่ยังไม่ได้แจ้งความใดๆ โดยระบุว่า นายอิศราชนุวัฒภ์ วรรคาวิสันต์ หรือ เจมส์บอนด์ ซึ่งเป็นลูกชาย ที่เคยตกเป็นข่าวเป็นคู่กรณีของ บอล สามีของอุ้มลักขณา วัธนวงส์ศิริ ถูกตำรวจรุมซ้อมจนได้รับบาดเจ็บ ตอนนี้ต้องนอนพักรักษาตัวที่บ้านโดย นางปุนยวัจนา เปิดเผยถึงรายละเอียดว่า วันเกิดเหตุ ลูกชายนั่งรถมากับเพื่อน หลังกลับจากสถานบันเทิง เพื่อนที่เป็นคนขับรถ ได้ถูกเจ้าหน้าที่ที่ตั้งด่านขอตรวจแอลกอฮอล์ ซึ่งลูกชายได้ลงไปช่วยไกล่เกลี่ย แต่กลับถูกตำรวจทำร้ายจนแขนบวมและบาดเจ็บตามตัว

 


ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า วันเกิดเหตุ นายอิศราชนุวัฒภ์ หรือ เจมส์บอนด์ มีอาการเมา และมีพฤติกรรมก่อกวนการทำงานของเจ้าหน้าที่ จนต้องมีการควบคุมตัวตามยุทธวิธีเพื่อความปลอดภัย และระงับสติอารมณ์ ยืนยันว่าไม่มีการทำร้ายร่างการแต่อย่างใด ซึ่งมีหลักฐานคือกล้องติดตัวเจ้าหน้าที่สามารถบันทึกเหตุการณ์ทั้งหมดไว้

 

 สำหรับเจมส์บอนด์นั้นเคยตกเป็นข่าวโด่งดัง จากการที่เมื่อคืนวันที่ 25 พ.ย. 60 เป็นคู่กรณีถูก บอล กฤษณะ สามีของ อุ้ม ลักขณา ดาราสาวชื่อดัง และลูกน้องทำร้ายบาดเจ็บหนัก ในสถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านหน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อย่างไรก็ตาม ในเวลาต่อมาสามารถเจรจาไกล่เกลี่ยกันได้ด้วยดี ขณะที่เมื่อช่วง พ.ค. 61 เจมส์บอนด์ พร้อมแม่ตกเป็นข่าวอีกครั้ง จากพาเพื่อนสาวเข้าร้องเรียนตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ให้ตรวจสอบความโปร่งใสการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ตั้งด่านตรวจในพื้นที่อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน