ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ ร่ายราวถึง รัศมีแข เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพร้อมพร่ำคำขอโทษ

ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ ร่ายราวถึง รัศมีแข เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพร้อมพร่ำคำขอโทษ

Publish 2020-09-05 21:53:10


จากที่ก่อนหน้านี้ เพจเม้าท์มอยชื่อดังได้เม้าท์แซ่บๆ ถึงไฮโซนายหนึ่งที่ได้ควงดาราสาวไปเที่ยวผับ พร้อมกับเพื่อนๆ ของเธอ แต่แล้วไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้่น ไฮโซหนุ่มกลับโมโหจนต้องทำร้ายเพื่อนของดาราสาวจนบาดเจ็บถึงขั้นเลือดตกยางออกโดยเพจ เจ๊มอย 108 ได้โพสต์เล่าเรื่องราวสุดแซ่บชวนสงสัยให้ทายปริศนานี้ว่า "พรุ่งนี้หยุดยาว มาฟังเรื่องราวร้องทุกข์กันดีกว่า ณ ผับแห่งนึง อิแมวไปเที่ยวกับเพื่อน เย้วๆ ก็เห็นไฮโซฯ คนนึงควงดาราสาวสวยมาเที่ยวด้วย อิแมวก็สงสัยแหละว่า เอ้า!! สรุปเค้ากิ๊กกันจริงๆ เหรอเนี่ย?

 

 

อ่านข่าว - เม้าท์สนั่นไฮโซหนุ่มควงดาราสาวเที่ยวผับ จู่ๆ ฉุนเพื่อนฝ่ายหญิง
 

และปริศนาก็ถูกไขออกอย่างรวดเร็ว ซึ่งพบว่าไฮโซหนุ่มคนดังกล่าวคือ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ หนุ่มหล่อโปรไฟล์หรู ทายาทธุรกิจพันล้าน และดาราสาวที่ว่าก็คือ น้ำหวาน The Face 2 และผู้เสียหายคือ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น นั่นเอง 

ต่อมา รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น หรือ ชื่อจริง นายเจมส์ ฟอเกอร์ลุนด์ฟ ดารานักแสดงชื่อดัง พร้อมทนายความ เดินทางเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมต่อ ร.ต.ท.ณัชพล แสงสี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา หลังได้ลงบันทึกประจำวันไว้เมื่อเช้ามืดวันที่ 4 ก.ย.63 ในคดีเกี่ยวกับการทำร้ายร่างกาย

 

 

อ่านข่าว - ทุกวันนี้คู่กรณียังเงียบ!รัศมีแข ดอดเข้าแจ้งความพร้อมทนาย เอาผิดไฮโซดัง ทำร้ายเลือดอาบกลางผับล่าสุด แชมป์ จิรัฏฐ์ หนุ่มไฮโซคู่กรณีของรัศมีแข ได้โพสต์ชี้แจงถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า "ขอชี้แจงในฝั่งของผมบ้างนะครับ ก่อนอื่นผมต้องขอแสดงความเสียใจและขอโทษคุณรัศมีแขกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอีกครั้งโดยเหตุการณ์ครั้งนี้ผม ทำไปด้วยความเมื่อวานเพราะเกิดความเข้าใจผิดซึ่งไม่สมควรอย่างยิ่งผมขอแสดงความรับผิดชอบและยอมรับความผิดทั้งหมดแต่เพียงผู้เดียว


เนื่องจากเหตุการณ์ที่ปรากฏในข่าวระหว่างผมกับคุณรัศมีแขในคืนวันที่ 3 กันยายน 2020 ณร้านดังในพัทยาเหตุการณ์คืนนั้นผมได้มีโอกาสขอโทษและปรับความเข้าใจกับคุณรัศมีแขในที่เกิดเหตุเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ในคืนเกิดเหตุผลและคุณรัศมีแขยังได้มีการโทรพูดคุยและนัดแนะเพื่อที่จะรับประทานอาหารกันอีกด้วย ซึ่งผมจะถือโอกาสนั้นเพื่อแสดงความรับผิดชอบและดูแลในส่วนอื่นอีก


แต่ในวันรุ่งขึ้นผมได้รับข่าวจากหลายด้านเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวทำให้เกิดความไม่สบายใจเกี่ยวกับเรื่องราวที่ออกมาว่าผมไม่รับผิดชอบไม่รับโทรศัพท์จากคุณรัศมีแขซึ่งเรื่องนั้นไม่เป็นความจริงหากย้อนดูข่าวทางคุณรัศมีแขให้สัมภาษณ์ว่าทางฝั่งผมได้โทรไปหลายสายแต่เนื่องจากคุณรัศมีแขไม่ได้รับสายผมอีกซึ่งผมไม่ทราบจริงๆเพราะว่าเหตุใดถึงไม่รับสายผม 


ทั้งนี้ในคืนนั้นเราได้เคลียร์กันและทำความเข้าใจและขอโทษกันแล้วอีกครั้งในวันรุ่งขึ้นผมได้ติดต่อคุณรัศมีแขอีกครั้งด้วยความสำนึกผิดอย่างจริงใจและขอแสดงความรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพร้อมทั้งรับผิดชอบดูแลค่ารักษาพยาบาลเป็นที่เรียบร้อย ผ่านทางรุ่นน้องของคุณรัศมีแขสุดท้ายผมต้องขอโทษคุณรัศมีแขอีกครั้งถึงเรื่องที่เกิดขึ้นและขอโอกาสนี้ขอโทษต่อสังคมและน้อมรับเป็นบทเรียนของผมและขออภัยอย่างสูงสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาณที่นี้ด้วย

สุดท้ายนี้ผมอยากจะขอโทษคุณรัศมีอีกครั้งรวมถึงคนที่รักคุณรัศมีแขทุกท่านต่อไปผมจะไม่วุ่นวายแบบนี้อีกขอโทษด้วยนะครับ"
 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน