รัศมีแข ดอดเข้าแจ้งความพร้อมทนาย เอาผิดไฮโซดัง ทำร้ายเลือดอาบกลางผับ

รัศมีแข ดอดเข้าแจ้งความพร้อมทนาย เอาผิดไฮโซดัง ทำร้ายเลือดอาบกลางผับ

Publish 2020-09-05 20:48:32


จากที่ก่อนหน้านี้ เพจเม้าท์มอยชื่อดังได้เม้าท์แซ่บๆ ถึงไฮโซนายหนึ่งที่ได้ควงดาราสาวไปเที่ยวผับ พร้อมกับเพื่อนๆ ของเธอ แต่แล้วไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้่น ไฮโซหนุ่มกลับโมโหจนต้องทำร้ายเพื่อนของดาราสาวจนบาดเจ็บถึงขั้นเลือดตกยางออกโดยเพจ เจ๊มอย 108 ได้โพสต์เล่าเรื่องราวสุดแซ่บชวนสงสัยให้ทายปริศนานี้ว่า "พรุ่งนี้หยุดยาว มาฟังเรื่องราวร้องทุกข์กันดีกว่า ณ ผับแห่งนึง อิแมวไปเที่ยวกับเพื่อน เย้วๆ ก็เห็นไฮโซฯ คนนึงควงดาราสาวสวยมาเที่ยวด้วย อิแมวก็สงสัยแหละว่า เอ้า!! สรุปเค้ากิ๊กกันจริงๆ เหรอเนี่ย?

 

 

อ่านข่าว - เม้าท์สนั่นไฮโซหนุ่มควงดาราสาวเที่ยวผับ จู่ๆ ฉุนเพื่อนฝ่ายหญิงและปริศนาก็ถูกไขออกอย่างรวดเร็ว ซึ่งพบว่าไฮโซหนุ่มคนดังกล่าวคือ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ หนุ่มหล่อโปรไฟล์หรู ทายาทธุรกิจพันล้าน และดาราสาวที่ว่าก็คือ น้ำหวาน The Face 2 และผู้เสียหายคือ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น นั่นเอง 

ล่าสุด รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น หรือ ชื่อจริง นายเจมส์ ฟอเกอร์ลุนด์ฟ ดารานักแสดงชื่อดัง พร้อมทนายความ เดินทางเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมต่อ ร.ต.ท.ณัชพล แสงสี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา หลังได้ลงบันทึกประจำวันไว้เมื่อเช้ามืดวันที่ 4 ก.ย.63 ในคดีเกี่ยวกับการทำร้ายร่างกาย

ด้าน นายไพศิษฐ์ ชาครานนท์ ทนายความ เปิดเผยว่า ในการพบเจ้าหน้าที่ครั้งก่อน คุณรัศมีแขได้มาลงบันทึกประจำวันไว้หลังเกิดเหตุ แต่ในครั้งนี้ได้มาแจ้งความเพื่อประสงค์ดำเนินคดีกับคู่กรณี โดยมีทนายความเข้ามาช่วยเหลือ ส่วนด้านรายละเอียดของคดีและการเกิดเหตุ รวมทั้งตัวคู่กรณีนั้นยังไม่การเปิดเผยรายละเอียดแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ก็ยังคงปิดเงียบไม่เปิดเผยอะไร บอกเพียงว่า จะขอเล่ารายละเอียดทั้งหมดในการแถลงข่าววันที่ 9 ก.ย.นี้ แต่ก่อนหน้านั้น รัศมีแขได้ให้สัมภาษณ์กับรายการแฉว่า ที่เข้าแจ้งความเพียงเพราะอยากได้คำขอโทษ ซึ่งตั้งแต่เกิดเรื่องคู่กรณียังไม่มีการติดต่อมาหาเลย

 

 

 

 

.ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน