แต้ว ณฐพร เจอดราม่าหลังร้องเพลงในงาน คุณพ่อ เจอชาวเน็ตสวนแรง

แต้ว ณฐพร เจอดราม่าหลังร้องเพลงในงาน คุณพ่อ เจอชาวเน็ตสวนแรง

Publish 2020-07-09 21:19:35


ก่อนอื่นต้องขอแสดงความเสียใจกับ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ หลังสูญเสีย คุณพ่อพลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ โดยสาเหตุของการเสียชีวิตก็คือ คุณพ่อณรงค์ ได้ไปเลื่อนรถ แล้วรถเกิดไหลกระแทกอย่างรุนแรง จนต้องเข้ารักษาที่ห้อง ICU และผ่าตัดไปถึง 5 ครั้งจนได้ออกมารักษาที่ห้อง CCU ก่อนเสียชีวิตในที่สุดโดยได้ประกอบพิธีรดน้ำศพ คุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์ ณ ศาลาบุพการีอนุสรณ์ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร ไปเมื่อเวลา 16.00 น. และหลังจากที่เสร็จสิ้นพิธีดังกล่าว ในช่วงเย็นก็มีการสวดอภิธรรมเป็นคืนแรก โดยภายในงานมีเหล่าบรรดาเพื่อนร่วมวงการแห่มาร่วมงานกันอย่างมากมาย

ซึ่งก็มีคนในครอบครัว ตลอดจนผู้ใหญ่ รวมไปถึงเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงที่มาร่วมงานมากมาย อาทิ นก ฉัตรชัย, นก สินจัย, อ๊อฟ พงษ์พัฒน์, แดง ธัญญา, เจมส์ จิรายุ, เกรซ​ กาญจน์เกล้า, แก้ม วิชญาณีโดยภายในงาน สาวแต้ว ก็ได้มีการร้องเพลงให้กับ คุณพ่อณรงค์ ฟังด้วย เนื่องจาก คุณพ่อณรงค์ นั้นชื่นชอบการร้องเพลงหรือความบันเทิง ซึ่งงานนี้ก็มีทางด้าน สาวแก้ม และ สาวเกรซ ไปร่วมร้องเพลงให้ คุณพ่อณรงค์ ฟังอีกด้วย

แต่ทว่าเรื่องราวดังกล่าวกลับเกินเป็นดราม่าขึ้นเบาๆเมื่อทางด้านชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์เอาไว้ว่า สรุปงานศพหรือคอนเสิร์ต ซึ่งงานนี้ทางด้านชาวเน็ตจำนวนมากก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นตอกกลับเอาไว้ว่า พ่อเขาชอบให้ลูกร้องเพลงค่ะและเป็นการร้องเพลงให้กำลังใจกับแม่เขาด้วยค่ะติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน