ย้อน 10 เรื่องเกี่ยวกับ นาธาน โอร์มาน อดีตนักร้องดังผู้ล่วงลับ ที่กลายเป็นข่าวใหญ่สะเทือนวงการ

ย้อน 10 เรื่องเกี่ยวกับ นาธาน โอร์มาน อดีตนักร้องดังผู้ล่วงลับ ที่กลายเป็นข่าวใหญ่สะเทือนวงการ

Publish 2020-07-04 21:20:57


เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จัก  "นาธาน โอร์มาน" หรือในบางครั้งอาจเขียนว่า "นาธาน โอมาน" เป็นนักร้อง นักแสดงชาวไทย มีผลงานอัลบั้มเพลงกับค่ายอาร์เอส 2 ชุดคือ "Nathan" และ "สิ่งที่เรียกว่าหัวใจ"

ทั้งนี้ล่าสุดกลายเป็นข่าวเศร้า เมื่อมีข่าวด่วนออกมาว่า นาธาน โอร์มาน เสียชีวิตในวัย 45 ปี เวลา 09.35 น. ที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร หลังเข้ารับการรักษาตัวเนื่องจากอาการป่วยด้วยโรคโลหิตจาง ด้วยภาวะติดเชื้อในกระแสเลือด

งานนี้เราจะไปย้อน 10วีรกรรม  "นาธาน โอร์มาน" ที่ทำเอาในช่วงนึงกลายเป็นข่าวใหญ่สะเทือนวงการเลยทีเดียว

 

อันดับ 10.ปลอมตัวบอกนักข่าวว่าเป็น “อรัญ” น้องชาย “นาธาน”

เขาเริ่มมีพฤติกรรมแปลกๆ ตอนที่หนังสือเนชั่นจูเนียร์มาสัมภาษณ์ หลังจากเจเจจัดรายการเสร็จก็รีบมาเพื่อที่จะช่วยทำโรตีให้หนังสือถ่าย จู่ๆ นาธานก็รีบเดินมาบอกว่า นาธานไม่อยู่นะนี่คืออรัญน้องชายนาธาน ให้เจเจโกหกว่าเขาคืออรัญ แล้ววันนั้นอรัญก็เดินว่อนอยู่ในร้านใส่หมวกใส่แว่น ซึ่งก็คือตัวนาธานนั่นล่ะ

 
อันดับ 9.เก็บเงินลูกค้าไปทัวร์เนปาล แต่พอลูกค้ายกเลิกกลับไม่ยอมคืนเงิน

นาธานทำแบบนี้ แล้วต่อไปใครจะอยากไปทัวร์กับดาราอีกหละครับบบ เรื่องนี้นาธานได้จัดขายทัวร์ไปเนปาลให้กับลูกค้าที่มาเที่ยวร้าน มีการมัดจำกันไปโดยที่ไม่มีหลักฐานอะไร เพราะเห็นว่าเป็นคนกันเองที่มาเจอกันที่ร้านอยู่บ่อยๆ ถึงวันนี้ลูกค้าต้องไปพึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะที่ผ่านมาเราพยายามติดต่อไกล่เกลี่ยให้เขามาพูดคุยจะผ่อนผันยังไงก็ได้ ตามไปถึงคอนโดก็ไม่ยอมมาบอกว่ารถหม้อน้ำแตกอยู่ที่ปั๊ม แต่ยามที่คอนโดบอกว่าพึ่งจะตอกบัตรออกไปเมื่อ 5 นาทีที่แล้วนี่เอง จนนาทีสุดท้ายก็ยังโกหกเรา เมื่อวันที่ 26 กรกฏาคมที่ผ่านมา นาธานเป็นคนกำหนดวันเองว่าจะมาเจอกับลูกค้าวันที่ 26 กรกฎาคม เดี๋ยวจะเอาเงินมาจ่ายให้และเอาเงินมาคืนให้กับกรุ๊ปทัวร์เนปาลต่อหน้าตำรวจ ก่อนถึงวันผู้จัดการส่วนตัวก็ขับรถมาวนที่หน้าร้านเรา และเขาก็ยังบอกว่างั้นเจอกันวันอาทิตย์นะ พอถึงวันตำรวจโทรไปบอกว่าไม่รู้เรื่องว่านัดกันวันนี้ จนตอนนี้ยังเงียบไป และนาธานยังหนีอยู่

อันดับ 8.หลอกคนไทยทั้งประเทศเรื่องค่าตัวร้อยล้าน

มากมายมหาศาลครับกับค่าตัวที่ นาธานบอกว่าคนเองจะได้หากไปถ่ายหนังฮอลลีวู้ดเรื่อง price of the red shoe ที่มีอยู่แค่ในจินตนาการของเขาเอง พ่อแม่พี่น้องครับ บางทีถ้าหลอว่าค่าตัวสักสองสามแสนอาจจะน่าเชื่อถือกว่านี้หลายเท่านะครับ

 

อันดับ 7. สังคมสุดทน นาธาน !!! โกงเงิน น้องอ้อม ดักแด้

ล่าสุด ผู้จัดการออนไลน์ก็รายงานว่า จอมลวงโลกผู้นี้ได้หลอกลวง น้องอ้อม-เสาวนีย์ ฤทธิโชติ มนุษย์ดักแด้สู้ชีวิต ที่เสียชีวิตไปแล้วเมื่อต้นปี 2552 ที่ผ่านมา อีกราย สำหรับเคส น้องอ้อม นั้น นางฉลอง จันทร์นาค ผู้เป็นยาย ก็พบว่าเรื่องดังกล่าวเป็นความจริง โดยถูกยืมเงินไป 8 หมื่น แต่ไม่มีหลักฐานเนื่องจากให้เป็นเงินสด จากนั้น นาธาน ก็มาหลอก น้องอ้อมอีก บัญชีนั้นมีอยู่สองหมื่นกว่าบาท เงินของอ้อมก้อนนั้นเป็นเงินที่อ้อมเขียนหนังสือกับรายการเจาะใจ น้องให้เอทีเอ็มนาธานไปกด น้องอ้อม ป่วยหนัก จนเสียชีวิต จอมลวงโลกก็ไม่เคยมาเยี่ยมหรือมาร่วมงานศพ

อันดับ 6. ปลอมรูปถ่าย และ หลอกประชาชนเรื่อง รูปกองถ่ายหนังที่โอมาน

มีหลายภาพนะครับที่ตอนหลังช่างภาพจากเมืองไทยที่ไปถ่ายให้ นาธาน ไปออกรายการคุณสรยุทธ์ และเปิดโปงหมดเลยว่านาธานเรียกให้ไปถ่ายที่โรงแรมที่โอมานนะครับ เมื่อวันที่ 18 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า รายการเรื่องเด่นเย็นนี้ ช่วงเจาะข่าวเด่น ของพิธีกร สรยุทธ สุทัศนะจินดา เปิดตัว นายวีระพงษ์ ศรีทอง หรือเปี๊ยก โมเดลลิ่ง ช่างภาพที่ถ่ายรูปนาธาน โอมาน ซึ่งอ้างว่าเป็นภาพจากกองถ่ายภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด เรื่อง The Prince of Red Shoes ของนาธาน โอมาน โดยนายสรยุทธได้นำภาพถ่ายนาธานที่โอมานมาให้ชมในรายการ นายวีระพงษ์ ระบุว่า ถูกนาธานหลอกให้เดินทางไปที่ประเทศโอมาน โดยให้รีบไปทำพาสปอร์ตและขอวีซ่าปุบปับ ระหว่างวันที่ 7 ก.ค.-13 ก.ค. การเดินทางไปกันเพียง 3 คนเท่านั้นคือตน นาธาน และแม่บุญธรรม นาธานอ้างว่ากองถ่ายให้โควต้าไปเพียง 2 คน เมื่อไปถึงนาธานก็สั่งให้ตนแต่งหน้าตามสไตล์ที่เขาต้องการ เป็นแบบแนวโบราณ ออกแฟนตาซี พร้อมกับจัดฉากให้ถ่ายรูป ตอนที่ไปถึงตนก็ไม่เห็นว่ามีกองถ่ายอะไร แต่นาธานพยายามจะหว่านล้อมโดยแจ้งว่ากองถ่ายจะตามมาในเดือนพ.ย. ตนจึงทำงานไป และสับสนไปด้วยว่า ตกลงมีกองถ่ายจริงหรือไม่ ยอมรับว่าตอนที่ถ่ายรูปให้ รู้สึกอึดอัดมาก จนในที่สุดถึงกับทิ้งกล้อง และบอกแม่บุญธรรมนาธานว่าทำไมถึงทำแบบนี้ ทำไมต้องหลอกเราให้มา อย่างภาพคนจูงอูฐ ที่นาธานขี่ ที่จริงก็เป็นพนักงานโรงแรม หรือภาพที่เดินกับหญิงชาวโอมาน ก็เป็นภาพที่นาธานไปเดินข้างๆเขาแล้วให้ตนแอบถ่าย โดยที่เจ้าตัวไม่รู้ เพราะที่นั่นไม่อนุญาตให้ถ่ายรูป นายวีระพงษ์ กล่าวว่า ที่ออกมาวันนี้ยอมรับว่าเกรงว่าจะโดนเข้าไปเกี่ยวข้องว่าร่วมรับผลประโยชน์กับนาธาน เพราะตนทำงานในวงการนี้ด้วย นาธานหลอกคนในหลายรูปแบบ ส่วนตัวเองโดนในรูปของปัญญา เพราะเขาเห็นว่าเราแต่งหน้าได้ ถ่ายรูปได้ ก่อนจะมาออกรายการก็พยายามจะโทร.ติดต่อนาธาน แต่นาธานก็กดสายทิ้ง เราก็สงสารนะ แต่ความถูกต้องต้องมาก่อนความรัก ซึ่งตนเป็นคนแนะนำให้พี่เต็ม แม่บ้านที่ถูกยืมเงิน 3 แสนโดยเอาที่ดินไปจำนองออกมาพูดความจริงในช่วงนี้ เพราะไม่อย่างนั้นจะไม่ได้เงินคืน แหมพี่นาธาน เนียนได้ไม่นานเลยนะครับ แถมยังมีรูปอีกหลายอันที่นาธานไปเอามาจากเวป burningman festivals หรืองานแสดงงานศิลปะหลุดโลก และหลอกว่าเป็นภาพของกองถ่ายที่อลังการณ์จนคนหลงเชื่อกันใหญ่โตครับอันดับ 5. หลอกลวงประชาชนว่า เป็น คนเนปาล ทั้งๆที่เป็นคน นครศรีธรรมราช

นาธาน โอมานถูกนักสืบอิสระ และนักสืบพันทิพย์ ติดตามสืบค้นประวัติตอนที่นาธานเผลอเปิดหนังสือเดินทางให้สื่อและกล้องถ่ายนะครับ เลยทำให้หลายคนที่ไปสืบค้นดูถึงกับอึ้งไปเลยว่า อ้าวววว นี่คน "หนะ-ค่อน" นี่นา Toptenthailand ขอจัดข้อมูลมาให้ผู้อ่านไว้ประดับความรู้เพิ่มเติมอีกสักหน่อยนะครับว่า เดินนาธาน ชื่อว่า นายธัญญวัฒน์ หยุ่นตระกูล เกิดเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2519 ปัจจุบันอายุ 32 ปี และได้เปลี่ยนชื่อเป็น นาย นธัญ โอมานันท์ สัญชาติไทยนะครับพี่น้อง เรื่องนี้เพื่อนร่วมสถาบัน ไทยวิจิตรศิลป์ยังออกมายืนยันนะครับว่ารู้จักนาธานดี เพราะเรียนมาด้วยกันตอนเด็ก

 

อันดับ 4. บอกจะเอาเงินไปซื้อเต้นท์ แต่กลับเอาไปจ่ายให้เจ้าหนี้

เจเจ จามจุรี จูลี่ แคสเชอร์” ดีเจคลื่น EASY FM 105.5 เวอร์จิ้นเรดิโอ หุ้นส่วนร้าน JAMAREE YAK CAFÉ GALLERY เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับนาธานในข้อหาฉ้อโกงเงินร้านดังกล่าว โดยบอกจะเอาเงินไปซื้อเต้นท์ แต่กลับเอาไปจ่ายให้เจ้าหนี้ อันนี้ Toptenthailand คิดว่าถ้านาธานมาหลอกทีมงานของเราแบบนี้บ้างเราจะไม่ปล่อยให้ นาธานได้เต้นท์ อันที่2 ไปจาก toptenthailand เด็ดขาดดด!!!!!!!

อันดับ 3. โกงเงินแม่บ้านตัวเอง

อันนี้ผู้ทำแบบสำรวจของ toptenthailand รับไม่ได้เช่นเดียวกันครับ กับการโกงเงินแม่บ้านตัวเอง เลี้ยงกันมตั้งแต่เด็ก อยู่ในบ้านเดียวกันยังโกงกันได้ อย่างนี้คนนอกบ้านยิ่งต้องระวังนะครับ เรื่องนี้นาธานโกงเงินแม่บ้านที่ดูแลมากว่า 10 ปีเป็นจำนวนถึง 3 แสนบาททท

อันดับ 2. หลอกว่าตัวเองพูดได้ถึงห้าภาษา

อะไรจะสุดยอดปานนั้นครับคุณนาธาน ฝรั่งเศษ เนปาล รัสเซีย อังกฤษ และ ไทย ลำพังภาษาอังกฤษอย่างเดียวก็หนักแล้วครับ ดู youtube เป็น clip ของรายการ ที่นี่หมอชิต ออกทีวีวันที่ 28 กันยายน 2551 นะครับและได้เห็นความฮาสุดๆเมื่อคุณดู๋ใหนาธานไปสัมภาษณ์คนอินเดียที่กองถ่ายนะครับ อาการแบบว่าขัดๆยังไงบอกไม่ถูกครับ 

อันดับ 1. The prince in red shoes

นาธาน เล่าเรื่องราวโกอินเตอร์ ได้เล่นหนังฮอลลีวู้ดโปรแกรมเพชร ประกบ บรู๊ซ วิลลิส และ คริสติน่า ริชชี่ ในเรื่อง The prince in red shoes ใน เรื่องนี้เป็นการโกหกเเบบเป็นขั้นเป็นตอนที่ประชนชนผู้ทำโพลของเรารับไม่ได้มากที่สุดนะครับ ขอจัดให้ เจ้าชายรองเท้าแดง เป็นเรื่องที่คนไทยไม่ชอบมากที่สุดของทั้งกระบวนการโกหกของนาธาน โอมานนะครับบบ ปล Prince of the red shoe แปลว่า เจ้าชายรองเท้าแดง
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;