ชาวเน็ตเผยอีกมุม “แต้ว ณฐพร” หลังพ้นสายตาแม่และพี่สาว ในวันที่คุณพ่อจากไปตลอดกาล

ชาวเน็ตเผยอีกมุม “แต้ว ณฐพร” หลังพ้นสายตาแม่และพี่สาว ในวันที่คุณพ่อจากไปตลอดกาล

Publish 2020-07-04 13:24:43


ก่อนอื่นต้องขอแสดงความเสียใจกับ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ หลังสูญเสีย คุณพ่อพลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ โดยสาเหตุของการเสียชีวิตก็คือ คุณพ่อณรงค์ ได้ไปเลื่อนรถ แล้วรถเกิดไหลกระแทกอย่างรุนแรง จนต้องเข้ารักษาที่ห้อง ICU และผ่าตัดไปถึง 5 ครั้งจนได้ออกมารักษาที่ห้อง CCU ก่อนเสียชีวิตในที่สุด

 

 
ต่อมาทางด้าน สาวแต้ว ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความเพียงสั้นๆเอาไว้ว่า ลูกขอส่งพ่อเท่านี้นะคะ

 

 

 

และเมื่อวานนี้ (2 ก.ค.) ได้มีพิธีรดน้ำศพ คณพ่อณรงค์ ณ ศาลาบุพการีอนุสรณ์ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร  โดยภายในงานมีเหล่าบรรดาเพื่อนร่วมวงการแห่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

 

 

 ล่าสุด ได้มีแฟนคลับออกมาเล่าอีกมุมของ สาวแต้ว ณฐพร ที่สุดกลั้นปล่อยโฮหลังพ้นสายตาแม่และพี่สาว จากการสูญเสีย คุณพ่อณรงค์ ผู้เป็นที่รักของครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกสาวอย่าง สาวแต้ว ณฐพร ที่พยายามจะเข้มแข็งและเป็นกำลังใจให้กับคนอื่นๆในครอบครัว

 

 

แต่อีกมุมหนึ่งนั้น ถูกเล่าโดยผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งว่า วันนี้ตลอดทั้งงานเห็นแต่ความเข้มแข็งของแต้ว เห็นแต่แต้วที่คอยปลอบแม่กับพี่สาว ยังนึกในใจว่าแต้วนี่แกร่งสุด ๆ แต่มาใจเหลวตอนเห็นแต้วเดินมาหาพี่อ๊อฟ พอพี่อ๊อฟกางแขนกอดแต้วปล่อยโฮเลยเหมือนเขื่อนแตก ลับหลังแม่กับพี่สาวแล้วใช่มั้ย สู้ ๆ นะคนเก่งของพี่

 

 

ทั้งนี้ หลังจากข้อความดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ทำเอาแฟนคลับหลายคนถึงกับพูดไม่ออก ได้แต่ส่งคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้สาวแต้วเข้มแข็งขึ้นโดยเร็ว

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;