ตูน ควง ก้อย รัชวิน เผยแพลนเลื่อนวิวาห์ เหตุเจอพิษโควิด 19 ลั่นแต่งปุ๊บพร้อมปั๊มทายาท

"ตูน" ควง "ก้อย รัชวิน" เผยแพลนเลื่อนวิวาห์ เหตุเจอพิษโควิด 19 ลั่นแต่งปุ๊บพร้อมปั๊มทายาท

Publish 2020-06-30 14:27:33


หลังจากที่นักร้องหนุ่ม "ตูน บอดี้สแลม" หรือ "อาทิวราห์ คงมาลัย” ทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาว "ก้อย รัชวิน วงศ์ วิริยะ" แต่งงานขณะแพลงกิ้ง เมื่อวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ก็ทำเอาแฟนคลับอยากเห็นภาพวันแห่งความสุขงานแต่งงานของทั้งคู่กันอย่างใจจดใจจ่อ

ล่าสุด "ตูน บอดี้สแลม" ก็ได้จูงมือ "ก้อย รัชวิน" ออกมาเปิดใจเผยแพลนวิวาห์เป็นครั้งแรก พร้อมทั้งเผยเหตุผลที่ตัดสินใจของฝ่ายหญิงแต่งงาน เหตุเพราะอยากมีลูกแล้ว
"จริงๆ อยากจะแต่งเร็วกว่ามิถุนายน เพราะอยากมีลูกเลยเพราะผม 41 แล้ว ยังอยากวิ่งตามเขาได้ ตอนที่ตัดสินใจขอแต่งงาน ใช้เวลาคิดไม่นาน ผมซื้อแหวนไว้หลายเดือนแล้ว แต่ที่ขอวันวาเลนไทน์เพราะมองไปในอนาคตว่าจำง่ายดี"

"และที่ขอก้อยที่ฟิตเนสเพราะเป็นสถานที่ที่เรา 2 คนมีความสุขด้วยกัน เลยวางแผนกับโค้ชว่าเป็นตอนแพลงกิ้ง เพราะก้อยเป็นคนชอบการแข่งขัน แล้วเขากำลังก้มหน้าไม่ได้มองอะไรผมก็ไปเอาแหวนที่กระเป๋า เขียนใส่หลังรูป ชวนเค้าอยู่หัวเราะแบบนี้ด้วยกันตลอดไปนะ"


 "ส่วนเรื่องฤกษ์คุณแม่เป็นคนแนะนำพระแล้วก็ขึ้นไปหากับคุณพ่อคุณแม่ ก็ได้วันที่ 6 เดือน 6 แต่เจอโควิดก็จัดไม่ได้ พระอาจารย์เลยให้ฤกษ์ใหม่ช่วงปลายปี ส่วนธีมงานก็อยากจัดงานเป็นธีมสวนสนุก เพราะเราทั้งคู่ชอบไปเที่ยวสวนสนุกด้วยกัน เห็นหน้าผมแบบนี้ ผมชอบไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์"

"ตูน บอดี้สแลม" ลั่น หลังแต่ง "ก้อย" ขอเป็นคนทำงานเลี้ยงฝ่ายหญิงเอง "พอแต่งงานไปแล้ว ผมไม่อยากให้ก้อยทำงาน เดี๋ยวผมขอทำงานเอง ร้องเพลงสบายมาก ทัวร์คอนเสิร์ตผมทำได้เลย ผมอยากให้เขาอยู่บ้าน คอยทำกับข้าวอร่อยๆ ให้ผม"


 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;