วัน อยู่บำรุง ทนไม่ไหว ด่ากราดหลังเจอชาวเน็ตวิจารณ์แรงจนเสียหาย ปมจับมือ เอ๋ ปารีณา

วัน อยู่บำรุง ทนไม่ไหว ด่ากราดหลังเจอชาวเน็ตวิจารณ์แรงจนเสียหาย ปมจับมือ เอ๋ ปารีณา

Publish 2020-06-10 15:48:42


เรียกได้ว่าเป็นประเด็นดราม่าร้อนฉ่าไปทั่วโลกออนไลน์สำหรับกรณีของ เอ๋​ ปารีณา ไกรคุปต์ สส.จากพรรคพลังประชารัฐ ที่ได้ออกมาเหน็บแรง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี กับการเดินหน้าแก้ไขกฎหมายคดีข่มขืน

 
และเป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้าน บุ๋ม ปนัดดา ไม่นิ่งเฉยกับคดีข่มขืน ได้ออกมาเรียกร้องขอความเป็นธรรมให้กับหลายๆคดี พร้อมทั้งยังเร่งเดินหน้าแก้ไขเรื่องการโดนคุกคามทางเพศอย่างจริงจัง ไม่ให้เป็นแค่เพียงการลงบันทึกประจำวัน

 

 

 

แต่ทว่ากลับเกินเรื่องราวดราม่าขึ้นเมื่อทางด้าน เอ๋​ ปารีณา ได้ออกมาสวนแรง บุ๋ม ปนัดดา ว่าไม่รู้จริงเรื่องการแก้ไขกฏหมาย เพราะกฎหมายดังกล่าวได้เป็นกฎหมายอาญาไปตั้งนานแล้ว

 


และทำเอาระอุอีกครั้งเมื่อทางด้าน เอ๋ ปารีณา ได้ออกมาโพสต์เฟสบุ๊กเอาไว้ว่า ไม่รู้จัก วันเฉลิม รู้จักแต่ วันเฉลิม อยู่บำรุง อ่านต่อท่าสนใจ

 


 ในเวลาต่อมาทางด้าน วัน อยู่บำรุง ได้ออกมาแชร์โพสต์ข้อความดังกล่าวของ เอ๋ ปารีณา พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า #อย่ามายุ่งกับ_k...

 

 

 

และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน วัน อยู่บำรุง นั้นได้มีโอกาสเจอกับ เอ๋ ปารีณา ซึ่งทั้งคู่ได้มีโอกาสถ่ายรูปร่วมเฟรมพร้อมจับมือสยบข่าวดราม่า แต่งานนี้ทางด้านชาวเน็ตกับแซะแรงให้รีบล้างมือ

 

 

 

ล่าสุดทางด้าน วัน อยู่บำรุง ทนไม่ไหว ออกมาโพสต์เอาไว้ว่า ทำไม?เวลาผมเจอคุณปารีณาผมจับมือทักทายมันผิดตรงไหนจะต้องให้ผมไปตบตีกับเธอรึไงถึงจะพอใจ!!!...อย่ามาดราม่าจนประสาทแดกเลยครับ เลอะเทอะไปกันใหญ่ละสังคมไทย ปล.แล้วผมคุยอะไรกันจำเป็นต้องบอกใครด้วยเหรอ กรูละเพลีย

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;