เวียร์ ศุกลวัฒน์ โผล่กลางไอจี เบลล่า หลังโพสต์แซบจนโดนจับโยง แพนเค้ก

เวียร์ ศุกลวัฒน์ โผล่กลางไอจี เบลล่า หลังโพสต์แซบจนโดนจับโยง แพนเค้ก

Publish 2019-11-27 16:23:41


ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่นางเอกสาวสุดฮอตอย่าง เบลล่า ราณี แคมเปน ได้ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับพระเอกหนุ่มข้ามช่อง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ

 
ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ทำเอาหลายคนจับตามองเมื่อทางด้าน สาวเบลล่า ได้ไปออกงานอีเว้นท์ร่วมกับนักเอกสาวสวย แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ อดีตแฟนเก่าของ หนุ่มเวียร์ นั้นเอง ซึ่งหลายๆคนก็จับตามองว่าปฏิกิริยาของทั้งคู่ว่าจะเป็นอย่างไร

 

 

 

ในเวลาต่อมาทางด้าน สาวแพนเค้ก ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวกลางอินสตาแกรม หลังเสร็จสิ้นจากงานอีเว้นท์ โดยทางด้าน สาวแพนเค้ก ได้ลงรูปขณะที่อยู่ในงาน

 

 หลังจากนั้นได้มีเพื่อนของ สาวแพนเค้ก เข้ามาคอมเมนต์กลางอินสตาแกรมเอาไว้ว่า ชั้นชนะแคมเปญ ซึ่งทางด้าน สาวแพนเค้ก ก็ได้ตอบกลับว่า ที่สุดอะ พร้อมกับอิโมจิยิ้มอ่อน ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาบรรดาขาเผือกอดคิดไม่ได้ว่า สาวแพนเค้ก และ เพื่อนสาว จะสื่อถึงอะไรกันแน่

 

 

ล่าสุดทางด้าน สาวเบลล่า ได้ออกมาเคลื่อนไหวกลางไอจีหลัง สาวแพนเค้ก ได้โพสต์ชนะแคมเปญ ซึ่งทางด้าน สาวเบลล่า ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความเอาไว้ว่า สวัสดี​ นี่​ บล​ เอง ซึ่งงานนี้ทางด้าน หนุ่มเวียร์ ก็ได้เข้ามากดไลค์รูปภาพดังกล่าวด้วย งานนี้ต้องบอกเลยว่าเล่นกับใครไม่เล่น

 

 

 


 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;