6 อดีตนางเอก ที่โบกมือลาวงการ เพื่อไปใช้ชีวิตกับครอบครัวที่ต่างประเทศ

6 อดีตนางเอก ที่โบกมือลาวงการ เพื่อไปใช้ชีวิตกับครอบครัวที่ต่างประเทศ

Publish 2019-08-12 13:21:57


ถ้าหากย้อนกลับไปสิบกว่าปีที่แล้วมีอดีตนางเอกหลายคนเลยที่อำลาวงการบันเทิง เพื่อไปสร้างครอบครัวกับสามีชาวต่างชาติ และลงหลักปักฐานอยู่ที่ต่างประเทศ บอกเลยว่าแต่ละคนมีครอบครัวและชีวิตที่อบอุ่นมากๆ เอาเป็นว่าจะมีใครกันบ้าง ตามไปดูกันเลย

 

 

1.อุ้ม สิริยากร

อุ้ม สิริยากร

อดีตนางเอกแถวหน้าของวงการ สำหรับ อุ้ม สิริยากร ปัจจุบันสวยสมวัยกับอายุ 41 ปี ซึ่งเจ้าตัวตัดสินใจเดินออกมาจากงานด้านวงการบันเทิง บินไปสหรัฐอเมริกานานหลายปีเพื่อขอใช้ชีวิตครอบครัวกับสามีชาวอเมริกาอย่าง คริสโตเฟอร์ มาร์ควอร์ ปัจจุบันมีลูกด้วยกันถึง 2 คน สำหรับผลงานเด่นๆ ดังๆ ของอดีตนางเอก อุ้ม สิริยากร ที่หลายหลายคนน่าจะจำกันได้ อาทิ สามใบไม่เถา, อาญารัก, ลูกทาส และ สี่แผ่นดิน 

2.ราโมน่า ซาโนลารี่

ราโมน่า ซาโนลารี่

 

อดีตนางเอกลูกครึ่งที่เชื่อว่าหลายคนจำ ราโมน่า ซาโนลารี่ ได้ไม่มากก็น้อย ซึ่งนานมาแล้วที่อดีตนางเอกคนนี้หันหลังให้กับวงการบันเทิงไปสร้างครอบครัวที่ประเทศสหรัฐอเมริกานานนับ 10 ปีได้ ส่วนผลงานละครที่ยังคงเป็นที่จดจำ หลายคนนึกถึงไม่ว่าจะเป็น หุบเขากินคน, รอยอดีต หรือบทบาทผู้หญิงมีหาง โดยปัจจุบันราโมน่า มีลูกชาย 2 คน และได้ใช้ชีวิตอยู่ที่นิวยอร์ก ทำธุรกิจน้ำผักผลไม้ของตัวเอง โอกาสกลับมาแสดงละครอีกครั้งมีให้เห็นน้อยมาก

 

 

 

3.ส้มโอ เพ็ญพิสุทธิ์

ส้มโอ เพ็ญพิสุทธิ์4.ส้มโอ เพ็ญพิสุทธิ์ 

 

นางเอกหน้าแบ๊วเสียงใส และเคยยืนหนึ่งในวงการบันเทิงไทยเหมือนกัน ผลงานเรื่องแรกคือ ซึมน้อยหน่อยกะล่อนมากหน่อย อีกทั้งยังได้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เองด้วย บอกเลยว่าถ้าสมัยนี้เขาเรียกว่าครบสูตรการเป็นนักแสดงมากฝีมือเลยทีเดียว ซึ่งเจ้าตัวได้หันหลังให้กับวงการบันเทิงใช้ชีวิตครอบครัวกับอดีตนักจัดรายการวิทยุและนักธุรกิจชื่อดัง "วินิจ เลิศรัตนชัย" และได้มีลูกสาวด้วยกัน 2 คน นั่นก็คือ น้องสายลับ และ น้องเสียงซอ แถมตอนนี้ทั้งคู่ได้โตเป็นสาวกันหมดแล้ว ปัจจุบันเจ้าตัวทำหน้าที่ดูแลลูกสาวซึ่งเป็นนักกีฬาขี่ม้าทีมชาติ และฝึกซ้อมอยู่ที่ต่างประเทศ

 

 

5.ชาช่า อัลเทอร์เมท

 

ชาช่า อัลเทอร์เมท

 

อดีตนางเอกลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ชื่อดังแห่งยุค 90 ชาช่า อัลเทอร์เมท หลังตัดสินใจวิวาห์ใช้ชีวิตอยู่ที่ต่างประเทศกับสามีชาวต่างชาติ ปัจจุบันมีลูกชาย 2 คนแล้ว ผลงานโดดเด่นถ้าแฟนๆ ยังจำกันได้ อาทิ ตุ๊ต๊ะ ต๋อมแต๋ม สุภาพบุรุษ ตัวต. คือหัตถาครองพิภพ เกาะสวาทหาดสวรรค์ แหม่มจ๋า และ พระจันทร์ลายกระต่าย

 

ชาช่า อัลเทอร์เมท และลูกชาย

 

 

6.น้ำฝน โกมลฐิติ

 

น้ำฝน โกมลฐิติ

 

อดีตนางเอกที่โด่งดังจาก ละครเรื่อง นายฮ้อยทมิฬ สำหรับ น้ำฝน โกมลฐิติ ปัจจุบันอยู่ในวัย 44 ปี ซึ่งเป็นน้องสาวของอดีตนางเอก กวาง กมลชนก ตอนนั้นที่เจ้าตัวตัดสินใจอำลาวงการบันเทิงไปเนื่องจากการแต่งงานกับสามีชาวอเมริกัน ปัจจุบันมีครอบครัวสุดแสนอบอุ่น พร้อมลงหลักปักฐานอยู่ต่างประเทศ รวมถึงลูกชายสุดหล่อถึง 2 คนที่ต่างประเทศ จริงๆ แล้วสาวน้ำฝนนั้นถือเป็นอดีตนางเอกที่แฟนละครยังคงคิดถึงเสมอเหมือนกัน ถึงแม้จะไม่ได้เห็นทางหน้าจอโทรทัศน์แล้วก็ตาม

 

น้ำฝน โกมลฐิติ และครอบครัว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- 5 คนบันเทิง เลือกคนในครอบครัวมาเป็น ผู้จัดการส่วนตัว
- เปิดบ้านหลังแรกของ อ.ยิ่งศักดิ์ เรียบหรูดูแพง
- หมอดาว เน็ตไอดอลไทย เปิดเคล็ดลับความสวยระดับซุปตาร์
- ปอยฝ้าย มาลัยพร ใช้ชีวิตพอเพียง ปลูกผักรอบบ้าน
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์