เบนซ์ เรซซิ่ง โผล่ร่วมงาน แม่ ของ แพท ณปภา เป็นครั้งสุดท้าย

เบนซ์ เรซซิ่ง โผล่ร่วมงาน แม่ ของ แพท ณปภา เป็นครั้งสุดท้าย

Publish 2019-07-30 11:43:29


ก่อนอื่นต้องขอแสดงความเสียใจกับคุณแม่สายสตรอง แพท ณปภา ตันตระกูล ที่เพิ่งสูญเสียคุณแม่แท้ๆ ไปอย่างไม่มีวันกลับ ทั้งที่ยังไม่มีโอกาสได้เจอกันสักครั้ง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องแพท ณปภา พา น้องเรซซิ่ง กราบ คุณยาย เป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้าย

แพท ณปภาล่าสุดทางด้านอดีตสามีของ สาวแพท อย่าง เบนซ์ เรซซิ่ง ก็ได้เดินทางมาร่วมแสดงความอาลัยถึง คุณแม่ ของ สาวแพท อีกด้วย โดยสีหน้าเต็มไปด้วยความเศร้าหมอง แต่ในขณะเดียวกันทางด้านแฟนคลับบางส่วนก็อดที่จะดีใจไว้ไม่หน้าที่ทั้ง 3 คน พ่อแม่ลูก กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง 

 

แพท ณปภา

 

แพท ณปภา

 

และนับได้ว่า สาวแพท นั้นเป็นสาวยอดกตัญญูเลยของวงการบันเทิงอีกคนเลยก็ว่าได้ ที่ต้องบอกเลยว่าเธอมีเรื่องราวชีวิตราวกับนิยายเลยก็ว่าได้ และเมื่อไม่นานมานี้ที่ทำเอาแฟนคลับถึงกับช็อกไปตามๆกันเมื่อเธอได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวในครอบครัวของตัวเองเป็นครั้งแรก 

 

แพท ณปภา

 

แพท ณปภา
 โดย สาวแพท ได้เปิดใจผ่านรายการตีสิบเดย์ ว่าบุคคลที่เธอเรียกว่าพี่ชายมาโดยตลอด ความจริงแล้วเป็นพ่อแท้ๆของเธอ และบุคคลที่เธอเรียกว่า แม่ แท้จริงแล้วมีศักดิ์เป็นย่าแท้ๆของเธอเอง แต่ถึงแม้อย่างไรสาวแพทได้เลี้ยงดู คุณย่า มาเป็นอย่างดี ซึ่งคุณย่าขณะนี้อย่างที่หลายๆคนทราบว่าป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์

 

แพท ณปภา

 

แพท ณปภา

 

ซึ่งหากใครจำได้ก่อนหน้านี้ทางด้าน สาวแพท เพิ่งได้มีโอกาสคุยกับแม่แท้ๆเป็นครั้งแรก เมื่อช่วงกลางปี 2561 ซึ่งยังไม่ได้มีโอกาสเจอกับ คุณแม่ เพราะทางด้าน คุณแม่ ก็ได้แต่งงานกับสามีชาวต่างชาติ และก็มีลูกด้วยกัน ซึ่งอายุก็ไล่ๆกับแพทเลย แต่งงานมีลูกแล้วเหมือนกันด้วย ปัจจุบันคุณแม่ได้ใช้ชีวิตอยู่ที่คอนโดแถวพัทยา แต่ไม่ได้มีการส่งพิกัดมาให้แต่อย่างใด จึงทำให้เราไม่ได้โอกาสเจอกัน อีกทั้งเราก็กลัวท่านจะไม่สะดวกเลยไม่ได้ไปละลาบละล้วง ซึ่ง สาวแพท ยังบอกอีกว่า พร้อมเจอแม่เสมอเพียงแค่บอกมา แต่ใครจะได้ทราบว่าการคุยกันในครั้งนั้นเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้ายที่ สาวแพท ได้คุยกับคุณแม่ ก่อนจากกันชั่วนิรันดร์


แพท ณปภา

 

แพท ณปภา

 

ขอบคุณ pat_napapa

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน