เปิดบ้าน กัน นภัทร สร้างเป็นของขวัญให้พ่อแม่ ใหญ่โตน่าอยู่

เปิดบ้าน กัน นภัทร สร้างเป็นของขวัญให้พ่อแม่ ใหญ่โตน่าอยู่

Publish 2019-07-30 10:58:15


ถือเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงและโด่งดังมากๆ สำหรับ "กัน นภัทร" ที่นอกจากจะมีเสียงอันไพเราะแล้ว ยังเป็นลูกชายที่กตัญญูต่อพ่อแม่อย่างมาก แม้จะหายหน้าหายหน้าไปจากวงการบันเทิงบ้าง แต่ก็พอซุ่มปลูกบ้านหลังใหญ่เพื่อครอบครัวโดยก่อนหน้านี้ หนุ่มกัน ได้โพสต์ภาพบ้านหลังใหม่ของเจ้าตัวที่กำลังก่อสร้างอยู่ เป็นบ้านหลังใหญ่ มีพื้นที่รอบบ้านไว้ให้เล่นกีฬาออกกำลังกาย และโชว์ภาพพาคุณแม่มาตีแบดด้วย แถมยังเพิ่มความสุนทรียะด้วยการเปิดคาราโอเกะ พกไมค์ลอยเดินร้องเพลงรอบบ้าน เรียกได้ว่าพื้นที่ทุกตารางนิ้ว อลังการงานสร้างมาก

 

ทั้งนี้เจ้าตัวยังได้โพสต์ข้อความบอกด้วยว่า ความรู้สึกดีๆที่เกิดขึ้นในช่วงปีใหม่แบบนี้ ทุกครั้งที่เราได้กลับ “บ้าน” มักจะเป็นสิ่งที่เราไม่อยากให้มันผ่านไปเร็วๆ เลย และอยากเก็บมันไว้เป็นพลังใจให้เราออกไปทำหน้าที่ ออกไปเผชิญโลกกว้างที่ไม่รู้เลยว่าในแต่ละวันเราจะเจออะไร แต่เราก็จะทำมันให้ดีที่สุดเพื่อกลับมาดูแลพวกเขาอย่างดีที่สุดเช่นกัน รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ในวันที่เรากลับมาถึงบ้าน

 


ความสุขที่ได้ยินว่าเราจะอยู่บ้านหลายๆวัน หรือแม้กระทั่งน้ำตาซึมๆที่เห็นตอนยืนรอส่งเรากลับไปทำหน้าที่ของเรา สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นกับใครไม่ได้หรอกครับ ถ้าไม่ใช่คนที่บ้านของเรา รูปนี้ถ่ายไว้06/01/2019 เสร็จเมื่อไรไม่รู้ครับ แต่สัญญาจะทำให้บ้านหลังนี้โคตรอบอุ่นและน่าอยู่ที่สุดสำหรับบ้านเรา 

 


นอกจากนี้ยังโพสต์คลิปโชว์ร้องเพลง มีเวทีส่วนตัวกลางบ้านอีกด้วย ร้องเพลงข้างๆ กำแพง ทำเอาแฟนคลับคอมเม้นต์กันเพียบว่า อยากไปอยู่บ้านข้างๆ จัง จะได้ฟังเสียงเพราะ และชื่นชมหนุ่มกันที่ขยันทำงาน และสร้างบ้านหลังนี้เพื่อความสุขของครอบครัว 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "กัน นภัทร" โพสต์ภาพบ้านหลังใหม่ สร้างจากน้ำพักน้ำแรงเพื่อครอบครัว สัญญาจะทำให้บ้านหลังนี้อบอุ่นที่สุด(คลิป)ล่าสุดดูเหมือนว่าความตั้งใจครั้งนี้ที่เจ้าตัวได้ตั้งใจทำ จะขยับเข้าใกล้ความสำเร็จมากขึ้นไปอีกขั้นหนึ่งแล้ว เมื่อเจ้าตัวได้โพสต์ภาพถ่ายอัปเดตความคืบหน้าของบ้านหลังดังกล่าวให้แฟนๆ ได้ชื่นชมผ่านทางอินสตาแกรม พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า "เริ่มขนของเข้าบ้านแล้ว เตรียมมาปาร์ตี้กันได้"

 

 

 

โดยบ้านหลังดังกล่าวนี้ ไม่เพียงแต่จะใหญ่โตอลังการเท่านั้น แต่การตกแต่งภายในที่ถึงแม้จะยังไม่เสร็จสมบูรณ์ 100 เปอร์เซ็นต์ แต่เมื่อดูจากภาพที่หนุ่มกันนำมาโพสต์ ก็พอจะเดาได้ว่า ทั้งวัสดุที่ใช้ และเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้น ล้วนแล้วแต่เป็นของคุณภาพดีอย่างแน่นอน

 

 

 

 

ทั้งนี้กัน นภัทร เองก็ยังเคยออกมาให้สัมภาษณ์ถึงค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบ้านที่ตนสร้างให้คุณพ่อคุณแม่ด้วยว่า ถึงแม้ตัวบ้านจะไม่ได้ใช้งบประมาณในการสร้างสูงถึงหลัก 10ล้านบาท แต่ถ้าหากรวมค่าตกแต่งและอื่นๆ เข้าไปด้วย ก็อาจจะเกินไปกว่านั้นก็เป็นได้

 

 

 

 

 

เรียกได้ว่าทั้งหล่อ ทั้งน่ารัก ทั้งขยันทำงานเก็บเงิน แถมยังกตัญญูต่อคุณพ่อคุณแม่ขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยจริงๆ ว่าทำไม กัน นภัทร ถึงครองใจแฟนคลับมาได้อย่างยาวนาน ขอให้งานเยอะๆ เงินทองไหลมาเทมานะพ่อคุณ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : gunnapat23ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน