ลาล่า ทำ เล็ก เจษฎา งอน หลังใกล้ชิดผู้ชายจนเกินงาม

ลาล่า ทำ เล็ก เจษฎา งอน หลังใกล้ชิดผู้ชายจนเกินงาม

Publish 2019-07-29 19:56:03


เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับ ลาล่า อาร์สยาม หรือที่รู้จักกันในนามของ ขวัญนภา เรืองศรี โดยทางด้าน สาวลาล่า นั้นโด่งดังมากจากวง โปงลางสะออน แต่ภายหลังก็ได้แยกย้ายกันไป ปัจจุบัน สาวลาล่า ก็ยังคงมีผลงานให้เห็นทางหน้าจออยู่เรื่อยๆ 
 

ลาล่า เล็กลาล่า ทำ เล็ก เจษฎา งอน หลังใกล้ชิดผู้ชายจนเกินงาม

และที่หลายคนทราบกันดีว่าขณะนี้ทางด้าน สาวลาล่า กำลังคบหาดูใจอยู่กับ เล็ก เจษฎา รุ่งสาคร ซึ่งต้องบอกเลยว่าชีวิตรักของทั้งคู่นั้นดูแฮปปี้สุดๆ แต่ก็มิวายทั้งคู่มักโดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอยู่หนักหน่วง ไม่ว่าจะเป็นการโดนกระแสว่า หนุ่มเล็ก มาเกาะกระแส สาวลาล่า รวมไปถึงทั้งคู่ดูไม่เหมาะสมกันบ้าง 

 

ลาล่า เล็ก

 

ลาล่า เล็ก

ลาล่า ทำ เล็ก เจษฎา งอน หลังใกล้ชิดผู้ชายจนเกินงาม


ล่าสุดดูเหมือนว่า สาวลาล่า จะงานเข้าเพราะทางด้านเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์รูปภาพคู่กับ หนุ่มเล็ก พร้อมกับระบุข้อความ เปงเรื่องอีกล๊าววว พี่ทำผู้ชายคนนี้งอลลลลอีกล๊าววว เหตุเพราะคลิปถ่ายกะเทรนเน่อม่ะวาน ง้อไงล่ะทีนี้

 

 

โดยสืบเนื่องมาจาก สาวลาล่า ได้โพสต์คลิปคู่กับเหล่าบรรดาเทรนเนอร์หุ่นบึ้กที่เล่นกันอย่างใกล้ชิดสนิทสนม จนทำเอาทางด้านแฟนหนุ่ม หนุ่มเล็ก นั้นเกิดอาการหึง ทำเอา สาวลาล่า ต้องง้อกลางไอจีกันเลยทีเดียว และในเวลาต่อมาก็ได้มีแฟนคลับเข้ามาถามว่า หายงอลกันแล้วหรือคับ ทางด้าน สาวลาล่า ได้ตอบกลับว่า ใกล้แย้ววว เรียกได้ว่าเป็นสัญญาณที่ดีแล้วจ้า

 

 


 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ลาล่า อาร์สยาม ไม่แคร์คำดูถูก ร้องเพลงจีบ เล็ก เจษฏา

ลาล่า อาร์สยาม โดนคนนินทาบนรถเมล์

ลาล่า อาร์สยาม เล่าวินาทีโดนนินทาว่าไม่คู่ควร เล็ก เจษฎา

เล็ก เจษฎา โชว์สวีท ลาล่า ออกสื่อ ทั้งหวานทั้งฮาครบรส
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;