ตั๊กแตน ชลดา นำเงินมามอบให้แม่บ้าน จากการเป็นยูทูปเบอร์ หลังดันจนได้ดิบได้ดี

ตั๊กแตน ชลดา นำเงินมามอบให้แม่บ้าน จากการเป็นยูทูปเบอร์ หลังดันจนได้ดิบได้ดี

Publish 2019-07-26 16:49:46


เรียกได้ว่าตั้งแต่กลายเป็นสาวโสดก็แซบขึ้นทุกวันชนิดที่ว่าอะไรก็ฉุดไม่อยู่ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว ตั๊กแตน ชลดา ทองจุลกลาง ที่เจ้าตัวได้หย่าร้างกับอดีตสามีนักร้องนักแต่งเพลง เพชร สหรัตน์ ที่ต้องบอกเลยว่าอาจจะจบไม่สวยเลยสักเท่าไหร่

 

ตั๊กแตน ชลดาซึ่งจากที่หลายคนทราบกันดี สาวตั๊กแตน มักจะออกมาแต่งตัวในชุดที่ค่อนข้างวาบหวิว ทำให้โดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์อยู่บ่อยๆ  ซึ่งหากจำกันได้ก่อนหน้านี้หลายๆคนอาจจะยังคงชินกับ สาวตั๊กแตน ในลุคของสาวหวานแต่งตัวเรียบร้อย และเมื่อเธอได้ขึ้นมาแต่งตัวแบบเซ็กซี่จึงทำให้หลายคนอาจจะไม่ชินและไม่ชอบกันสักเท่าไหร่ 

 

ตั๊กแตน ชลดา

 

ตั๊กแตน ชลดาซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน สาวตั๊กแตน ได้ออกมาเผยแพร่เรื่องราวสุดน่ารักที่เจ้าตัวได้ดันแม่บ้านคนสนิทอย่าง น้องนุ่น เข้าวงการบันเทิง เป็นยูทูปเบอร์ชื่อดัง โดย น้องนุ่น เป็นแม่บ้านของ สาวตั๊กแตน ที่คอยดูแลบ้านพร้อมกับทำอาหารให้ สาวตั๊กแตน เรียกได้ว่าเป็นคนใกล้ชิดเลยทีเดียว

 

 

 

และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน สาวตั๊กแตน ก็ได้นำเงินเดือนก้อนแรกมาให้กับ น้องนุ่น โดยได้นำเงินจำนวน 17000 บาท ไปให้ ทำเอา สาวนุ่น รีบโผเข้ากอด สาวตั๊กแตน ที่ทำให้มีวันนี้ เรียกได้ว่าทั้งสวยและใจบุญเลยทีเดียว

 

 


ล่าสุดทางด้าน สาวตั๊กแตน ได้นำเงินที่เข้ามาจากช่องยูทูปเป็นรอบที่ 2 ซึ่งครั้งนี้ได้นำเงินสด จำนวน 13000 บาท มามอบให้อีกครั้ง ซึ่งต้องบอกเลยว่า สาวตั๊กแตน นั้นทั้งจิตใจดีและมีเมตตามากๆเลยทีเดียวจ้า เห็นแบบนี้แล้วคงไม่แปลกใจว่าทำไมถึงมีแต่รักเธอ ขอปรบมือรัวๆให้กับความมีน้ำใจที่ช่วยผลักดันแม่บ้านเข้าวงการในครั้งนี้ด้วย 

 

 


 

 

ขอบคุณ takkatan_chollada
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์