ชีวิตปัจจุบัน ต่าย สายธาร หลังห่างหายจากวงการบันเทิง อุทิศตนเพื่อส่วนรวม

ชีวิตปัจจุบัน ต่าย สายธาร หลังห่างหายจากวงการบันเทิง อุทิศตนเพื่อส่วนรวม

Publish 2019-07-09 12:00:57


หายหน้าหายตาไปจากวงการมานานหลายปีสำหรับนักแสดงหน้าเด็กอย่าง ต่าย สายธาร นิยมการณ์ ซึ่งเธอได้หายไปจากวงการบันเทิงนานนับ 20 ปี โดยภาพยนตร์สร้างชื่อให้กับเธอคือเรื่อง ม.6/2 ห้องครูวารี เมื่อปี 2537 และแสดงอีกครั้งในภาค 2 เมื่อปี 2539 ในปัจจุบันต่ายได้ไม่ค่อยได้รับงานในวงการบันเทิง
 

ต่าย สายธารและเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน ต่าย สายธาร ได้ออกมาแฉแฟนลากไส้อดีตแฟนหนุ่มเอาไว้ว่า อ่านเรื่องราว ที่ผญ.คนหนึ่งโดนผช.หลอกว่า ไม่มีครอบครัว จนมารู้ทีหลังก็โดนโกหกอีกว่าเลิกและหย่ากันเเล้ว และ มาจับได้อีกว่าลูกเมีย อยู่ที่บ้าน แต่ทั้งคู่ก็บอกแยกกันอยู่ อยู่เพื่อลูก สุดท้ายก็จับได้อีกว่าจดทะเบียนสมรส​และไม่มีทางหย่ากัน..ผช.​คนนี้แอบคุยกะเมียทุกวัน และบอกผญ.อีกคนว่าจะไปเอาใบหย่ามาให้ แต่ก็เลื่อนไปเรื่อยๆ สรุปสั้นๆนะคือรู้กันจนวันนี้ไม่รู้เรื่ิองไหนเป็นเรื่องจริงบ้าง และ ประเด็นคือ ทั้งคู่จดทะเบียนอยู่กันมา10กว่าปีมีลูก2คนแต่ไม่เคยเปิดเผยให้ใครรู้ เพราะผช.ก็ไปหลอกยืมเงินผญ.หลายคน ผญ.ก็ปิดบังคนอื่นเรื่องมีลูกมีครอบครัวและไปกับผช.คนอื่นเช่นกัน อย่าหาเงินด้วยวิธีนี้เลยมันลวงโลก ละครเรื่องนี้ยังมีตัวละครเเละหลักฐานอีกเยอะ แต่ผช.ขอไว้ว่าให้เห็นแก่หน้าเค้าและครอบครัว แต่ไม่เคยนึกถึงคนที่ถูกกระทำเลยจนวันนี้ยังไม่สำนึกบอกจะขอโทษให้สังคมรับรู้ แต่ไม่สำนึก ยังไปลั้นลาสบายใจ และไม่รับสายไม่ตอบไลน์หวังให้เรื่ิองเงียบ แต่เหยื่อไม่ได้มีคนเดียวนะ เพียบ

 

ต่าย สายธาร

 

ปัจจุบันเราอาจจะไม่ค่อยได้เห็นหน้าของ ต่าย สายธาร กันสักเท่าไหร่ เนื่องจากได้หันไปช่วยงานสาธาณะกุศลกับมูลนิธิร่วมกตัญญู ซึ่ง ต่าย สายธาร ได้ทำเช่นนี้ตั้งแต่อยู่ในช่วงวัยรุ่น จนถึงปัจจุบัน ต่าย สายธาร เองก็ยังคงมีใจรักที่จะทำ หากว่างเมื่อไหร่เป็นต้องเข้าไปช่วยตลอด ซึ่งทางด้าน ต่าย สายธาร เคยบอกว่าการช่วยเหลือคนอื่นเป็นสิ่งที่ตนทำแล้วมีความสุขมากๆ

 

ต่าย สายธาร

 

ต่าย สายธาร

 

ต่าย สายธารอย่างไรก็ตามทางด้าน ต่าย สายธาร เคยออกอัลบั้มเพลง เป็นผลงานสตูดิโออัลบั้มเดี่ยวภายใต้สังกัดนีโอมิวสิก ในปี 2540 กับอัลบั้ม ต่าย สายธาร มีเพลงดังในช่วงขณะออกอัลบั้มอย่าง ฝนตกรถติด ทุกที และเพลง คิดอะไรกับฉันหรือเปล่า

 

ต่าย สายธาร

 

ต่าย สายธาร

 

นอกเหนือจากงานแสดงภาพยนตร์ และจากเพลงอัลบั้มชุดเดี่ยวแล้ว สายธาร นิยมการณ์ยังมีผลงานละครโทรทัศน์ที่แสดงกับทุกช่อง ได้แก่ หวานมันฉันคือเธอ, คุณหญิงพวงแข, ปีหนึ่งเพื่อนกันและวันอัศจรรย์ของผม, แม่ศรีไพร เป็นต้น ถือว่าเธอเป็นนักแสดงที่ดังมากๆในช่วงปีพ.ศ. 2536 - พ.ศ. 2543  ซึ่งปัจจุบันสาวต่ายมีอายุ 42 ปี แต่หน้าตาของเธอยังคงสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง วันนี้ทางเราจะพาไปชมความสวยของสาวต่ายในปัจจุบัน จะเป็นอย่างไรไปชมกันเลย

 

ต่าย สายธาร

 

ต่าย สายธาร

 

ขอบคุณ saitharn
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์