หนิง ปณิตา  อ้าปากเหวอ  หลัง ลิเดีย โชว์ท่าออกกำลังกาย

หนิง ปณิตา อ้าปากเหวอ หลัง ลิเดีย โชว์ท่าออกกำลังกาย

Publish 2019-07-08 17:38:54


ต้องบอกเลยว่าครอบครัวนี้น่ารักสุดๆ สำหรับ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ คุณแม่คนสวยหุ่นแซ่บ และ คุณพ่อ แมทธิว ดีน สุดหล่อ และซึ่งตอนนี้ทั้งคู่นั้นก็ได้มีลูกชายตัวน้อยแสนน่ารักอย่าง น้องดีแลนด์

 

ครอบครัวลิเดียและถ้าใครได้ติดตาม คุณแม่ลิเดีย  ผ่านอินสตาแกรม ก็จะได้เห็นโมเมนต์ความน่ารักของ น้องดีแลนด์ ในอิริยาบทต่างๆ ที่บอกเลยว่าช่างน่ารักอะไรขนาดนี้ แก้มจ้ำม้ำ น่าฟัดสุดๆ
 

ครอบครัวลิเดีย

 

ครอบครัวลิเดีย

 

ครอบครัวลิเดีย

 

ครอบครัวลิเดียเเละเป็นที่ทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้ สาวลิเดีย นั้นก็ได้โพสต์เรื่องราวสุดแฮปปี้ส่งท้ายสิ้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เมื่อตนเองนั้นได้โพสต์รูปภาพ รูปสามคนพ่อแม่ลูก ขณะที่ได้ตั้งท้องลูกคนที่ 2 แล้ว ซึ่ง  สาวลิเดีย นั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า ปิดเป็นความลับมาตั้งหลายเดือน Dylan is going to be a big brother! พี่ดีจะเป็นพี่ใหญ่แล้วครับ! ดีแลนจะมีน้องแล้วครับ ซึ่งทางด้านของสามีอย่าง แมทธิว นั้นก็เห่อไม่น้อย เพราะได้โพสต์ข้อความเช่นกัน ระบุข้อความว่า ความสุขครอบครัวเรากำลังจะx2

 

 

 

 

 

 

เเละล่าสุด สาวลิเดีย นั้นก็ทำใจหายใจคว่ำ เมื่อเธอนั้นได้ไปออกรายการชื่อดัง เเละในรายการ สาวลิเดีย ก็ได้โชว์ท่ายากออกกกำลังกายโยคะ ซึ่งงานนี้ทำเอา สาวหนิง ปณิตา ถึงกับอ้าปากค้างเลยทีเดียว 

 

 

 

เเละวันนี้ทีมข่าวบันเทิง จึงได้นำข้อดีของการฝึกโยคะสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์คือ

1. ช่วยเรื่องสุขภาพ และ สมาธิ

2. ช่วยในเรื่องการกำหนดลมหายใจเข้าออกที่ถูกต้องเพื่อจะได้นำออกซิเจนบริสุทธิ์ส่งไปถึงทารกในครรภ์

3. เป็นการฝึกการหายใจเพื่อเตรียมตัวในการคลอดและเกิดเป็นพลังที่นำไปใช้ในระหว่างการคลอดให้เป็นไปอย่างราบรื่น

นอกจากนี้ ในระหว่างการตั้งท้อง ร่างกายคุณแม่จะมีความยืดหยุ่นสูง จึงเหมาะกับการฝึกโยคะเพราะร่างกายคุณแม่จะผลิตฮอร์โมนชนิดหนึ่งขึ้น เรียกว่า Hormone Relaxing เพื่อช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่กระดูก ข้อต่อต่างๆ ในร่างกายให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้น ทำให้อุ้งเชิงกรานขยับขยายเพื่อรองรับการเจริญเติบโตและการเคลื่อนไหวของทารกในครรภ์

แต่ทั้งนี้ การฝึกสำหรับคุณแม่จะต้องไม่ฝึกในท่าที่มีความเสี่ยงและกระทบกระเทือนต่อการตั้งท้อง ไม่เช่นนั้นความยืดหยุ่นดังกล่าว อาจส่งผลให้เกิดอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อได้ง่าย ดังนั้นหากคุณแม่ฝึกเองที่บ้าน ก็อาจจะต้องได้รับการปรับท่าฝึกให้มีความเหมาะสมและปลอดภัยต่อคุณแม่และทารกในครรภ์ด้วย

 

 

ขอบคุณ lydiasarunratติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน