แอร์ ภัณฑิลา รับรู้เรื่องเคลียร์ ซัน ต้นหอม

แอร์ ภัณฑิลา รับรู้เรื่องเคลียร์ ซัน ต้นหอม

Publish 2019-07-04 17:47:49


จากกรณีต้นหอม ศกุนตลาเทียนไพโรจน์ ได้ออกมาเปิดใจความสัมพันธ์ กับแฟนหนุ่มรุ่นน้องซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว ว่าได้เลิกรากันเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว ส่วนมีมือที่สามไหมต้นหอม ตอบว่า ไม่อยากให้กระทบกับใคร ไม่อยากเอ่ยถึงใครสำหรับตัวเองนั้นไม่มีมือที่3แน่นอน แต่ฝ่ายชายมีมือที่สามไหมให้ไปถามฝ่ายเอง ส่วนมีมือที่สามไหมต้นหอม ตอบว่า ไม่อยากให้กระทบกับใคร ไม่อยากเอ่ยถึงใครสำหรับตัวเองนั้นไม่มีมือที่3แน่นอน แต่ฝ่ายชายมีมือที่สามไหมให้ไปถามฝ่ายเอง 

 


ต่อมา มดดำ คชาภา ได้ออกมาเปิดวาร์ปสาวปริศนาคาดว่าเป็นมือที่ 3 ทำต้นหอม-ซันรักร้าว อักษรย่อตัว บ. ซึ่งเป็นทั้งเน็ตไอดอลและพริตตี้ เเละสาวอักษรย่อคนนี้ยังมีข่าวกับดาราชายอีกหลายคน หนึ่งในนั้นนั้นก็คือ บลู จิรารัตน์ ชานันโท หรือครูบลูนั่นเอง อย่างไรก็ตามสาวปริศนาคนนี้จะใช่มือที่ 3 หรือไม่นั่นคงต้องรอให้ซัน ประชากร ออกมาชี้แจงกันดีกว่าจ้า

 


 
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ชาวเน็ตเเคปทัน มดดำ คชาภา เปิดวาร์ปมือที่ 3 ทำต้นหอม-ซัน สะบั้นรัก 

 
ต่อมา ครูบลู ก็ได้มีการออกมาเคลื่อนไหว โดยเป็นการโพสต์ภาพถ่าย พร้อมระบุแคปชั่นสั้นๆ ว่า "ปล่อยมันไป" แต่ก็ทำให้ใครหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าจะเกี่ยวข้องอะไรกับประเด็นดราม่าในขณะนี้หรือเปล่าและถึงแม้งานนี้จะยังไม่ได้มีการฟันธงว่าเธอเป็นมือที่ 3 อย่างที่ถูกกล่าวหา 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ครูบลู เคลื่อนไหวแล้ว หลังโดนโยง อักษรบ. มือที่ 3 ต้นหอม ซัน
 ล่าสุด ในรายการ ตกมันส์บันเทิง สาวแอร์ ภัณฑิลา (เพื่อนสนิทดีเจมะตูม) ซึ่งเป็นพิธีกรของรายการดังกล่าวได้บอกว่า "ตัวเองก็พอรู้เรื่องบ้าง แต่พูดไม่ได้จริงๆ อยากให้เจ้าตัวออกมาพูดเองดีกว่า เพราะเราก็พูดเองไม่ได้ อย่างที่ทางมะตูมเองก็บอกว่าไปเคลียร์มาจริง แต่ไม่ได้สรุปว่าสองคนนั้นคบกันหรือเปล่า เป็นมือที่สามไหม อันนี้ไม่คอนเฟิร์ม"

 


"แต่งานนี้ สาวแอร์ ยังทิ้งท้ายด้วยว่า ถามว่ามือที่สามไหมหรือคบซ้อนหรือเปล่า ตอบไม่ได้ แต่ถ้าคนเราเลิกกันไปแล้ว จะมีแฟนใหม่ แล้วคนเก่าจะต้องขอให้มาเคลียร์กันเหรอ และก็ได้มีการหลุดพูดถึงเรื่องคลิปและภาพด้วยนั้น ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องนี้น่าจะกระจ่างมากขึ้นหากว่า ซัน ประชากร จะออกมาเป็นฝ่ายพูดด้วยตัวเอง"


ขอบคุณ รายการตกมันส์บันเทิง 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์