ครูบลู ตอกกลับชาวเน็ต หลังถูกโยงมือที่3 ทำรัก ซัน ต้นหอม พัง

ครูบลู ตอกกลับชาวเน็ต หลังถูกโยงมือที่3 ทำรัก ซัน ต้นหอม พัง

Publish 2019-07-02 14:10:30


ทำเอาบรรดาชาวเน็ตต่างตามหาวาร์ปกันให้ควั่ก สำหรับสาวอาชีพพิเศษอย่างสาว บลู จิรารัตน์ ชานันโท อีกหนึ่งสาวสวยที่เปิดกลุ่มไลฟ์ในแอพพลิเคชั่นไลน์ ที่ถูกโยงว่าเป็นมือที่สาม ทำให้คู่รักต่างวัย ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และอดีตหวานใจอย่างหนุ่ม ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว สะบั้นรักที่ร่วมกันบ่มมานานเกือบ 4 ปี

 

ครูบลู

 

ซึ่งชาวเน็ตหลายคนก็เกิดความสงสัยอยู่ไม่น้อย หลังชื่อของเธอถูกโยงอยู่ในลิสต์สาว บ. ที่เป็นต้นเหตุให้รักของสาวต้นหอมและหนุ่มซัน ต้องปิดฉากลงอย่างน่าเสียดาย แถมล่าสุด หลังมีข่าวลือกันออกมาให้ได้ยินอย่างหนาหู 
 

หนุ่มซัน

 

หนุ่มซันสาวบลูก็ได้มีการเคลื่อนไหวโดยการโพสต์รูปตัวเองลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับแคปชั่นระบุว่า ปล่อยมันไป ล่าสุดก็โพสต์ข้อความลงสตอรี่มีข้อความระบุว่า เรื่องของเจ้าตัว ควรฟังจากปากเจ้าตัวนะคะ ไม่ใช่คิดไปเอง หรือฟังจากคนอื่นมาอีกที หลังจากที่เห็นโพสต์ดังกล่าวของสาวบลูแล้ว ก็ยิ่งเพิ่มความสงสัยให้กับหลายๆ คน ว่าสาวสวยคนนี้ จะมีส่วนเกี่ยวข้องในประเด็นดราม่ารักร้าวในครั้งนี้ จริงหรือเปล่า

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ชาวเน็ตเเคปทัน มดดำ คชาภา เปิดวาร์ปมือที่ 3 ทำต้นหอม-ซัน สะบั้นรัก

 

 แต่ถึงอย่างไรก็ยังไม่มีการยืนยันที่แน่ชัดว่าสาวบลู เป็นมือที่สามที่ทำรักล่มในครั้งนี้ บวกกับก่อนหน้าที่สาวต้นหอม เคยได้ให้สัมภาษณ์ไปแล้วว่า การหยุดสถานะนั้นเป็นเหตุผลที่เกิดจากคนสองคน และสาวต้นหอมก็ไม่อยากพาดพิง ให้เกิดผลกระทบกับใคร


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :  ต้นหอม ประกาศเลิก ซัน แฟนหนุ่ม (คลิป)

สาวบลู ที่เป็นข่าวกับซัน

 

ส่วนเรื่องราวนี้จะจบอย่างไร ข่าวลือจะเป็นจริงหรือไม่นั้น งานนี้ก็ต้องให้ทั้งสาวบลู และหนุ่มซัน ออกมาเคลียร์ให้ฟังกันชัดๆ จากปากของทั้งคู่ดีกว่า
 

สาวบลูติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน