วัน อยู่บำรุง โผล่คอมเมนต์ ต๊อด ปิติ หลังแชร์ข่าว เขตต์ พูดถึงถึง นุ่น วรุนช

วัน อยู่บำรุง โผล่คอมเมนต์ ต๊อด ปิติ หลังแชร์ข่าว เขตต์ พูดถึงถึง นุ่น วรุนช

Publish 2019-07-01 16:01:09


เรียกได้ว่ากลายเป็นกระแสที่ยังคงความแรงไว้อย่างต่อเนื่อง หลังอดีตพระเอกหนุ่ม เขตต์ ฐานทัพ ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวความรักในอดีตของเจ้าตัว ที่ครั้งหนึ่งเคยคบหาดูใจอยู่นางเอกสาวสวย นุ่น วรนุช ภิรยม์ภักดี ก่อนที่จะเลิกรากันในที่สุดและต่างคนต่างมีครอบครัว

 

เขตต์ ฐานทัพซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน หนุ่มเขตต์ ได้ออกมาเล่าเรื่องระหว่างระหว่างตนเอง และ สาวนุ่น ซึ่งในการเล่าก็ไม่ได้พูดในทางเสียหาย แต่การพูดถึงอดีตแฟนสาวในครั้งนี้กลับสร้างความไม่พอใจให้กับแฟนคลับบางกลุ่ม ว่าเหตุใดถึงต้องพูดเรื่องราวในอดีต เสมือนกลับการขุดเรื่องเก่ามาพูดเพราะต่างคนต่างมีครอบครัวไปแล้ว ผสมกับเมื่อท้ายรายการที่พูดจบ หนุ่มเขตต์ ก็ได้ขายครีมต่อยิ่งเหมือนการใช้เรื่องราวของ สาวนุ่น เพื่อเรียกกระแส 

 

เขตต์ ฐานทัพ
 

เขตต์ ฐานทัพกระทั่งทางด้าน ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี สามีของ สาวนุ่น ได้ออกมาเคลื่อนไหวด้วยการแคปข่าวดังกล่าว มาพร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า เงินหมดสิเรา หลังจากที่ได้โพสต์ดังกล่าวไปก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย

 

เขตต์ ฐานทัพ

 

อีกทั้งในเวลาต่อมาทางด้าน หนุ่มต๊อด ได้ออกมาตอบใต้คอมเมนต์เอาไว้ว่า เวรกรรมมีจริง เลิกบูชาเงินแล้วสร้างปัญหาให้คนอื่นนะครับ ทำเอาแฟนคลับแห่เข้ามากดไลค์กันอย่างมากมาย 

 

เขตต์ ฐานทัพ

 

ล่าสุดทางด้าน วัน อยู่บำรุง ได้เข้ามาคอมเมนต์ในไอจีของ หนุ่มต๊อด เอาไว้ว่า ไม่สมควรอย่างยิ่ง ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับเข้ามากดถูกใจคอมเมนต์ของ วัน อยู่บำรุง กันอย่างมากมาย 

 

เขตต์ ฐานทัพ

 

เขตต์ ฐานทัพ

 

ขอบคุณ Todd Fundationติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน