แก้มบุ๋ม เชิญชวนชาวเน็ตช่วยตั้งชื่อ วัวแคระ ตัวแรกในชีวิต

แก้มบุ๋ม เชิญชวนชาวเน็ตช่วยตั้งชื่อ วัวแคระ ตัวแรกในชีวิต

Publish 2019-07-01 15:21:58


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสวยที่สวยและรวยมากสำหรับ แก้มบุ๋ม ปรียาดารือ ปรียาดา สิทธาไชย ซึ่ง สาวแก้มบุ๋ม นั้นเป็นลูกสาวคนโตของคุณ ไชยกร สิทธาไชย ซึ่งเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงในอดีต เเละต้องเป็นที่ช็อคในโลกโซเชียล เมื่อทางไอจี เมื่อจู่ๆ สาวแก้มบุ๋ม นั้นได้ประกาศว่าต้องเข้าผ่าตัดเพราะถุงซีสต์แตกด่วน

 

แก้มบุ๋ม ปรียาดา

 

แก้มบุ๋ม ปรียาดาเเละเมื่อไม่นานมานี้ ทางไอจี สาวแก้มบุ๋ม ได้โพสต์ว่า  ตอนนี้ ชีแก้มบุ๋ม ป่วย เข้าโรงพยาบาลกะทันหัน  เนื่องจาก ถุงซีสแตกเลือดออกในช่องท้องเยอะมาก แต่ได้รับการผ่าตัดนำเลือดออกเป็นที่เรียบร้อย  สถานการณ์ตอนนี้ปลอดภัยดี
แต่อาจจะต้องอยู่ในความดูแลใกล้ชิดของหมอ และห้ามเคลื่อนย้ายตัวเองอย่างน้อย 4 วัน  นางเลยฝากแจ้งว่า
อาจจะไม่ได้ตอบข้อความทุกช่องทาง ถ้าอาการดีขึ้น จะรีบทยอยตอบค่ะ  ไอคิว

 

 เเละต่อมา สาวแก้มบุ๋ม นั้นก็ได้โพสต์ภาพตนเองลงไอจี ประกาศข่าวดี ว่าได้ออกจากโรงพยาบาล กลับมาพักฟื้นที่บ้านเเล้ว โดย สาวแก้มบุ๋ม นั้นได้โพสต์ข้อความว่า ขอกลับมาพักที่บ้านต่อ...ถอดน้ำเกลือไม่ต้องฉีดยาก็ขอกลับเลย...ป่วยรอบนี้ขอบคุณไม่หมดไม่สิ้นเลย...ทั้งกำลังใจทุกๆทางทุกคนที่มาเยี่ยมเม้นต่างๆ ยังไม่รวมคุณหมอพี่ๆน้องๆพยาบาลและทางรพ.เกษมราษฎร์รามคำแหงอีก ไปอยู่เกือบอาทิตย์ดูเป็นตัววุ่นวายมาก...ขอบคุณที่ให้ชีวิตหนูอีกครั้ง...

 

 

เเละล่าสุด สาวแก้มบุ๋ม  นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงไปจี เชิญชวนให้ชาวเน็ตร่วมตั้งชื่อ น้องวัวแคระ ตัวแรกในชีวิต ซึ่ง สาวแก้มบุ๋ม นั้นได้โพสต์ข้อความว่า ช่วยตั้งชื่อหน่อยวัวแคระของเค้าเอง ตัวแรกในชีวิตจะไปอยู่ที่ร้านอาหารสถานีโพหัก บ้านยายเค้าเอง

 

 

ซึ่งงานนี้ก็มีชาวเน็ตช่วยตั้งชื่อ วัวแคระ อย่างมากมาย อาทิเช่น แต้มบุญ ชงโค นมสด บุญล้น เติมบุญ อีกด้วย

 

 

 

ขอบคุณ kambum
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์