ขนเพชร เคลื่อนไหวคล้ายหวาดระแวง ออฟฟี่ แม็กซิม โผล่คอมเม้นต์

ขนเพชร เคลื่อนไหวคล้ายหวาดระแวง ออฟฟี่ แม็กซิม โผล่คอมเม้นต์

Publish 2019-06-26 16:14:29


กลายเป็นประเด็นที่หลายคนกำลังติดตามในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับสาว ออฟฟี่ แม็กซิม ที่โดนแฉแล้วแฉอีก ทำนองว่าแอบเล่นชู้กับนักแสดงหนุ่มที่ลงคลิปบ่อยๆ ทั้งที่ตัวเองก็มีสามีและลูก 3 แล้ว แถมยังโดนขุดแชตมาแฉว่า อยากมีอะไรกับดีเจ มก. แต่ฝ่ายชายไม่เล่นด้วยเพราะมีแฟนแล้ว นอกจากนี้ ยังมีแชตแฉคล้ายกับว่า ออฟฟี่ ชวนดีเจ มก. มานอนด้วยกัน 3 คน พร้อมกับผู้ชายอีกคนชื่อ จฟ. อีกด้วยนั้น 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เพจดังแฉซ้ำแชทหลุด ออฟฟี่ คุยกับ ดีเจตัวย่อ มก

 

เรื่องชู้สาวยังไม่ทันเคลียร์ ต่อมาก็มีประเด็นใหม่ออกมาแฉอีกแล้ว ระบุถึงกรณีที่ ออฟฟี่ เคยเรี่ยไรเงินบริจาคช่วยเหลือน้องวันใหม่ เด็กหญิงที่ป่วยกล้ามเนื้ออ่อนแรง หายใจเองไม่ได้ต้องพึ่งเครื่องช่วยหายใจตลอดชีวิต ออฟฟี่จึงเปิดรับบริจาคโดยการให้โอนเงินเข้าบัญชีของตัวเอง เพื่อนำไปช่วยเหลือและซ่อมเครื่องช่วยหายใจให้กับน้อง

 


แต่จากการคำนวณยอดบริจาคคร่าวๆ ในการโพสต์เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2561 รวมยอดบริจาคอยู่ที่ประมาณ 23,959 บาท ซึ่งยังไม่รวมคนที่บริจาคแต่ไม่ได้แปะสลิปโอนเงินในคอมเมนต์ และยังไม่รวมโพสต์ที่ออฟฟี่โพสต์อีกเป็นครั้งที่ 2 ในวันที่ 7 ธันวาคม โดยเมื่อสอบถามไปทางคุณแม่ของน้องวันใหม่ ปรากฏว่ายอดเงินที่รับบริจาคจากออฟฟี่ได้มาเพียง 13,550 บาทเท่านั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องแม่น้องวันใหม่ พูดถึงออฟฟี่ แม็กซิม เรื่องเงินบริจาค

 ต่อมาออฟฟี่ แม็กซิม ได้ไลฟ์สดในเฟซบุ๊ก Orapan Dansiriwattanakun โดยมีสายน้ำเกลือติดที่มือว่า ขอชี้แจงเรื่องน้องวันใหม่ เริ่มจากออฟไปติดต่อช่วยเหลือน้อง ขายแซนวิชได้เงินมาหมื่นกว่าบาทก็เอาไปให้แม่น้อง มีการคุยกันว่าน้องต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ เครื่องนึงเป็นล้าน ออฟก็บอกว่าจะพยายามหามาช่วยให้ได้ หลังจากนั้นออฟโพสต์รูป ก็มีคนโอนเงินเข้ามา ข้อผิดพลาดของออฟคือ ควรเอาเลขบัญชีของแม่น้องให้คนโอนไปให้เลย แต่ใจออฟคือพยายามจะเก็บหอมรอมริบให้ได้ 1 ล้านบาท เพื่อไปซื้อเครื่องช่วยหายใจให้น้อง จนออฟฟี่ยังโอนเงิน 210,000 บาทให้แม่น้องวันใหม่ทันทีหลังจากที่ไลฟ์สดจบลงแล้ว ท่ามกลางชาวเน็ตและแฟนคลับที่เข้ามาคอมเม้นต์ถึงกรณีดังกล่าว บางคนก็เชื่อในสิ่งที่ออฟฟี่พูด และบางคนก็บอกว่า ไม่อยากจะเชื่ออะไรอีกแล้ว 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "ออฟฟี่ แม็กซิม" ร่ำไห้ไลฟ์สด แจงยิบหลังโดนแฉโกงเงินช่วยเหลือเด็กป่วย ยอมรับเงียบหายไป 7เดือน (คลิป)

 
ในโลกออนไลน์ได้มีอดีตเพื่อนและคนที่เคยร่วมงานกับ ออฟฟี่ 6 ราย ออกมาไลฟ์สดแฉชนิดที่ว่าหมดไส้หมดพุง ทั้งเรื่องโกงค่าตัวที่ทำงานด้วย โกงเงินบริจาคทำบุญ โดยแต่ละคนระบายเรื่องราวแบบหมดเปลือก โดยเพชร กฤติเดช สมตนหรือขนเพชร ได้ไลฟ์สดเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยระบุว่ายอมแลกกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้ โดยขอพูดความจริงทั้งหมด เมื่อก่อนชอบ อฟ.เป็นการส่วนตัวตอนตนยังไม่ดัง จนวันนึงได้เข้าไปร่วมงานกัน จนวันนึงมีการไปปรึกษากับอฟ.เหตุเพราะน้อยใจคนตัดสายสะดือที่ทำให้ดังนั่นก็คือ ก็อต จนได้รับคำปรึกษามาให้ออกมาทำกับ อฟ.ดีกว่าเพราะยอดติดตามก็เยอะกว่า 

 

จนวันนึงที่เข้ามาทำงานตกลงกัน 2 หมื่น แต่พอมาทำจริงได้แค่5พันบาท ทุกคลิปที่ทำ ซึ่งในคลิปก็มีการพูดเรื่อง เซอร์ไพรส์วันเกิด งานบวช เรื่องค่าตัว เรื่องซื้อรถ ทุกอย่างมีเงื่อนงำ ทิ้งท้ายด้วยว่า โดนโกงค่าตัว ไม่มีเงินยังต้องขอยืม


ก่อนหน้านี้ในทวิตเตอร์ @DragonWolf2711 ได้โพสต์ภาพเบื้องหลัง ในวันงานบวชของขนเพชร ระบุว่า "โอ้โห เบื้องหลังรูปนี้คือขนเพชรบอกว่า วันนั้นขนเพชรรอออฟฟี่มาตัดผมก่อนโกนผม รอนานมากก็ไม่มา แล้วพอมาถึงก็เรียกขนเพชรมาถ่ายรูป ทั้งที่ขนเพชรวุ่นอยู่แต่อ๊อฟฟี่ก็บอกต้องมาถ่ายบอก รีบมาถ่ายรูปกูจะกลับไปนอน แล้วปล่อยทีมงานพร้อมบอกขนเพชรถ่ายคลิปขอบคุณอ๊อฟฟี่เป็นเจ้าภาพ #ออฟฟี่แม็กซิม"

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดภาพเบื้องหลังงานบวชชนเพชร แฉออฟฟี่ โกหกอีก 

 ล่าสุด ขนเพชร ได้โพสต์สเตตัสในเฟซบุ๊กระบุว่า "เอาเลย ชีวิตกูไม่มีอะไรจะเหลือแล้ว สู้แค่ตาย...! หาพวกมารุมกูได้เลย" หลังจากนั้น ออฟฟี่ แม็กซิมได้เข้าไปคอมเม้นต์สเตตัสดังกล่าวแบบอ่อนโยน ระบุว่า "เพชรไม่มีใครมาทำอะไรเพชรหรอกหนู ถ้าไม่พอใจแม่ตรงไหนแม่ขอโทษนะแต่แม่ว่าเพชรรู้ตัวดีว่าแม่เป็นยังไง ให้คนด่าแม่คนเดียวพอ ถ้าแม่ไม่เคยดีก็ปล่อยให้สังคมด่าประณามแม่คนเดียวพอ ไม่ขอพูดอะไร"

 


อย่างไรก็ตาม ข้อความที่ออฟฟี่มาคอมเม้นต์นั้นได้ถูกลบออกไปจากเฟซบุ๊กเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ที่แน่ๆคือชาวเน็ตของเรานั้นตาไวมือไวแคปไว้เป็นหลักฐานเรียบร้อยแล้วจ้า 


หลังจากข้อความดังกล่าวถูกแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกว่า เหลือซิ อย่างน้อยก็มี แม่ มีญาติๆและเพื่อนๆ พี่ๆที่ยังรักและติดตามพี่เพชร นะ กับมาสร้างเสียงหัวเราะ ทำคลิปฮาๆ ให้พวกเราชมนะพี่ สู้ๆ สู้ๆนะพี่


บ้างก็บอกว่า  เป็นกำลังใจให้ครับ #Saveขนเพชร สู้ๆนะ ซัพพอร์ต ไม่ต้องกลัว เดี๋ยวพี่ติดต่องานไป คนตั้งใจทำงาน พี่พร้อมสนับสนุนเสมอ  อยู่เคียงข้างเธอ  มีงานให้เสมอนะค่ะ ไม่ต้องซีเรียสค่ะ สู้ให้ได้นะพี่ ผมอยากทำคลิปกับพี่บ้าง คอมเม้นต์อออ่าง หายไปไหนแล้ว สู้ๆครับน้องเป็นกำลังใจให้ครับ

 

ขอบคุณ เพชร กฤติเดช สมตน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน