โตโน่ ลุยเก็บขยะตามลำคลอง ไม่ท้อ ลั่นดีกว่าเอาเวลาไปทะเลาะกัน

โตโน่ ลุยเก็บขยะตามลำคลอง ไม่ท้อ ลั่นดีกว่าเอาเวลาไปทะเลาะกัน

Publish 2019-06-24 11:59:42


ยังคงมุ่งมั่นสานต่อโครงการเก็บรักษ์ อย่างไม่หยุดสำหรับนักร้อง นักแสดงหนุ่มหล่อโตโน่  ภาคิน  คำวิลัยศักดิ์ ที่เดินหน้าช่วยเหลือสังคมโดยการเก็บขยะ อย่างไม่ย่อท้อเพื่อให้สังคมกลับมาน่าอยู่ยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยโตโน่ ลุยเก็บขยะในหลายพื้นที่ด้วยตัวเอง อย่างไม่เหนื่อยล้า เมื่อต้องตากแดด ตากฝนก็ยอมขอเพียงให้หลายพื้นที่ปลอดขยะและมีสิ่งแวดล้อมที่ดีขึ้น
 
 

ล่าสุดโตโน่ ได้ออกมาเผยภาพขณะที่ตนกำลังลุยเก็บขยะในลำคลองที่อัดแน่นกันอยู่อย่างล้นหลามจนแทบไม่เห็นพื้นน้ำแม้แต่น้อยลงในไอจีส่วนตัว นอกจากนี้โตโน่ ยังได้ฝากข้อความไว้ให้ชาวเน็ตหลายท่านได้คิดว่า..."“ปากที่เอาไว้ด่าทอ หมัดที่เอาไว้ต่อยปากคน...มือที่เอาไว้ถือไม้หน้าสามฟาดกัน นิ้วที่เอาไว้เหนี่ยวไกปืนปืนยิงกะบาลกัน เปลี่ยนเป็นมาเก็บขยะมาถือจอบถือเสียมปลูกต้นไม้...ช่วยกันดูแลป้องกัน พัฒนาถิ่นกำเนิดของเรา น่าจะดีกว่า ว่ามั้ย...ลูกผู้ชายทุกคน”#ปีศาจ #เก็บรักษ์ #ประเทศไทย"


  

 

ทั้งนี้ชาวเน็ตที่ได้ชมภาพกิจกรรมการเก็บขยะของโครงการเก็บรักที่หนุ่มโตโน่เข้าร่วมต่างเข้ามาเชิดชู ชื่นชม ในความเสียสละของโตโน่ ว่าเป็นคนจริงลงมือทำจริงพร้อมทั้งนับถือในหัวใจลูกผู้ชายที่ชื่อ โตโน่ ภาคิน  คำวิลัยศักดิ์ ที่ไม่ย่อท้อก่อน จนสำเร็จมาได้ขนาดนี้

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณไอจี mootono29
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;