โบ ชญาดา เข้ากราบขอพรแม่สามี เนื่องในวันเกิด

โบ ชญาดา เข้ากราบขอพรแม่สามี เนื่องในวันเกิด

Publish 2019-06-21 17:58:34


หลายๆคู่ที่แม้เลิกรากันไปแล้วมองหน้ากันไม่ติด เพราะเมื่อนึกถึงความหลังในอดีตทีไรยิ่งทำให้ต้องเจ็บช้ำน้ำใจ แต่เรื่องพวกนี้ไม่เคยเกิดกับครอบครัวนี้ ระหว่าง สาวโบ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ และ ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นครอบครัวเดียวกัน จนมีโซ่ทองคล้องใจอย่าง น้องอชิ แต่เมื่อผ่านมาก็มีเรื่องที่ต้องทำให้ครอบครัวถึงทางตัน แต่ถึงแม้ว่าความเป็นครอบครัวจะแตกสลายไปแต่ความเป็นพ่อและแม่ยังคงอยู่

 

โบ ชญาดา

 

 ปัจจุบันทางด้าน สาวโบว์ ได้เข้าพิธีแต่งงานกับ แบงค์ ฤชพล เศวตนันทน์ เมื่อช่วง2558 ขณะเดียวกันกับอดีตสามี ฟลุ๊ค เกริกพล ก็เพิ่งได้ขอแฟนสาว นาตาลี แต่งงานไปเมื่อไม่นานมานี้ แต่ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะมีครอบครัวใหม่แล้วแต่ก็ยังมีความสัมพันธ์ที่ดีให้แก่กัน 

 

โบ ชญาดา

 

โบ ชญาดา

 

ล่าสุดเป็นวันเกิดของ สาวโบ งานนี้ สาวโบ จึงได้ไปร่วฉลองวันเกิดกับพร้อมกับครอบครัวของ หนุ่มแบงค์ เรียกได้ว่าบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น อีกทั้งลูกชายอย่าง น้องอชิ ก็ได้มาร่วมงานด้วย 

 

โบ ชญาดา

 

โบ ชญาดาซึ่งทางด้าน สาวโบ ก็ได้เข้ามอบพวงมาลัยให้กับคุณพ่อและคุณแม่ เพื่อขอพรเสริมสิริมงคลให้แก่ชีวิต เนื่องในวันเกิด โดยทางด้าน สาวโบ ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า  กราบขอพรวันเกิดจากคุณแม่และคุณพ่อผู้มีพระคุณสูงสุดในชีวิตลูก วันเกิดปีนี้ฉลองวันเกิดย้อนหลังให้คุณตาของอชิด้วยค่ะ (เกิด 17 มิ.ย.) ขอบพระคุณป้าแบมอีกคน ที่เป็นพี่ใหญ่คอยดูแลน้องๆทุกคนค่ะ รักสุดหัวใจ boandfamily bochayadabd2019

 

โบ ชญาดา

 

โบ ชญาดา

 

และไม่เพียงเท่านั้นเพราะทางด้าน สาวโบ ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมเข้ากราบแม่สามีเนื่องในวันเกิดพร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า กราบขอพรคุณแม่พี่แบงค์ คุณแม่คนที่สองของลูก รักแม่แต๋วค่ะ bochayadabd2019 boandfamily bochayada

 

โบ ชญาดา

 

โบ ชญาดา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์