ตั๊กแตน ชลดา โพสต์เดือด กลางเฟสบุ๊ก

ตั๊กแตน ชลดา โพสต์เดือด กลางเฟสบุ๊ก

Publish 2019-06-19 16:09:09


เรียกได้ว่าตั้งแต่กลายเป็นสาวโสดก็แซบขึ้นทุกวันชนิดที่ว่าอะไรก็ฉุดไม่อยู่ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว ตั๊กแตน ชลดา ทองจุลกลาง ที่เจ้าตัวได้หย่าร้างกับอดีตสามีนักร้องนักแต่งเพลง เพชร สหรัตน์ ที่ต้องบอกเลยว่าอาจจะจบไม่สวยเลยสักเท่าไหร่

 

ตั๊กแตน ชลดาซึ่งจากที่หลายคนทราบกันดี สาวตั๊กแตน มักจะออกมาแต่งตัวในชุดที่ค่อนข้างวาบหวิว ทำให้โดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์อยู่บ่อยๆ  ซึ่งหากจำกันได้ก่อนหน้านี้หลายๆคนอาจจะยังคงชินกับ สาวตั๊กแตน ในลุคของสาวหวานแต่งตัวเรียบร้อย และเมื่อเธอได้ขึ้นมาแต่งตัวแบบเซ็กซี่จึงทำให้หลายคนอาจจะไม่ชินและไม่ชอบกันสักเท่าไหร่ 

 

ตั๊กแตน ชลดา

 

ตั๊กแตน ชลดา

 

ตั๊กแตน ชลดาล่าสุดมีเรื่องให้บรรดาขาเผือกต้องต่อมกระตุกกันอีกครั้ง เมื่อจู่ๆทางด้าน สาวตั๊กแตน ได้ออกมาโพสต์เดือดผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัวเอาไว้ว่า สัตว์ที่ประเสริฐที่สุดบนโลกใบนี้คือ สัตว์ ไม่ใช่มนุษย์ สัตว์ที่เป็นมนุษย์คือสัตว์ที่เนรคุณที่สุด เราเลี้ยงหมาให้ข้าวให้น้ำเค้า วันนึงเราเลิกให้ เค้าก็ไม่แว้งกัดเรา มีแต่จะกระดิกหางใส่ และสำนึกในบุญคุณ แต่มนุษย์ที่เรียกตัวเองว่าเป็นสัตว์ประเสริฐ แว้งกัดและเนรคุณแม้แต่กับผู้ที่มีพระคุณ เอาเป็นว่าหากมีความคืบหน้าอะไรทางเราจะรีบนำมาอัพเดทให้ทราบทันที 

 

 

 

 

ขอบคุณ takkatan_cholladaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน